Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/10/2023

Mọi người đều biết rằng quản lý thể thao là một công việc phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Mỗi môn thể thao sẽ có những quy tắc chơi và tập luyện riêng, thậm chí người quản lý phải có sự điều hành tốt nhất cho từng đội.

Tuy nhiên, với trò chơi Sports City Tycoon, bạn sẽ trở thành giám đốc điều hành, sở hữu chuỗi sân vận động và thậm chí xây dựng thành phố thể thao của mình. Trò chơi áp dụng hệ thống Tycoon, một hệ thống giúp tất cả các sân vận động của người chơi tự động hóa tất cả các quy trình và tạo ra doanh thu cho người chơi 24/7.

Sports City Tycoon

XÂY DỰNG TIÊU ĐIỂM ĐẦU TIÊN CỦA BẠN CHO THÀNH PHỐ

Mọi nơi trên thế giới luôn cần có một sân vận động khổng lồ để mọi người có thể thưởng thức thể thao với trải nghiệm tốt nhất. Người chơi sẽ xây dựng sân vận động đầu tiên cho một môn thể thao mà họ thích, tạo thu nhập bằng cách nhấn và mở rộng hoặc xây thêm sân vận động.

Luật chơi rất đơn giản, càng có nhiều sân vận động trong thành phố, người chơi càng tạo ra nhiều thu nhập để phát triển hệ thống Tycoon. Khi người chơi lên cấp, game sẽ mở khóa các mô hình sân vận động mới, thậm chí có thiết kế giống với các sân vận động quốc tế nổi tiếng.

Sports City Tycoon

MỘT TRÒ CHƠI THƯ GIÃN CÓ NGHIỆN

Gameplay của Sports City Tycoon chủ yếu mang đến cho người chơi trải nghiệm thư giãn nhất khi quản lý chuỗi sân vận động của mình. Trong khi làm quản lý, người chơi cần thể hiện kỹ năng của mình bằng cách sắp xếp trận đấu và thu hút càng nhiều người xem càng tốt.

Doanh thu của người chơi đến từ người xem và nhà tài trợ, vì vậy họ phải có sân tốt nhất cho các đội lớn hơn chơi. Gameplay của trò chơi cũng sẽ giới thiệu đến người chơi nhiều yếu tố mới lạ và hấp dẫn, thậm chí khiến trải nghiệm quản lý của người chơi trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Sports City Tycoon

XÂY DỰNG NHIỀU TIỂU BIỂU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI THỂ THAO

Hack Sports City Tycoon sẽ không tập trung vào một môn thể thao duy nhất, vì vậy nó có một danh mục riêng để người chơi xây dựng các loại sân vận động khác nhau cho thành phố của họ. Mỗi sân vận động sẽ có một thiết kế riêng thể hiện chủ đề mà nó thuộc về; thậm chí giá trị doanh thu của nó sẽ liên tục thay đổi để giải trí cho người chơi. Tất nhiên, công việc của người chơi cũng sẽ tăng lên, và phải liên tục hoạt động để sân vận động hoạt động hiệu quả.

NÂNG CẤP HỆ THỐNG TYCOON

Hệ thống Tycoon là cốt lõi của trò chơi và cũng là nơi người chơi đầu tư tiền để nhận phần thưởng lớn hơn ban đầu. Người chơi có thể nâng cấp hệ thống không ngừng và có thể mở rộng bất kỳ hoạt động kinh doanh nào của mỗi môn thể thao mà họ có. Hệ thống Tycoon cũng ảnh hưởng đến các sân vận động, và chúng sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn ban đầu, giúp đế chế thể thao của người chơi phát triển mạnh mẽ.

Sports City Tycoon

KHÁM PHÁ CÁC THÀNH PHỐ MỚI

Nếu người chơi chỉ quản lý một thành phố, nó sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán vì vậy trò chơi sẽ giới thiệu cho người chơi nhiều thành phố mới. Những thành phố này sẽ ảnh hưởng đến mức thu nhập của người chơi; thậm chí họ cần xây dựng những sân vận động phù hợp cho người dân ở đây để tối ưu hóa khả năng tạo thu nhập của mỗi thành phố. Tất nhiên, hệ thống Tycoon chỉ áp dụng cho mỗi thành phố, và người chơi có thể thay đổi diện mạo của các sân vận động khi bắt đầu sự nghiệp mới ở các thành phố lớn hơn.

Sports City Tycoon

Gameplay của Sports City Tycoon là vô tận, và người chơi sẽ quản lý tất cả các sân vận động hiện tại để trở thành những người thành công nhất thế giới nhờ thể thao. Trò chơi sẽ giới thiệu nhiều chức năng thú vị hơn trong khi người chơi tận hưởng quá trình quản lý, thậm chí nhiều chức năng giúp sân vận động tối ưu hóa thu nhập trung bình cho người chơi.

Tải về máy ( V1.20.12 )
Nội dung tương tự:

Hack game Archero (MOD, Speed/Damage/Bất tử) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn là người hâm mộ cung điện, người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Archero. Habby đã sản xuất và phát hành ...

Tải Skateboard Party 3 (Mod EXP vô hạn/Mở khóa)

Trò chơi • 03/08/2023

Một trò chơi theo chủ đề ván trượt, nơi bạn có thể trải nghiệm và thể hiện kỹ năng của mình là Skateboard Party ...

Tải Modern Age Premium (MOD Chỉ số và Quản lý, Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 29/10/2023

Modern Age là một trò chơi được thiết kế để bạn đóng vai trò là tổng thống ở bất kỳ bang hiện đại nào. ...

Tải hack Property Brothers Home Design (MOD, Vô hạn Gems/Coins)

Trò chơi • 22/07/2023

Mọi người luôn cần một ngôi nhà Property Brothers Home Design để sống làm việc và xây dựng gia đình. Nhà của mỗi người ...