Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Spiral Warrior là một chủ đề anime nhập vai trò chơi dựa trên khái niệm Quay các trận đánh hàng đầu. Trò chơi được phát triển bởi Electronic Soul và được phát hành gần đây vào Ngày 20 tháng 7 năm 2020. Trò chơi là một yêu thích của người hâm mộ cho tất cả những người sưu tập ngoài đó. Có rất nhiều phần thú vị và hiếm để thu thập và sửa đổi.

Âm nhạc được sử dụng trong trò chơi cũng khá hay và thành công khiến bạn rung cảm với những giai điệu thư giãn. Trò chơi khá rõ ràng và không có độ trễ cho hầu hết các thiết bị bạn có thể chơi trò chơi này. Vì vậy, ở đây trong Hướng dẫn Chiến binh Xoắn ốc này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo để bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong thế giới tưởng tượng này.

Tổng quan về Spiral Warrior

Đồ họa và hình ảnh đơn giản là tinh tế. Nó hỗ trợ người chơi F2P theo nghĩa là bạn không thực sự cần mua các ưu đãi để thăng cấp bậc cao hơn nhưng dù sao thì các ưu đãi này cũng khá tuyệt. Khi bạn leo lên thứ hạng, bạn có thể cảm thấy khía cạnh P2W làm bạn rối tung lên. Nhưng đó chỉ là khi bạn thực sự cao trong giải đấu.

Đối với một người chơi bình thường và theo mùa, yếu tố P2W không thực sự đáng lo ngại. Mặc dù vậy, thỉnh thoảng bạn có thể phải cài đặt các bản cập nhật trong trò chơi để thực sự tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi Spinning Top, một trò chơi thuộc thể loại arcade kết hợp với các khái niệm cơ chế phức tạp nhưng rất thú vị.

Trong trò chơi này, bạn theo dõi và hỗ trợ hình đại diện để đạt đến tầm cao mới trong thế giới Spiral Warrior bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia Giải đấu hàng đầu. Hôm nay, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách giành chiến thắng trong Spiral Warrior.

1. Các thuật ngữ cơ bản trong Spiral Warrior bạn cần biết

Điều rất quan trọng là trước tiên người ta phải hiểu các thuật ngữ được sử dụng trong trò chơi này để làm cho nó có giá trị khi triển khai các chiến lược và chiến thuật mới. Đối với một người chơi mới, nó có thể cảm thấy khá phức tạp và đan xen nhưng điều đó không thực sự xảy ra khi bạn tìm hiểu sâu hơn một chút. Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu một số nội dung và thuật ngữ cơ bản mà bạn cần hiểu.

Trình khởi chạy

Thuộc tính

Các thuộc tính xác định đỉnh sức mạnh cơ bản. Các thuộc tính của một bộ phận có liên quan đến kỹ năng và loại cấp độ của nó. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là một số bộ phận có thể hy sinh các thuộc tính của mình để có hiệu ứng kỹ năng mạnh mẽ hơn. Một số thuộc tính như sau:

 • Tấn công: Xác định lượng sát thương gây ra bởi tác động và kỹ năng.
 • Khoảng thời gian: Thời gian được thực hiện giữa các lần phóng tác động.
 • HP: Top ngắt khi HP của nó giảm xuống 0.
 • Phòng thủ: Thuộc tính này làm giảm thiệt hại nhận vào một lượng tương đương với giá trị của nó.
 • Thể lực: Top có sức chịu đựng cao hơn mất RPM chậm hơn và do đó có thể sống sót trong trận chiến trong thời gian dài hơn.
 • Cân nặng: Những chiếc áo nặng hơn khá cứng và khó đánh bật lại nhưng sau đó, sẽ có một cú bắt. Nắm bắt được nó, những ngọn này khó có thể tiếp tục quay ở vòng ngoài.

Hướng dẫn Spiral Warrior Các bản dựng hay nhất

Loại bộ phận

bốn các loại bộ phận. Mũ chiến đấu quyết định loại của đỉnh.

 • Bộ phận tấn công: Có nghĩa là tấn công đối thủ từ nhiều hướng khác nhau. Mỗi tác động từ mũ chiến đấu dựa trên đòn tấn công sẽ tăng sức mạnh cho đòn đánh cuối cùng.
 • Bộ phận phòng thủ: Giỏi trong việc đỡ đòn của đối phương. Mũ chiến đấu phòng thủ tạo cơ hội để chặn các cuộc tấn công.
 • Bộ phận thể lực: Cho sức chịu đựng cao hơn khi lên đầu và nâng cao kỹ năng hồi phục. Mũ chiến đấu Stamina giúp sạc tối đa nhanh hơn các loại mũ khác.
 • Bộ phận cân bằng: Thường chứa các thuộc tính cân bằng với cơ chế kỹ năng đặc biệt.

2. Tạo công trình hoàn hảo trong Spiral Warrior

Khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi này giúp nó khác biệt với các trò chơi tương tự khác. Chỉnh sửa áo của bạn để đạt được lợi thế là điều quan trọng nhất. Đôi khi, bạn sẽ thấy rằng các phần chiến đấu phổ biến và hiếm hoi hoạt động tốt hơn các phần huyền thoại, đó là nếu được sử dụng đúng cách trong các combo. Hãy thử và thực hành với tất cả các loại kết hợp mà bạn có thể nghĩ ra. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch một cách hiệu quả khi tham gia Siêu vô địch.

Combo tốt nhất

Người ta phải nhận ra rằng để giành chiến thắng, bạn không chỉ cần phải xây dựng một vài ngọn mạnh mẽ, mà còn phải làm thế nào để đối thủ của bạn gặp bất lợi. Chúng tôi có một số cách kết hợp tốt nhất dành cho bạn trong Hướng dẫn Chiến binh Xoắn ốc của chúng tôi.

Một trong những cách kết hợp tốt nhất cho người mới bắt đầu là sử dụng Kaguyahime bắt cặp với Leo và Flame. Điều này sẽ làm cho công trình của bạn chịu ít thiệt hại hơn từ đường đạn. Nó cũng sẽ tự hồi phục khi nó trở nên mạnh hơn với mỗi đường đạn thành công trúng đối thủ.

Hướng dẫn Spiral Warrior Công trình tốt nhất

Một kết hợp tuyệt vời khác là Nàng tiên cá-Nhân mã-Soprano. Bản dựng này có lẽ là một trong những bản dựng mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mermaid có thể thắng gần như tất cả các ngọn khác và về cơ bản đảm bảo chiến thắng miễn phí trước các công trình sử dụng trình điều khiển trung tâm. Mặc dù vậy, bạn có thể thích bùng nổ hơn so với Soprano khi xử lý bản dựng Gemini.

Vi mạch tốt nhất

Về việc dễ dàng xây dựng các combo mạnh để đạt được thành công, chip Đỏ nên được ưu tiên hơn Xanh lá, do đó, nên được ưu tiên hơn Xanh lam. Chip vàng cũng khá mạnh. Nhưng họ sẽ yêu cầu một bộ combo cụ thể của riêng họ. Vi mạch tốt nhất thường phụ thuộc vào phần bạn đặt nó vào nhưng đối với hầu hết các bản dựng meta, bạn nên sử dụng:

 • Đỏ: Kinetic (tăng% tấn công dựa trên)
 • Màu xanh da trời: Pha lê (phòng thủ phẳng)
 • màu xanh lá: Vĩnh cửu (HP cố định) hoặc Tài nguyên (giảm Thời gian hồi chiêu để tăng Sức mạnh Tối thượng)

Các Vi mạch khác có tác dụng tăng như Shield Value, Buffed Healing, debuff dài hơn, v.v. chỉ hữu ích trên một số bộ phận nhất định.

Giải vô địch siêu chiến binh xoắn ốc

3. Các mẹo quan trọng để tiến bộ nhanh chóng trong Spiral Warrior

 • Nếu bạn có đá quý, chúng tôi sẽ kiên quyết yêu cầu bạn chỉ mua 1k rương khi chúng Giảm giá 50%. Bạn thậm chí sẽ nhận được một số phần mới bao gồm cả những phần mà bạn chưa mở khóa. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp ‘Sharp-Sighted’ trong phòng tập thể dục để đưa các bộ phận hiếm lên cấp khá cao.
 • Khi bạn thiết lập nhóm của mình, hãy chú ý đến Kỹ năng lãnh đạo. Không phải mọi Battle Cap đều có. Bạn có thể chỉ có Battle Cap làm thủ lĩnh nhưng không có buff nào được cấp (nó chỉ cho biết Sức mạnh ẩn). Đảm bảo rằng bạn tạo ra một lưỡi kiếm với Kỹ năng Lãnh đạo Người lãnh đạo nhóm của bạn.
 • Khi leo xếp hạng, hãy lên kế hoạch cho những ngọn bạn sẽ gửi đi. Thứ tự của các ngọn đối phương được hiển thị trước khi bạn chi tiêu một vé chứ không phải sau đó. Vì một số lý do, sau khi bạn sử dụng vé và chọn người để gửi, phần trên bên phải không được hiển thị theo thứ tự. Điều này thực sự có thể giúp một người chơi khi họ đã tìm ra.
 • Cố gắng hoàn thành Cuộc phiêu lưu Càng nhiều càng tốt. Nó có vẻ nhàm chán nhưng cuối cùng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng và rương hữu ích. Ít nhất, hãy thử đạt tỷ lệ hoàn thành trong khoảng 60% -80% để mở khóa các mốc của trình khởi chạy.

Nội dung tương tự:

Ghi màn hình không hoạt động trên iPhone hoặc iPad? Hãy thử các bản sửa lỗi này

Hướng dẫn • 22/02/2023

Ghi lại màn hình iPhone của bạn rất hữu ích khi bạn muốn quay một clip và chia sẻ nó với bạn bè, gia ...

Cách sử dụng phòng đột phá trong các cuộc họp Microsoft Teams

Hướng dẫn • 04/03/2023

Bạn càng có nhiều người tham gia vào các cuộc họp Microsoft Teams thì càng tốt. Nếu có nhiều người tham gia, bạn chỉ ...

Nhận sách điện tử miễn phí trên Amazon First Reads dành cho thành viên Prime

Hướng dẫn • 22/12/2022

Người dùng Amazon Kindle cho phép bạn truy cập hàng nghìn sách điện tử từ cửa hàng Kindle và các nguồn khác bất kỳ ...

Cách đặt Trình chiếu làm Nền Màn hình trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/02/2023

Nội dung chính Cách đặt Trình chiếu làm Nền Màn hình trong Windows 10 Bạn có nghĩ rằng nền màn hình Windows 10 của ...