GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Spiral Warrior là một game quay tròn đỉnh cao của Electronic Soul. Tìm hiểu tất cả danh sách mã đổi thưởng Spiral Warrior để nhận quà tặng miễn phí

Trò chơi Electronic Soul’s Spiral Warrior có các chế độ chơi PvE và PvP với lối chơi thách thức người chơi xây dựng con quay tốt nhất và cải thiện nó hơn nữa bằng cách nâng cấp. Trong quá trình nâng cấp hoặc mua các bộ phận, bạn sẽ cần các loại tiền tệ trong trò chơi như đá quý, tiền vàng và các bộ phận quay. Bạn có thể nhận các vật phẩm hoặc tiền tệ này miễn phí với các mã đổi thưởng.

Spiral Warrior tặng 4827 Gift Code gồm Ngọc xanh và Tiền vàng

Mã đổi quà không phải là mã gian lận / hack / bí mật – những mã đổi quà này là hợp pháp và do các nhà phát triển trò chơi Spiral Warrior phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm mã đổi thưởng Spiral Warrior, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê danh sách mã đổi thưởng Spiral Warrior. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra tất cả các mã làm việc. (Phần bổ sung: Hướng dẫn và mẹo của Chiến binh Xoắn ốc)

Danh sách giftcode Spiral Warrior

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi thưởng Spiral Warrior này, bạn sẽ nhận được x100 viên ngọc xanh, 2K đồng tiền vàng và một rương chứa vàng và các bộ phận quay vòng; thông thường, hiếm và sử thi. Sao chép mã đổi thưởng này.

Làm thế nào nhập code Spiral Warrior?

Trước hết, bạn cần hoàn thành phần hướng dẫn. Nếu đã hoàn thành thì bạn vào giao diện / màn hình chính của trò chơi. Nhìn vào góc trên bên phải và bạn sẽ thấy một nút menu bánh hamburger. Nhấn vào nó để mở danh sách menu.

Từ danh sách menu, chọn tùy chọn cài đặt. Trên giao diện / màn hình cài đặt, chạm vào nút mã đổi quà bên dưới ID. Sau đó, nhập mã đổi quà. Nếu nó hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hộp thư. Mở danh sách menu -> thư -> ở đó bạn có thể yêu cầu phần thưởng nhận được bằng cách đổi mã.

Làm thế nào để nhận thêm mã đổi thưởng trong Spiral Warrior?

Là người chơi mới, bạn có thể muốn biết cách nhận các mã đổi thưởng này. Chà, những mã đổi thưởng này được đăng trên các tay cầm của cộng đồng Spiral Warrior; FB, Discord, Reddit, v.v …

Hãy theo dõi cộng đồng xử lý và kiểm tra các bài đăng đã xuất bản của họ. Theo dõi các bài viết mới để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã mới phát hành nào. Hoặc, chỉ cần kiểm tra bài đăng này theo thời gian. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các mã mới.

Nội dung tương tự:

4594 GiftCode Trảm Tiên Quyết VTC đặc biệt dành cho Newbie

GiftCode • 30/09/2020

Không hẳn chỉ có VIP code trảm tiên quyết mà còn rất nhiều code chung và tân thủ cập nhật hằng ngày để anh ...

9444 Gift Code Idle Miner Tycoon mới nhất toàn mã Xịn

GiftCode • 30/09/2020

Code Idle Miner Tycoon– Tài nguyên khoáng sản là một món quà tự nhiên quý giá cho chúng ta. Nó có thể là đá, ...

Tặng 1963 Code Lãng Khách MBG giá trị Gồm nhiều Nhân vật VIP

GiftCode • 06/10/2020

Lãng Khách là game mobile chiến thuật thẻ tướng cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung với nhiều tính năng cực đặc sắc hấp dẫn ...

Nhận 998 giftcode Car Tycoon Roblox mới nhất

GiftCode • 29/01/2021

Trong bài đăng này, chúng tôi đã chia sẻ danh sách các mã mà người ta có thể đổi được trong trò chơi Car ...