Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/08/2022

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ có niềm đam mê với âm nhạc vì âm nhạc là thứ gắn kết mọi thứ lại với nhau. Cùng với đó, mong muốn chúng ta thoải mái thưởng thức và chia sẻ âm nhạc cũng rất lớn. Và đó cũng là lý do chính dẫn đến sự xuất hiện của StarMaker: Hát cùng 50 triệu người yêu nhạc.

Ứng dụng ra đời với sứ mệnh giúp tất cả những người đam mê âm nhạc có thể thoải mái cover lại những bản nhạc yêu thích và chia sẻ chúng với bạn bè. Giờ đây, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian để đến các quán karaoke, bạn chỉ cần một số thao tác là có thể hát ngay trên chiếc điện thoại của mình. Hãy cài đặt và có những trải nghiệm tốt nhất!

FLrLl1aBrDfmM-oyIKBYEYanF7ekkiWF3VugYi4AsANBjnokG7__KWPcQZnZOHnPjg = w500 (500 × 889)

StarMaker – một ứng dụng nghe nhạc hoàn hảo

Vậy thực sự nó có thể làm được gì để giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ca hát? Theo nhà phát triển ứng dụng, đây là ứng dụng ca hát rất nổi tiếng với hơn 50 triệu lượt tải trên khắp thế giới. Đến với ứng dụng, người dùng sẽ có thể thoải mái hòa mình vào không gian âm nhạc chuyên nghiệp và tự tin thể hiện giọng hát của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng chọn được bài hát yêu thích. Qua đó, người dùng sẽ có thể hát với lời bài hát được hiển thị, chỉnh sửa bản ghi âm, thêm hiệu ứng âm thanh thú vị. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ghi âm nhạc của chính mình để chia sẻ với bạn bè một cách vô cùng đơn giản.

3MiYXql9e2q4slO__95QXcxxMH-bZmvUzmffzVAjcJHuNIhAIo_QFnmq2hLJSSlmjQ = w500 (500 × 889)

Một cơ sở dữ liệu lớn về các bài hát

Để có thể mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất cho người dùng, điều đầu tiên người dùng cần quan tâm chắc chắn là cơ sở dữ liệu âm nhạc. Và cơ sở dữ liệu âm nhạc rộng lớn chắc chắn là niềm tự hào đặc biệt của StarMaker. Ứng dụng luôn đảm bảo cho người dùng về lượng bài hát nổi tiếng được cập nhật. Để bắt kịp xu hướng phát triển âm nhạc chung, ứng dụng cũng cần phải luôn phát triển.

Sẽ không ngạc nhiên nếu những ca khúc vừa ra mắt và chiếm được cảm tình của bạn sẽ được hiển thị ngay trong ứng dụng. Nhưng ngoài những bản hit mới ra mắt, người dùng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những bài hát trước đó. Những bài hát thuộc thế hệ nhạc cũ vẫn sẽ được lưu trữ mãi mãi trong kho dữ liệu khổng lồ của ứng dụng. Do đó, tất cả những gì người dùng cần làm là tìm kiếm tên bài hát và trải nghiệm chúng một cách dễ dàng.

jOGruHHlXNXC5vKhvGpkwFIZ6bKJoHxJM0bZtt2oY4IEbp_MeEoZdCvvfonuwlqe5Aw = w500 (500 × 1000)

Một ứng dụng nghe nhạc được sắp xếp đơn giản nhưng hiệu quả

Bên cạnh đó, để có thể hỗ trợ tối ưu cho người dùng, ứng dụng còn bổ sung những tính năng vô cùng hữu ích. Để người dùng không phải lo lắng về việc tìm kiếm bài hát trong kho nhạc lớn, ứng dụng đã phát triển công cụ tìm kiếm hiện đại của riêng mình.

Chỉ với một vài thao tác nhỏ như tên bài hát hoặc tên ca sĩ, người tìm kiếm sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy bài hát cần tìm và đưa cho người dùng. Ngoài ra, để giúp người dùng không cảm thấy bối rối trong vấn đề điều hướng ứng dụng, StarMaker còn sở hữu một trang chủ cực kỳ đơn giản. Tất cả các bài hát cùng chủ đề, cùng nhóm nghệ sĩ, cùng thể loại nhạc,… sẽ được sắp xếp vô cùng ngăn nắp theo các chuyên mục khác nhau.

slY0beg872LIcLbuDYC9YWIX8d-QV9DTQCiZpnUMWfRoGdeGHkZ_hl2Eb5t5c4EBFcc = w500 (500 × 1000)

Nhận bản ghi âm tốt nhất của bạn

Một trong những tính năng thú vị nhất chắc chắn là chia sẻ âm nhạc. Qua đó, người dùng sẽ có thể lưu lại những bản nhạc yêu thích và chia sẻ chúng với bạn bè. Giờ đây, không chỉ chúng ta được thỏa niềm đam mê âm nhạc mà những người bạn thân của chúng ta cũng có thể làm được điều đó.

Người dùng sẽ chỉ cần chọn một bài hát yêu thích và chọn ghi lại chúng. Sau khi người dùng hoàn thành bài hát, họ vẫn sẽ có thể tự chỉnh sửa để có thể mang đến một thành phẩm với các tính năng chỉnh sửa. Hãy thoải mái chỉnh sửa để hoàn thiện bản ghi âm của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè thông qua các nền tảng được hỗ trợ như Facebook, Twitter và Whatsapp.

PxE2DKclk-ZEL5OrvAIAr0W67DUNQWx1gbuQQU0ZyNtbUeVf5_QzXaQ1jONvcxGNEg0 = w500 (500 × 1000)

Song ca thần tượng

Bạn đã bao giờ mơ ước được đứng trên sân khấu và được song ca tuyệt vời với thần tượng âm nhạc của mình chưa? Và với StarMaker không gì là không thể, hãy để ứng dụng này giúp bạn. Để làm được điều này, tính năng Duetenenen đã nhanh chóng được giới thiệu. Đây là một trong những tính năng nhận được đánh giá rất cao từ người dùng.

Do đó, tất cả người dùng sẽ được chọn một bài hát yêu thích và song ca cùng thần tượng của mình trên nền nhạc. Bây giờ hãy kết hợp sử dụng tính năng ghi âm để có thể chia sẻ với bạn bè hoặc người thân nhé! Hãy nhanh tay cài đặt và có cho mình những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất!

               
Tải về máy ( V8.17.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Glitch Lab (MOD, Mở khóa Pro) – Tạo ảnh nghệ thuật

Ứng dụng • 11/04/2021

Nghệ thuật nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngày nay đã phát triển mạnh mẽ, chúng đã xuất hiện nhiều biến thể khác nhau ...

Tải One Shade (Pro Mở khóa) – Ứng dụng thay đổi giao diện điện thoại

Ứng dụng • 16/07/2022

Thanh thông báo là nơi dùng để hiển thị các thông báo để bạn có thể biết được những gì đang diễn ra. Mọi ...

Tải Headspace: Meditation & Sleep 4.111.0 (Mod Đăng ký Premium Free)

Ứng dụng • 11/08/2022

Những người thường xuyên gặp nhiều áp lực hay gặp nhiều vấn đề thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mất ngủ, lâu ...

Tải SimpleMind Pro (Mod Mở khóa tất cả/Miễn phí) 1.31.0

Ứng dụng • 02/06/2022

Nhiều người luôn sử dụng nhiều phương pháp hữu hiệu để xây dựng kế hoạch của mình một cách hoàn chỉnh và bắt đầu ...