Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/11/2023

Nintendo đã ra mắt Splatoon vào năm 2015 và đã thêm một loạt phim được yêu thích khác vào danh mục huyền thoại của mình. Trong trò chơi bắn súng đồng đội cạnh tranh vô cùng sáng tạo và dễ tiếp cận này, bạn sẽ đóng vai một chú mực / con bắn và bơi bằng mực của chính mình để thống trị chiến trường.

Splatoon 3, trò chơi mới nhất trong series, gần đây đã ra mắt trên Nintendo Switch. Thành thật mà nói, nó không khác nhiều so với các mục trước. Nếu bạn đã dành nhiều năm để trau dồi kỹ năng thể thao điện tử của mình trong hai trò chơi đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng chạm trán với vùng sơn cước. Tuy nhiên, có nhiều cài đặt trò chơi ảnh hưởng đến phiên của bạn. Và nếu bạn chưa chơi bất kỳ trò chơi Splatoon nào, bạn nên suy nghĩ lại cách tiếp cận của mình, vì cơ chế của Splatoon 3 rất độc đáo so với các game bắn súng khác.

Bây giờ bạn là một đứa trẻ, bạn bây giờ là một con mực, và với tám mẹo về bạch tuộc này, bạn sẽ là người chơi giỏi nhất trong Splatoon 3.

Trò chơi nhiều người chơi Nintendo Switch được đề xuất

1. Nhanh nhẹn

Trung đội 3

(Nhà cung cấp: Nintendo)

Hai thay đổi lớn nhất trong Splatoon 3 là một vài tùy chọn chuyển động mới: Squid Surge và Squid Roll. Squid Surge cho phép bạn lao thẳng lên các bức tường, và Squid Roll cho phép bạn rút lui chiến thuật nhanh chóng với khả năng bất khả xâm phạm trong thời gian ngắn. Kết hợp điều này với các bước di chuyển hiện có như ẩn nấp và bơi trong mực của riêng bạn và bạn có rất nhiều công cụ để kết hợp cách tiếp cận của mình và khiến đối thủ phải đoán. Không cần quá nhiều lượt truy cập để hạ gục, vì vậy điều quan trọng là giảm thiểu tác động.

2. Lập kế hoạch cho một khóa học

Trung đội 3

(Nhà cung cấp: Nintendo)

Trong các trận chiến trên sân cỏ tiêu chuẩn, bạn muốn có càng nhiều giấy mực càng tốt, vì đó là cách bạn giành chiến thắng. Tuy nhiên, ngay cả trong các chế độ chơi khác tập trung nhiều hơn vào việc đánh bại đối thủ, bạn sẽ vẫn muốn phóng ra càng nhiều đường càng tốt. Điều này cung cấp cho bạn và đồng đội của bạn nhiều lựa chọn để tham gia và xuất trận. Ngoài ra, nó sẽ làm cho kẻ thù của bạn bị co thắt cùng một lúc.

3. Hiệp đồng các cuộc tấn công của bạn

Trung đội 3

(Nhà cung cấp: Nintendo)

Khi chọn một loại vũ khí, hãy nghĩ về cách nó có thể bổ sung cho vũ khí của đồng đội, chứ không chỉ là sức mạnh của nó trong môi trường chân không. Cung tên bắn xa phục vụ mục đích khác với cung tên dùng trong chiến đấu tầm gần. Đôi khi bạn cần Splat Bombs, đôi khi bạn cần Sucker Bombs. Ngay cả những đòn tấn công đặc biệt khác nhau như vụ nổ Killing Howl hay robot Crab Tank cũng tốt hơn hoặc tệ hơn tùy thuộc vào bối cảnh. Cùng nhau, mọi người đạt được nhiều thành tựu hơn.

4. Hồi sinh chiến lược

Trung đội 3

(Nhà cung cấp: Nintendo)

Sau khi bị bắn tung tóe, bạn đợi vài giây trước khi hồi sinh. Bạn có thể nhắm vào một vị trí cụ thể gần căn cứ của mình hoặc có thể lao thẳng về phía đồng đội. Trong nhiều trường hợp, nhảy lên người đồng đội có ý nghĩa. Điều này sẽ giúp bạn tham gia giao tranh nhanh hơn trong một cuộc đẩy mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn dự đoán quá nhiều, đối thủ sẽ thấy bạn đến và đánh bạn một lần nữa ngay khi bạn tiếp đất. Đôi khi tốt hơn là nên tiết chế.

5. Nâng cấp thiết bị của bạn

Trung đội 3

(Nhà cung cấp: Nintendo)

Thiết bị Splatoon 3 không chỉ cung cấp một cái nhìn mới mẻ mà còn có thêm tiền thưởng. Tất cả mọi thứ từ áo sơ mi, giày dép đến tai nghe đều mang lại những điểm cộng như khả năng giữ mực tốt hơn và tốc độ chạy nhanh hơn. Khi bạn chơi với cùng một thiết bị, bạn sẽ kiếm được điểm để lên cấp. Lên cấp đủ cao và bạn sẽ mở khóa nhiều tùy chọn đặc quyền hơn và sử dụng tối đa thiết bị của mình.

6. Giữ đường trong trận chiến Tableturf

Trung đội 3

Tableturf Battle là trò chơi mini xây dựng boong mới của Splatoon 3. Bạn lần lượt chơi các thẻ vẽ hình vuông trên lưới. Mỗi thẻ hiển thị một cách sắp xếp hình vuông khác nhau, chẳng hạn như một đường thẳng dài hoặc một hình chữ nhật không đều. Chiến thắng đạt được bằng cách kiểm soát không gian và tước đi cơ hội tiến lên của kẻ thù, vì tất cả các ô của bạn phải được kết nối với nhau. Một chiến lược ban đầu tốt là xây dựng một bức tường vững chắc càng xa phần sân đối phương càng tốt. Sau khi bạn đóng chúng, bạn có thể bắt đầu điền vào phần của mình trên bảng mà không cần lo lắng.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

7. Nghiên cứu các ông chủ cá hồi

Trung đội 3

(Nhà cung cấp: Nintendo)

Trong Salmon Run, bạn và ba đồng đội khác phải tiêu diệt từng đợt kẻ thù tanh tưởi và thu thập những quả trứng ngon lành của chúng. Về cơ bản đó là chế độ Horde, và bây giờ trong Splatoon 3, bạn có thể chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn. Chế độ buộc bạn phải thích nghi. Bản đồ không chỉ thay đổi linh hoạt, bạn còn nhận được một vũ khí mới ngẫu nhiên mỗi vòng. Cách tốt nhất để chuẩn bị là nghiên cứu các đặc điểm và điểm yếu của những con trùm quái vật cá hồi sinh sản thường xuyên, chẳng hạn như ném bom vào điểm yếu hoặc sơn toàn bộ khu vực trước khi con trùm hạ cánh.

8. Bỏ qua chương trình phát sóng!

Trung đội 3

(Nhà cung cấp: Nintendo)

Mặc dù chúng tôi ước có nhiều tính năng mới rõ ràng hơn trong Splatoon 3, nhưng chúng tôi đánh giá cao những cải tiến khác nhau. Trước đây, mỗi khi bạn tải xuống một trò chơi, bạn phải xem một chương trình phát sóng giải thích về vòng quay bản đồ hiện tại, và sau đó xem lại khi vòng quay đó thay đổi vài giờ sau đó. Nhiều như chúng tôi yêu thích những người dẫn chương trình đáng yêu của Splatoon, Splatoon 3 rất may cho phép bạn vuốt cần analog để tăng tốc độ phát sóng khó chịu đó thành một nguồn cấp tin tức nhỏ bé phát trong khi bạn đang làm những việc khác. Quay trở lại cuộc chiến!

Biểu trưng MoiNhat.Net Fortnite, MultiVersus và sự hồi hộp của trò chơi chéo

Để biết thêm các trò chơi Nintendo Switch được đề xuất, hãy xem Trò chơi Nintendo Switch hay nhất và Trò chơi Nintendo Switch hay nhất cho trẻ em. Để tìm hiểu thêm về trò chơi điện tử, hãy truy cập Kênh YouTube MoiNhat.Net Pop-Off (mở trong cửa sổ mới).

Nội dung tương tự:

Cách xóa nút dấu trang khác trên thanh công cụ của Firefox

Hướng dẫn • 05/02/2024

Truy cập các trang web yêu thích của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhờ thanh công cụ đánh dấu của trình duyệt. Bạn ...

Thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn từ PC hoặc điện thoại di động

Hướng dẫn • 16/12/2023

Nếu bạn muốn thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình, bạn phải làm theo các bước nhất định và chắc chắn bạn sẽ ...

Cách khắc phục sự cố nhấp nháy màn hình PC trên máy tính Windows 11

Hướng dẫn • 12/11/2023

Thật khó chịu khi bạn không thể tập trung khi làm việc trên máy tính. Đôi khi người dùng thấy màn hình của họ ...

Cách xóa tài khoản Facebook của bạn

Hướng dẫn • 27/12/2023

Các sự kiện gần đây hoặc chỉ là trạng thái chung của mạng xã hội có thể khiến bạn cân nhắc việc tạm nghỉ ...