Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/08/2021

Hai ứng dụng giải trí phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là SpotifyNetflix. Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, hai ứng dụng này thực sự hữu ích. Nếu bạn muốn xem phim, bạn có thể xem trên Netflix. Nếu định nghe nhạc, bạn có thể sử dụng ứng dụng Spotify.

Spotify đã ra mắt phiên bản lite, giúp người dùng thiết bị di động cấp thấp. Nó cho phép người dùng có thể yên tâm nghe nhạc với tất cả các tiện ích được cung cấp một cách tối giản nhất. Đây chỉ là một yêu cầu mà bạn đánh đổi chất lượng giao diện để tận hưởng chất lượng nội dung.

Chủ nghĩa tối giản là một trải nghiệm mới

So với ứng dụng gốc của nó, Spotify Lite được tạo ra với giao diện đơn giản hơn trước rất nhiều. Điều này cho phép ứng dụng mềm hơn và dễ sử dụng hơn. Nó sẽ luôn tập trung vào các tính năng được coi là cốt lõi của việc nghe nhạc.

Người dùng sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy mọi thứ họ cần ngay lập tức. Ngoài ra, khi bài hát đang được phát, các hiệu ứng đặc biệt được thiết kế để giảm thiểu nó. Người dùng không cần lo lắng về việc thiết bị của mình bị đầy bộ nhớ hay gặp sự cố giật lag.

Hơn nữa, người dùng có thể đặt nó để hạn chế dữ liệu di động mà họ có thể sử dụng cho Spotify. Điều đó có nghĩa là dung lượng mạng bạn sử dụng để nghe nhạc sẽ không thể vượt quá ngưỡng này. Ứng dụng sẽ đề xuất các mốc khác nhau như 200MB, 500MB,…, 3GB.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Nó giúp người dùng kiểm soát mức độ giải trí của mình và tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, ứng dụng còn giám sát và đo lường dung lượng bạn sử dụng trong tháng. Nếu bạn theo dõi chỉ số này thường xuyên, bạn có thể tiết kiệm được số tiền không nhỏ đó.

Nghe nhạc miễn phí, chất lượng vẫn cao

Mặc dù đây là phiên bản Lite nhưng nó vẫn cung cấp cho người dùng tốc độ truyền tải và chất lượng âm nhạc tốt nhất có thể. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào gần như tất cả nội dung đang được xuất bản trên Spotify. Nhạc hot nhất, MV triệu view, thông tin ca sĩ nổi tiếng được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Như đã nói ở trên, giao diện ứng dụng sẽ được tối ưu hóa để bạn nhận được dịch vụ tốt nhất. Các bài hát bạn nghe sẽ được hiển thị trên màn hình thành hai phần rõ ràng. Trên cùng sẽ là ảnh bìa của bài hát, bên dưới là thanh trượt để hiển thị dung lượng bài hát cũng như các phím điều hướng đơn giản.

Lưu trữ nhạc yêu thích của bạn

Thưởng thức âm nhạc chắc chắn là một trong những phương thức giải trí hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Đó là lý do tại sao nếu bạn tìm thấy một bài hát khiến bạn cảm thấy quá hạnh phúc. Bạn có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để thưởng thức những giai điệu phát ra từ bản nhạc đó.

Spotify Lite Mod sẽ cho phép người dùng lưu trữ một danh sách phát để họ nghe sau này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt tên cho các danh sách nhạc này và chia sẻ cho bạn bè cùng nghe. Ca khuc lan dau tien duoc nguoi dan ong yeu thich.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Twilight – Blue Light Filter (MOD Mở khóa PRO) 13.4

Ứng dụng • 10/06/2023

Phải chăng với sự tác động của các thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay, bạn luôn khó ngủ? Nhưng thực sự nguyên ...

Tải Veffecto – Neon Video Effects (MOD Mở khóa tất cả) 1.5.2

Ứng dụng • 04/04/2023

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả ...

Tải Cross DJ Pro – App chơi nhạc EDM chất chơi trên Mobile

Ứng dụng • 07/08/2023

Hiện tại, EDM đã trở thành một trong những dòng nhạc chủ đạo và được rất nhiều người ủng hộ. Bạn có thể nghe ...

Tải Flux – Substratum Theme Thay đổi giao diện Điện thoại

Ứng dụng • 16/09/2023

Việc sử dụng điện thoại của người dùng đang tăng lên từng ngày, vì vậy người dùng sẽ ngày càng cảm thấy nhàm chán ...