Spiral Warrior tặng 4827 Gift Code gồm Ngọc xanh và Tiền vàng

GiftCode - 30/09/2020

Spiral Warrior là một game quay tròn đỉnh cao của Electronic Soul. Tìm hiểu tất cả danh sách mã đổi thưởng Spiral Warrior để nhận quà tặng miễn phí

Trò chơi Electronic Soul’s Spiral Warrior có các chế độ chơi PvE và PvP với lối chơi thách thức người chơi xây dựng con quay tốt nhất và cải thiện nó hơn nữa bằng cách nâng cấp. Trong quá trình nâng cấp hoặc mua các bộ phận, bạn sẽ cần các loại tiền tệ trong trò chơi như đá quý, tiền vàng và các bộ phận quay. Bạn có thể nhận các vật phẩm hoặc tiền tệ này miễn phí với các mã đổi thưởng.

Spiral Warrior tặng 4827 Gift Code gồm Ngọc xanh và Tiền vàng

Mã đổi quà không phải là mã gian lận / hack / bí mật – những mã đổi quà này là hợp pháp và do các nhà phát triển trò chơi Spiral Warrior phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm mã đổi thưởng Spiral Warrior, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê danh sách mã đổi thưởng Spiral Warrior. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra tất cả các mã làm việc. (Phần bổ sung: Hướng dẫn và mẹo của Chiến binh Xoắn ốc)

Danh sách giftcode Spiral Warrior

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi thưởng Spiral Warrior này, bạn sẽ nhận được x100 viên ngọc xanh, 2K đồng tiền vàng và một rương chứa vàng và các bộ phận quay vòng; thông thường, hiếm và sử thi. Sao chép mã đổi thưởng này.

Làm thế nào nhập code Spiral Warrior?

Trước hết, bạn cần hoàn thành phần hướng dẫn. Nếu đã hoàn thành thì bạn vào giao diện / màn hình chính của trò chơi. Nhìn vào góc trên bên phải và bạn sẽ thấy một nút menu bánh hamburger. Nhấn vào nó để mở danh sách menu.

Từ danh sách menu, chọn tùy chọn cài đặt. Trên giao diện / màn hình cài đặt, chạm vào nút mã đổi quà bên dưới ID. Sau đó, nhập mã đổi quà. Nếu nó hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hộp thư. Mở danh sách menu -> thư -> ở đó bạn có thể yêu cầu phần thưởng nhận được bằng cách đổi mã.

Làm thế nào để nhận thêm mã đổi thưởng trong Spiral Warrior?

Là người chơi mới, bạn có thể muốn biết cách nhận các mã đổi thưởng này. Chà, những mã đổi thưởng này được đăng trên các tay cầm của cộng đồng Spiral Warrior; FB, Discord, Reddit, v.v …

Hãy theo dõi cộng đồng xử lý và kiểm tra các bài đăng đã xuất bản của họ. Theo dõi các bài viết mới để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã mới phát hành nào. Hoặc, chỉ cần kiểm tra bài đăng này theo thời gian. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các mã mới.

Nội dung tương tự:

Tặng 6674 giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên Mod VIP/Trang bị

GiftCode • 02/02/2021

Mới đây, một tựa game mới mang tên Nhất Kiếm Cửu Thiên đã trình làng và sắp cập bến thị trường Việt Nam. Được ...

Húp chọn 1800 mã code Kiếm Hiệp Tình 2021 đặc biệt từ GOSU

GiftCode • 31/03/2021

Nhanh tay húp hàng loạt giftcode kiếm hiệp tình sịn sò của NPH Gosu nhân dịp ra mặt game với thời hạn vĩnh viễn ...

Tặng 7766 GiftCode Epic Treasure với thưởng Rương, Thuốc và Đá

GiftCode • 28/03/2021

Dưới đây là các mã mới nhất của tựa game đình đám này. Nội dung chính Tổng hợp Code Epic Treasure Cách đổi giftcode Epic ...

Nhận 1228 GiftCode Age Of Cabal – Gzone ngon nhất hiện nay

GiftCode • 25/11/2020

Toàn bộ các mã code Age Of Cabal mới nhất và ngon nhất cho các game thủ nhé. Nội dung chính Event Vote app ...