Hack Star Conflict Heroes (Mod Currency/Energy vô tận) 1.7.35.29462

Game Mobile - 23/11/2021

Các phi hành gia trẻ có thể khám phá một vũ trụ đủ rộng và đẹp với nhiều yếu tố thử thách khác nhau. Trong Star Conflict Heroes 3D RPG Online, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến với những kẻ thù điều khiển airship. Họ sẽ lựa chọn chiến thuật hợp lý và sử dụng những gì họ có để hoàn thành màn chơi. Những phần thưởng ấn tượng cùng với phi thuyền mới đang chờ nhóm người chơi khám phá.

Star Conflict Heroes

ĐI QUA VỚI MỘT KHÔNG GIAN

Người chơi sẽ có một cuộc hành trình đáng kinh ngạc, và họ sẽ yêu vẻ đẹp mà nó có thể mang lại. Môi trường Star Conflict Heroes 3D RPG Online được đặt trong không gian nơi bạn sẽ nhìn thấy các ngôi sao và hành tinh khác nhau khi bạn đi ngang qua chúng. Đồng thời, người chơi sẽ cần biết về các hoạt động như chiến đấu ngoài không gian, và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tàu không gian khác nhau.

Mỗi con tàu vũ trụ đều có một vẻ ngoài tuyệt đẹp mà bất kỳ ai cũng ao ước. Nó hoàn toàn được đáp ứng khi bạn sẽ không chỉ điều khiển một mà bốn cùng một lúc để chống lại kẻ thù xuất hiện ở những nơi bạn có thể đến. Đồng thời, bạn sẽ không quá cụ thể về một con tàu vũ trụ mà sẽ chỉ đạo hành động của chúng trong một trận chiến chiến thuật. Bạn sẽ tính toán chính xác để đưa ra những đòn quyết định.

DESTROY THE ENEMY SHIP

Người chơi sẽ bước vào những môi trường trong vũ trụ nguyên tố đôi khi sẽ tạo ra hứng thú cho người chơi và thôi thúc họ khám phá cấp độ. Đồng thời, người chơi sẽ điều khiển một nhóm phi thuyền và tham gia vào những trận chiến hoàn toàn thú vị nhưng không kém phần thử thách mà nó mang lại. Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng mà các phi thuyền này có để tấn công kẻ thù một cách chính xác và hợp lý. Đồng thời, mọi người đều mong muốn phi thuyền của mình được an toàn.

Star Conflict Heroes

Hoạt động của Star Conflict Heroes 3D RPG Online không giống như một trò chơi theo lượt vì các đòn tấn công cơ bản của phi thuyền sẽ được thực hiện tự động. Nói cách khác, chúng sẽ luôn nhận sát thương từ các mục tiêu khác và theo thời gian, chúng sẽ mở khóa các kỹ năng độc đáo của chúng. Mỗi phi thuyền trong trò chơi đều có những kỹ năng đặc biệt và khi chúng sáng lên, bạn có thể nhấn để sử dụng chúng.

Những kỹ năng này thường gây sát thương nặng cho một mục tiêu hoặc nhiều mục tiêu. Có thể xem đây là một yếu tố mà bạn sẽ cần lưu ý và sử dụng hợp lý để giành chiến thắng trong các màn chơi mà không bị mất máu nhanh chóng.

Ngoài ra, mỗi phi thuyền bạn điều khiển đều có một lớp năng lượng màu xanh lam hoạt động tương tự như áo giáp. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, các chỉ số sức khỏe phần nào được bảo vệ khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Star Conflict Heroes

NÂNG CẤP KHÔNG GIAN MẠNH MẼ

Theo thời gian, bạn sẽ nhận được các phi thuyền khác và điền vào đội hình của mình để tham gia vào các cấp độ trong chế độ chiến dịch. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ cần phải nhận ra rằng kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn. Vì vậy, bạn sẽ tìm cách tăng sức mạnh của những phi thuyền này bằng cách sử dụng phần thưởng từ các cấp độ mà bạn đã trải qua. Những yếu tố này có thể cải thiện từng kỹ năng của tàu vũ trụ.

Hiệu suất của các kỹ năng phi thuyền bị ảnh hưởng bởi hai thứ, phần cứng và phần sụn. Về phần cứng, nếu muốn nâng cấp, bạn sẽ phải thu thập các vật phẩm cần thiết qua các màn chơi. Khi tập hợp đủ, sau đó bạn có thể tăng số lượng mô-đun của tàu vũ trụ. Sau đó, bạn tiếp tục làm việc với mục phần sụn và bạn sẽ sử dụng điểm phần sụn để nâng cấp nó giống như cách bạn cài đặt dữ liệu mới vào hệ thống. Có thể khẳng định rằng hai quá trình này luôn song hành với nhau.

Star Conflict Heroes

MỞ KHÓA KẾ HOẠCH MẠNH MẼ ĐỂ CHINH PHỤC VŨ TRỤ

Khi xem thông tin về tàu vũ trụ của bạn, bạn sẽ thấy số lượng sao mà nó sở hữu, và bạn có thể đoán rằng sẽ có tàu vũ trụ với số lượng sao cao hơn đang chờ bạn tìm và kết hợp. Cụ thể, bạn sẽ lựa chọn giữa Container thường và Container cao cấp. Dựa vào tên của hai món này, bạn sẽ biết mình nên ưu tiên thứ gì. Bạn có thể tìm thấy phần thưởng bạn có thể nhận được khi mở các vật phẩm này.

Phần thưởng bạn có thể nhận được hoàn toàn đa dạng về thể loại, và nếu may mắn, bạn sẽ tìm thấy một con tàu vũ trụ mới với số lượng sao ấn tượng. Quả thực khi mở ra, bạn sẽ muốn đưa nó vào trận chiến để tăng cấp độ một cách nhanh chóng.

Đồng thời, việc đạt được sức mạnh mới là cần thiết khi bạn sẽ phải đối mặt với các màn thử thách trong Chiến dịch hoặc đôi khi đối đầu với những người chơi khác trong chế độ PVP. Đừng quên cập nhật thông tin về máy bay mới ra mắt.

Tải về máy ( V1.7.35.29462 )
Nội dung tương tự:

Tải Sandbox Pixel Coloring (MOD Tiếng việt, Premium Free)

Game Mobile • 19/04/2021

Sandbox Pixel Coloring chỉ là một trò chơi giải trí đơn giản dành cho những người có nhiều thời gian vì nó rất dễ chơi. ...

Hack Snipers Vs Thieves: Zombies (MOD, Vô hạn Đạn) Tiếng việt

Game Mobile • 06/04/2021

Snipers Vs Thieves: Zombies! là một biến thể của trò chơi nổi tiếng có tên Snipers Vs. Kẻ trộm với lối chơi hoàn toàn ...

Hack Gundam Battle: Gunpla Warfare (Mod Tiền Vô hạn Skill)

Game Mobile • 24/11/2021

Gundam Battle: Gunpla Warfare là game hành động nhập vai mới nhất của Bandai. Tham gia trò chơi; bạn sẽ thu thập và tùy ...

Tải Truck Driver City Crush (Hack Việt Hóa, Mod Bất Tử) 3.1.9m

Game Mobile • 28/10/2021

Truck Driver City Crush Mod là một trò chơi xã hội đen thế giới mở hoành tráng cho phép bạn chơi bản hack tiền ...