Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Starry Garden”, về khu vườn, người quản lý, vật nuôi (động vật), chòm sao, hành tinh, chế tạo và những thứ khác như nâng cấp lên cấp, tiền tệ trong trò chơi, v.v. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi thẳng đến các mẹo, mẹo và thủ thuật của Starry Garden: –

Hướng dẫn mẹo gian lận trong Starry Garden

Bắt đầu cơ bản khi chơi Starry Garden

Trong Starry Garden, mục tiêu của bạn là xây dựng và khai thác tối đa tất cả các tiện nghi trong vườn, khám phá tất cả các chòm sao, hành tinh, vật nuôi và làm cho khu vườn đẹp hơn.

Hướng dẫn làm vườn và quản lý

Có rất nhiều loại vườn trong Starry Garden mà bạn có thể xây dựng. Những khu vườn này sản sinh ra các ngôi sao theo thời gian. Mỗi khu vườn được quản lý bởi một người quản lý – điều đó cũng tạo ra trái tim. Sao và Trái tim là hai loại tiền tệ phổ biến trong trò chơi mà bạn sẽ cần phải nâng cấp và tiến xa hơn vào trò chơi.

Ở cuối màn hình, nhấn vào biểu tượng loại nơi trú ẩn của động vật để mở menu khu vườn. Ở đó bạn sẽ thấy danh sách các khu vườn mà bạn có thể xây dựng trên đất; bắt đầu với vườn cắm trại, sau đó là vườn ao, và đến tận Vườn Nấm. Và, như đã nói ở trên, những khu vườn này được quản lý bởi những người quản lý. Ví dụ – Mushroom Garden được quản lý bởi Mushroom Gatherer. Campaign Garden do bếp trưởng quản lý.

Nâng cấp Khu vườn và Người quản lý

Khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi Starry Graden, chi phí nâng cấp sẽ quá cao. Điều quan trọng là phải nâng cấp các khu vườn và người quản lý để họ có thể mang lại nhiều sao và trái tim hơn sau mỗi vài giây. Trên menu khu vườn, bạn có thể lên cấp khu vườn cũng như người quản lý.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng tất cả các vườn và người quản lý có tỷ lệ sản xuất năng suất khác nhau. Mỗi khu vườn / người quản lý tiếp theo trong danh sách mang lại nhiều sao / trái tim hơn so với khu vườn trước đó.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên gắn bó với việc nâng cấp khu vườn / người quản lý cụ thể. Bạn nên cố gắng mở khóa khu vườn / người quản lý tiếp theo càng sớm càng tốt vì việc sản xuất trái tim và ngôi sao có năng suất cao. Nói cách khác, khu vườn / người quản lý mở khóa ở cấp độ cao sẽ mang lại nhiều tài nguyên hơn và bạn nên cố gắng mở khóa khu vườn tiếp theo trong danh sách càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn nuôi thú cưng trong Starry Garden

Vật nuôi hoặc động vật trong Starry Graden cung cấp hiệu ứng tiền thưởng, chúng có thể được gửi đi thám hiểm hành tinh và chúng cũng tặng trái tim. Ở cuối màn hình, nhấn vào biểu tượng vuốt thú cưng. Thao tác này sẽ mở ra danh sách thú cưng mà bạn đã triệu hồi cho đến nay. Chạm vào vật nuôi để kiểm tra hiệu ứng tiền thưởng của nó.

Nuôi thú cưng trong Starry Garden

Vật nuôi có thể được mua từ các rương. Nhấn vào biểu tượng cửa hàng ở góc trên bên phải. Kéo xuống phần rương kho báu trong menu cửa hàng và bạn sẽ tìm thấy rương cao cấp và rương thường. Mở chúng ra và lấy vật nuôi. Vật nuôi trùng lặp hoặc mảnh vỡ của chúng sẽ được sử dụng để tăng cấp cho chúng. Nâng cấp vật nuôi sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền thưởng hơn.

Gửi động vật / vật nuôi đến hành tinh

Nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở dưới cùng -> chuyển đến tab hành tinh. Chọn một hành tinh để xem danh sách phần thưởng và thông tin hành trình. Nếu bạn yêu cầu những con vật nuôi để bắt đầu cuộc hành trình, hãy nhấn vào nút bắt đầu. Họ sẽ mang lại phần thưởng khi cuộc hành trình kết thúc.

Mở khóa các hành tinh mới trong Starry Garden

Các hành tinh có thể được mở khóa bằng cách nghiên cứu chòm sao. Nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở cuối màn hình. Trong tab chòm sao, chọn chòm sao -> thăng cấp và dành số sao để nghiên cứu. Ở các cấp độ chòm sao nhất định, các hành tinh mới được mở khóa. Ví dụ – Mở khóa sao Hỏa khi bạn đạt đến cấp độ Bạch Dương 10. Bạn có thể kiểm tra các yêu cầu mở khóa trên tab hành tinh.

Trang bị cho các nhà quản lý trong Starry Garden

Bằng cách cung cấp cho người quản lý một công cụ, phụ kiện và quần áo, bạn có thể nhận được thêm tiền thưởng. Những mặt hàng này; công cụ, phụ kiện và quần áo có thể được lấy từ các rương trong cửa hàng hoặc bạn có thể chế tạo trong máy bán hàng tự động chế tạo. Để trang bị, hãy mở menu khu vườn -> chạm vào biểu tượng người quản lý -> trang bị.

Bắt đầu chế tạo để nhận vật phẩm chế tạo

Các nhà quản lý cũng làm một công việc khác; chế tác. Mỗi người quản lý xuất sắc trong việc chế tạo các loại vật phẩm cụ thể. Ví dụ – đầu bếp có thể nấu các món ăn. Mở menu khu vườn -> nhấn vào biểu tượng người quản lý -> ở góc trên cùng bên trái của trang thông tin, sẽ có biểu tượng cái búa. Nhấn vào nó.

Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể nhận được tất cả các nguyên liệu mà người quản lý đã chế tạo cho đến nay. Bạn có thể bán nó (chạm vào mục -> bán) hoặc sử dụng nó trong máy bán hàng tự động chế tạo để trang trí thủ công và các vật phẩm hữu ích khác như rương, vật nuôi, hộp trái tim, công cụ, quần áo, v.v.

Hướng dẫn chế tạo máy

Với sự trợ giúp của máy chế tạo trong Starry Garden, bạn có thể chế tạo một loạt vật phẩm hữu ích. Ví dụ – một túi tiền sao, quần áo / phụ kiện / công cụ để người quản lý trang bị, vật nuôi, rương kho báu, v.v.

Trên màn hình chơi, bạn sẽ tìm thấy máy bán hàng tự động chế tạo gần nhà. Chạm vào nó -> chọn mục bạn muốn chế tạo -> bắt đầu chế tạo. Nguyên liệu chế tạo có thể được mua từ cửa hàng hoặc do người quản lý chế tạo / sản xuất. Nhấn vào mục và bạn sẽ nhận được phương pháp lấy nó.

Nhận miễn phí trong Starry Garden

Trên đầu của thú cưng, hãy nhấn vào biểu tượng trái tim để thu thập trái tim. Nếu có biểu tượng máy ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng đó và nhấp vào ảnh để lấy trái tim. Ngoài ra, hãy nhìn xung quanh màn hình chơi và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ vật có biểu tượng quà tặng ở trên cùng -> nhấn vào biểu tượng quà tặng và nhận phần thưởng miễn phí bằng cách xem quảng cáo video. Và, ở phía dưới cùng bên trái, có rất nhiều ưu đãi miễn phí khi xem quảng cáo video.

Ngoài ra, hãy thực hiện các nhiệm vụ và thành tích để nhận sao và kim cương miễn phí. Bạn có thể sử dụng kim cương trong cửa hàng để chế tạo vật phẩm, rương kho báu, đá thời gian trái tim, đá thời gian sao, v.v.

Nội dung tương tự:

Tăng cường an ninh mạng của bạn với danh sách kiểm tra bảo mật trực tuyến của PCMag

Hướng dẫn • 29/10/2022

Tháng Nhận thức về An ninh mạng sắp kết thúc. Trong những tuần trước của tháng 10, tôi tập trung vào một chủ đề ...

4 cách để kiểm tra xem Drive đang sử dụng phân vùng MBR hoặc GPT trong Windows 10

Hướng dẫn • 14/11/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Kiểm tra xem đĩa đang sử dụng MBR hoặc GPT trong Quản lý đĩa Phương pháp 2: Kiểm ...

GBWhatsApp để tự bỏ chặn trên whatsapp

Hướng dẫn • 07/01/2023

Nếu bạn đã bị ai đó chặn trên WhatsApp, bạn có thể làm theo các bước sau để tự bỏ chặn: Nội dung chính ...

Cách khắc phục sự cố màn hình đen hoặc xanh của máy ảnh Google Meet

Hướng dẫn • 22/01/2023

Google Meet là một nền tảng họp trực tuyến tinh vi. Nó đi kèm với một giao diện liền mạch và thiết kế hiện ...