Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/01/2023

Sqube Darkness là một trò chơi trên nền tảng di động thú vị kể về một khối lập phương chuyển động chủ động nhảy qua các địa điểm nằm ngang khổng lồ. Bạn phải liên tục điều khiển nhân vật của mình và cố gắng nhanh chóng đến cuối màn, bỏ qua mọi chướng ngại vật và cạm bẫy nguy hiểm. Bạn sẽ gặp nhiều câu đố khác nhau trên đường đi, chắc chắn bạn sẽ phải giải trong thời gian ngắn nhất có thể để nhanh chóng về đích và nhận được số điểm tối đa. Kết quả của các chặng được ghi lại trong bảng xếp hạng, có thể được xem bất kỳ lúc nào trong menu trò chơi.

Sqube Darkness Mod APK (Vô hạn Tiền/Hack bất tử) 3.0.2

Sqube Darkness

Sqube Darkness được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển lành nghề từ một studio game chuyên về game di động. Cốt truyện bao gồm nhiều cấp độ kết nối với nhau, dần dần trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ qua các nhiệm vụ. Nhân vật chính là một khối lập phương bí ẩn có thể di chuyển theo nhiều hướng khác nhau và nhảy cao. Vào cuối mỗi cấp độ, người chơi sẽ nhận được một số điểm để vượt qua tốc độ, có thể được dùng để cải thiện khối của mình – sau nhiều lần tăng sức mạnh, anh ta sẽ chạy nhanh hơn và nhảy cao hơn nhiều.

Ngoài tốc độ tiêu chuẩn và tăng tốc độ nhảy, bạn có thể mua các loại tăng sức mạnh đặc biệt để nhanh chóng vượt qua các khía cạnh khó của các cấp độ của trò chơi. Việc giải các câu đố sẽ đòi hỏi trí thông minh tiên tiến và tư duy logic thực sự – chỉ những người chơi thực sự thông minh mới có thể giải các câu đố địa phương đủ nhanh và đặt biệt danh của họ trên bảng xếp hạng thế giới. Bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ tự động mở quyền truy cập vào số lượng tiền tệ không giới hạn, có thể được chi tiêu để cải thiện khối nhảy.

Nội dung tương tự:

Tải XCOM 2 Collection (Mod Bất tử/Mở khóa Vũ khí)

Trò chơi • 30/12/2022

XCOM là dòng game đỉnh cao và được đông đảo người chơi yêu thích và đã phát hành cách đây khá lâu trên nhiều ...

Tải game Fall Dudes 3D (MOD màn chơi và Chạy nhanh, AD-Free)

Trò chơi • 29/09/2021

Fall Guys là một trong những tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều ...

Tải Hack PewDiePie’s Pixelings (MOD Vô hạn Energy/VIP)

Trò chơi • 19/03/2023

Luôn luôn có những nghề nghiệp mới cho mọi người trong xã hội ngày nay, một số người đã không ngừng cố gắng để ...

Tải Hey Love Adam: Texting Game (Mod Việt hóa/Gợi ý) 2022.1.24.1

Trò chơi • 31/10/2022

Bạn yêu thích một câu chuyện thú vị về tình yêu. Một câu chuyện tình yêu thời hiện đại sẽ hiện rõ khi các ...