Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Một cơ sở Starship: Zerg Invasion có hầu hết các máy móc công nghệ vượt trội nhất về cơ bản. Đó là một thế giới nơi các lực lượng còn lại trên trái đất chiến đấu với nhau. Họ phải đối mặt với nhau do cung cấp các nguồn. Đáng chú ý là, nhiều cá nhân đã tập hợp lại để tập hợp các căn cứ. Đó là một đô thị đã phát triển rất nhiều, nhưng nó tiêu thụ một ít xăng. Đó là lý do tại sao bạn nên đối phó và cạnh tranh với nhau.

Để có khả năng tồn tại trong một thế giới có năng lượng là ngoại giao. Nhiều người mới đến đã không thể chịu được căng thẳng. Lột xác và thất bại thường sẽ làm nản lòng mọi người. Nhưng người chiến thắng đã là bởi độ khó tương đương. Miễn là bạn có thể tốt và tập trung nhiều để điều chỉnh thị trấn. Phát triển và củng cố quân đội của bạn với các nguồn được khai thác.

Starship: Zerg Invasion

Căn cứ

Lắp ráp đế được bảo vệ trong Starship: Zerg Invasion và chất lượng cao. Bảo vệ những người sống sót từ cuối cùng cho hậu thế. Phát triển lãnh thổ của bạn cùng với năng lượng của bạn. Củng cố và phát triển một đô thị giàu có hơn nữa. Khai thác các mỏ tài sản hữu ích hữu ích và phần thưởng bạn nhận được nếu bạn thành thạo chúng. Có đủ khả năng để lật ngược tình thế khi bạn đang bị bỏ mặc bởi những cuộc tấn công dữ dội của đối thủ.

Triệu hồi quân

Tuyển quân bằng các lựa chọn thay thế. Là về tổng số tiền và các nguồn bạn có được để có được những chiến binh ưu tú. Đó là ổ đĩa quan trọng của bạn cho các nguồn. Phát triển lãnh thổ cùng với tuyên bố trên chiến trường. Những người lính có thể sẽ được phân loại để khách quen biết. Bạn có thể muốn tìm kiếm gợi ý về một số yếu tố bắt buộc sớm hơn so với việc thực hiện nó.

Pk để tồn tại

Starship: Zerg Invasion đấu tranh và chống lại làn sóng ác ý tập trung trong thành phố bạn đang cư trú. Chỉ đạo các chiến binh đặc biệt thân thiện với môi trường cùng với sự quản lý thông minh của bạn. Tạo các phương pháp thể loại của một chiến lược gia xuất sắc. Dẫn dắt đô thị lên trong một thế giới, nơi có chiến trường khắp nơi. Tăng cường lực lượng của bạn để bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn ngày này qua ngày khác. Làm tất cả các vấn đề để có khả năng tích lũy chiến thắng.

Tải về máy ( V2.1.205 )
Nội dung tương tự:

Hack Westland Survival (MOD, VIP/Free Craft) Mở All Đạn Súng

Trò chơi • 26/09/2023

Thế giới của chàng cao bồi miền Tây, đầy lãng mạn hay bạo lực là gì? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ...

Sky Raptor (Mod Năng lượng/Tiền không giới hạn) 2.4.6

Trò chơi • 22/09/2023

Sky Raptor là một trò chơi bắn-em-up với lối chơi nhịp độ cao và sử dụng các yếu tố khoa học viễn tưởng để ...

Bio Inc. Redemption (Mod Mở khóa/DNA vô hạn) 0.80.358

Trò chơi • 22/02/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá một mô hình y sinh phức tạp, hãy tìm đến Bio Inc. Redemption: Plague vs. Doctor ...

Tải game RTS Siege Up! (MOD tùy chỉnh Time, Free Mua sắm)

Trò chơi • 24/05/2023

Trong lịch sử phát triển trò chơi điện tử, thời kỳ trung cổ luôn là một trong những chủ đề lý tưởng để phát ...