Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/06/2022

Sport car 3: Taxi & Police là một cuộc đua thú vị và chi tiết, trong đó người dùng có thể cảm thấy như một tài xế taxi điên rồ, tham gia vào các nhiệm vụ thú vị, các cuộc đua nhanh và dữ dội, tránh cảnh sát, kiểm tra trực tuyến, đua vòng và nhiều sự kiện khác. Theo dõi cuộc đua từ góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ phải sử dụng phím điều khiển và cảm biến gia tốc để điều khiển xe, lái xe dọc theo đường đua của các siêu đô thị, bờ đại dương, căn cứ bỏ hoang, rừng rậm và đầm lầy.

Sport Car 3

Kinh phí để cải tiến và điều chỉnh kiếm được ở các chế độ khác nhau, các trận chiến PvP, các đợt trôi dạt, các cuộc đua thú vị như một phần của các sự kiện từ nhà phát triển. Đồ chơi mang biển xe thể thao, nhiều chi tiết độ kiểng và kiểu dáng cực ngầu, khả năng mở đường dốc và độ xe hiếm.

Bắt đầu cuộc đua và cố gắng đánh bại các đối thủ đầu tiên của Sport car 3: Taxi & Police. Chạy đua qua các đường phố của các thành phố lớn và bỏ qua ô tô, xe tải, taxi và các phương tiện giao thông công cộng. Nhận được rất nhiều tiền và tiền cho các cuộc di chuyển mạo hiểm và trôi dạt, chi tiêu tất cả vào việc cải thiện các thông số của chiếc xe hiện tại hoặc tiết kiệm để nâng cấp các mô hình vận tải.

Không muốn kiếm tiền trong các cuộc đua cho những chiếc xe tuyệt vời? Sau đó, hãy thoải mái cài đặt bản mod để kiếm tiền và cố gắng mua mọi thứ được cung cấp trong các cửa hàng trò chơi và phiên bản không có quảng cáo sẽ làm hài lòng bạn khi không có video thương mại. Lái như gió, cải tiến động cơ, hộp số, lốp và bánh xe, hệ thống tăng tốc nitơ. Làm cho chiếc xe tuyệt vời của bạn trở nên phong cách và dễ nhận biết trên mạng, chinh phục những thử thách khác nhau và lập kỷ lục cá nhân của bạn ở đó!

               
Tải về máy ( V1.04.054 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack My City: Cops and Robbers Mod Tiền và Mở Free Shop

Trò chơi • 02/06/2022

Những đứa trẻ mà tôi biết có niềm đam mê với thế giới Thành phố của tôi. Họ say sưa kể về những cuộc ...

Pokemon UNITE Mod APK (Vô hạn Tiền/Đá quý) 1.5.1.1

Trò chơi • 08/05/2022

Tải xuống dễ dàng trên mọi thiết bị Android và iOS. Đây là tất cả các nền tảng theo phong cách mà bất kỳ ...

Is it Love? Stories (MOD Năng lượng không giới hạn) 1.11.489

Trò chơi • 22/06/2022

Nếu bạn muốn đắm chìm trong thế giới đầy cảm xúc hay một lần đắm chìm trong những câu chuyện khác nhau của các ...

Hack Bob The Robber 4 (MOD kỹ năng và Nhiệm vụ, Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 20/06/2022

Là phiên bản thứ tư trong Bob The Robber loạt phim, bạn sẽ trở thành một tên cướp đột nhập vào các khu vực ...