GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Spiral Warrior là một game quay tròn đỉnh cao của Electronic Soul. Tìm hiểu tất cả danh sách mã đổi thưởng Spiral Warrior để nhận quà tặng miễn phí

Trò chơi Electronic Soul’s Spiral Warrior có các chế độ chơi PvE và PvP với lối chơi thách thức người chơi xây dựng con quay tốt nhất và cải thiện nó hơn nữa bằng cách nâng cấp. Trong quá trình nâng cấp hoặc mua các bộ phận, bạn sẽ cần các loại tiền tệ trong trò chơi như đá quý, tiền vàng và các bộ phận quay. Bạn có thể nhận các vật phẩm hoặc tiền tệ này miễn phí với các mã đổi thưởng.

Spiral Warrior tặng 4827 Gift Code gồm Ngọc xanh và Tiền vàng

Mã đổi quà không phải là mã gian lận / hack / bí mật – những mã đổi quà này là hợp pháp và do các nhà phát triển trò chơi Spiral Warrior phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm mã đổi thưởng Spiral Warrior, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê danh sách mã đổi thưởng Spiral Warrior. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra tất cả các mã làm việc. (Phần bổ sung: Hướng dẫn và mẹo của Chiến binh Xoắn ốc)

Danh sách giftcode Spiral Warrior

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi thưởng Spiral Warrior này, bạn sẽ nhận được x100 viên ngọc xanh, 2K đồng tiền vàng và một rương chứa vàng và các bộ phận quay vòng; thông thường, hiếm và sử thi. Sao chép mã đổi thưởng này.

Làm thế nào nhập code Spiral Warrior?

Trước hết, bạn cần hoàn thành phần hướng dẫn. Nếu đã hoàn thành thì bạn vào giao diện / màn hình chính của trò chơi. Nhìn vào góc trên bên phải và bạn sẽ thấy một nút menu bánh hamburger. Nhấn vào nó để mở danh sách menu.

Từ danh sách menu, chọn tùy chọn cài đặt. Trên giao diện / màn hình cài đặt, chạm vào nút mã đổi quà bên dưới ID. Sau đó, nhập mã đổi quà. Nếu nó hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hộp thư. Mở danh sách menu -> thư -> ở đó bạn có thể yêu cầu phần thưởng nhận được bằng cách đổi mã.

Làm thế nào để nhận thêm mã đổi thưởng trong Spiral Warrior?

Là người chơi mới, bạn có thể muốn biết cách nhận các mã đổi thưởng này. Chà, những mã đổi thưởng này được đăng trên các tay cầm của cộng đồng Spiral Warrior; FB, Discord, Reddit, v.v …

Hãy theo dõi cộng đồng xử lý và kiểm tra các bài đăng đã xuất bản của họ. Theo dõi các bài viết mới để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã mới phát hành nào. Hoặc, chỉ cần kiểm tra bài đăng này theo thời gian. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các mã mới.

Nội dung tương tự:

Long Kỷ Nguyên: Tặng 1 triệu Code VIP số lượng không giới hạn 2022

GiftCode • 30/03/2021

Rất nhiều mã code được tổng hợp lần lượt tại cho anh em nhập đủ các mã là acc sẽ manh lên rất nhiều ...

Tặng 3394 GiftCode Simure Vikings đặc biệt nhất

GiftCode • 27/05/2021

Đây là một game nhập vai mô phỏng người Viking cung cấp nhiều cách để chơi trò chơi. Bạn có thể tập trung vào ...

Nhận 668 GiftCode Stellar Hunter có Kim cương và x100 hộp quà

GiftCode • 10/04/2021

Stellar Hunter là một game nhập vai chủ đề không gian với các yếu tố roguelike được nâng cấp để làm cho nó có ...

Tặng 4395 giftcode Bistro Heroes với phần quà Giá trị nhất

GiftCode • 29/09/2020

Bistro Heroes là một game nhập vai di động tuyệt vời, nơi bạn xây dựng đội ngũ anh hùng và chiến đấu trong các ...