Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/03/2023

Sport car 3: Taxi & Police là một cuộc đua thú vị và chi tiết, trong đó người dùng có thể cảm thấy như một tài xế taxi điên rồ, tham gia vào các nhiệm vụ thú vị, các cuộc đua nhanh và dữ dội, tránh cảnh sát, kiểm tra trực tuyến, đua vòng và nhiều sự kiện khác. Theo dõi cuộc đua từ góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ phải sử dụng phím điều khiển và cảm biến gia tốc để điều khiển xe, lái xe dọc theo đường đua của các siêu đô thị, bờ đại dương, căn cứ bỏ hoang, rừng rậm và đầm lầy.

Sport Car 3 Mod APK (Tiền/Vàng không giới hạn) 1.04.062

Sport Car 3

Kinh phí để cải tiến và điều chỉnh kiếm được ở các chế độ khác nhau, các trận chiến PvP, các đợt trôi dạt, các cuộc đua thú vị như một phần của các sự kiện từ nhà phát triển. Đồ chơi mang biển xe thể thao, nhiều chi tiết độ kiểng và kiểu dáng cực ngầu, khả năng mở đường dốc và độ xe hiếm.

Bắt đầu cuộc đua và cố gắng đánh bại các đối thủ đầu tiên của Sport car 3: Taxi & Police. Chạy đua qua các đường phố của các thành phố lớn và bỏ qua ô tô, xe tải, taxi và các phương tiện giao thông công cộng. Nhận được rất nhiều tiền và tiền cho các cuộc di chuyển mạo hiểm và trôi dạt, chi tiêu tất cả vào việc cải thiện các thông số của chiếc xe hiện tại hoặc tiết kiệm để nâng cấp các mô hình vận tải.

Không muốn kiếm tiền trong các cuộc đua cho những chiếc xe tuyệt vời? Sau đó, hãy thoải mái cài đặt bản mod để kiếm tiền và cố gắng mua mọi thứ được cung cấp trong các cửa hàng trò chơi và phiên bản không có quảng cáo sẽ làm hài lòng bạn khi không có video thương mại. Lái như gió, cải tiến động cơ, hộp số, lốp và bánh xe, hệ thống tăng tốc nitơ. Làm cho chiếc xe tuyệt vời của bạn trở nên phong cách và dễ nhận biết trên mạng, chinh phục những thử thách khác nhau và lập kỷ lục cá nhân của bạn ở đó!

Nội dung tương tự:

Hack Maid Master (Mod Sát thương/God Mode) 1.090

Trò chơi • 28/01/2023

Bạn đã quá quen thuộc với những game anh hùng giải cứu thế giới, siêu nhân giải cứu thế giới. Vậy bạn đã bao ...

Tải Let’s Survive (MOD Vũ khí/Craft miễn phí, Bất tử và Việt hóa)

Trò chơi • 20/03/2023

Game sinh tồn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu để ...

Hack Cooking Madness Mod – A Chef’s Restaurant Games cho apk ios

Trò chơi • 18/03/2023

Chuẩn bị sớm, làm việc chăm chỉ và phục vụ chu đáo khiến công việc trở thành một đầu bếp vô cùng khó khăn. ...

Hack The Muscle Hustle (MOD Tấn công, Dumb Enemy/One Hit)

Trò chơi • 12/03/2023

Muscle Hustle là một trò chơi cho phép người chơi thưởng thức những trận đấu vật hoành tráng và hấp dẫn có một không hai. ...