Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Cho đến ngày nay, vũ trụ vẫn luôn là một điều gì đó bí ẩn mà con người vẫn chưa thể giải đáp. Tại sao? Vì quá rộng lớn nên có những sự vật, hiện tượng không tuân theo quy luật vật lý nào.

Tải game Star Traders: Frontiers (Full/Paid) Nâng cấp Miễn phí

Chính vì vậy, chủ đề này được rất nhiều nhà phát triển game quan tâm và đưa ý tưởng vào đó. Bạn có bao giờ tự hỏi vũ trụ kia đang xảy ra chuyện gì không? Có sinh vật ngoài hành tinh giống như con người từng dự đoán? Hãy tìm cho mình câu trả lời với trò chơi Star Traders: Frontiers!

Star Traders: Frontiers bắt nguồn như nào?

The Star Traders: Frontiers là một trò chơi nhập vai, nơi bạn trở thành thuyền trưởng của một con tàu vũ trụ. Bên ngoài Trái đất, có hàng triệu sự sống đang tồn tại. Họ tìm thấy sự sống mãnh liệt của Trái đất và tạo ra một âm mưu xâm chiếm nó.

Là một đội trưởng, gánh vác nhiệm vụ bảo vệ Trái đất khỏi những nguy hiểm từ bên ngoài, bạn không thể bỏ mặc họ. Bạn sẽ bắt đầu hành trình đáp trả cuộc tấn công từ người ngoài hành tinh.

Cách chơi Star Traders: Frontiers

Trong trò chơi này, bạn sẽ được giao rất nhiều nhiệm vụ để thực hiện, càng khám phá thì bạn càng đi sâu vào cốt truyện. Bạn biết những điều bí ẩn, nhưng đồng thời, bạn cũng gặp phải nguy hiểm hơn nhiều. Không chỉ Trái đất mà các hành tinh khác cũng có sự sống, và chúng không hề thân thiện như chúng ta tưởng.

Bạn sẽ đối đầu với các vị vua và hoàng tử ngoài hành tinh cùng với quân đội của họ và tiến vào tàu chiến. Hệ thống sẽ cấp cho bạn một con tàu mặc định để bạn tự quản lý và phát triển nó. Nâng cấp tàu, trang bị vũ khí mới, tiên tiến nhất và chiêu mộ các chiến binh thủy thủ đoàn cùng bạn chiến đấu.

Mặc dù nhân tố chính tham gia vào các trận chiến là những con tàu, trò chơi này cũng coi trọng tính cách nhân vật, vì đôi khi bạn phải hạ cánh trên bề mặt của các hành tinh, và thực hiện các hành động.

Phi hành đoàn bạn tuyển dụng có kỹ năng chiến đấu, điểm mạnh, điểm yếu và tham vọng cá nhân. Dù là đội trưởng nhưng bạn không thể làm việc nếu không có đồng đội. Vì vậy, hãy chiêu mộ và huấn luyện chúng khả năng điều khiển con tàu và chiến đấu với kẻ thù trong tương lai.

Về cơ chế gameplay, trò chơi thuộc thể loại cơ bản theo lượt. Bạn và kẻ địch sẽ thay phiên nhau tấn công cho đến khi một bên bị thiệt hại và không thể chiến đấu được nữa. Mỗi khi đến lượt của bạn, một giao diện gồm các kỹ năng chiến đấu và vật phẩm hỗ trợ sẽ hiện ra.

Bạn cần chọn chế độ chiến đấu của mình, sau đó nhấn ‘cuối lượt’ để gây sát thương cho kẻ thù. Star Traders: Frontiers cũng mang tính chiến thuật, vì vậy mỗi lượt bạn nên lựa chọn cẩn thận để giành chiến thắng. Mỗi khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Sử dụng số tiền này để tùy chỉnh tàu, mua vũ khí và nâng cấp chúng để có sát thương cao hơn.

Đồ họa Star Traders: Frontiers

Star Traders: Frontiers có nền đồ họa 2D khá đơn giản, xây dựng bối cảnh chiến đấu diễn ra ngoài không gian nơi có các hành tinh và các vì sao. Người chơi không chỉ điều khiển con tàu của mình mà còn được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời do những ngôi sao phát sáng trên vũ trụ tối. Bên cạnh đó, cách lựa chọn tông màu cũng rất tinh tế, tạo nên một khung cảnh mang hơi hướng nghệ thuật và huyền bí.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Hack Bridge Constructor: The Walking Dead Việt hóa

Trò chơi • 02/06/2022

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự hợp tác giữa hai thương hiệu game nổi tiếng; nó trình bày lối chơi giải đố đầy ...

Hack Criminal Case: Save the World (MOD Gợi ý và Việt hóa)

Trò chơi • 14/03/2022

Hồi hộp và bí ẩn là những yếu tố được hoan nghênh nhất của giải trí. Điều này hiện diện trong Criminal Case: Save ...

Elysium Lost Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.0

Trò chơi • 07/04/2022

Elysium Lost là một trò chơi chiến đấu PK thú vị. Trò chơi nói về nơi các game thủ là hậu duệ của các ...

Hack SHIN MEGAMI TENSEI Liberation D×2(MOD bất tử, God Mode)

Trò chơi • 07/11/2022

SHIN MEGAMI TENSEI Liberation D×2 được ra mắt bởi nhà phát triển SEGA, trò chơi dành cho nền tảng di động Android và iOS. Gần ...