Tải State.io (MOD Phần thưởng miễn phí/No ADS) 0.5.9

Game Mobile - 01/09/2021

Bạn có đam mê một trò chơi chiến lược mới? Mới đây nhà phát hành game vừa cho ra mắt siêu phẩm của chúng ta State.io và dường như chinh phục thế giới với niềm vui bên trong nó.

Đây là một trò chơi về chiến lược thời gian thực trừu tượng, cuộc đụng độ chiến thuật quy mô rộng và đặc sắc, một cuộc tiếp quản hấp dẫn của các quốc gia bằng cách di chuyển các dấu chấm về phía lãnh thổ của quốc gia đó một cách nghệ thuật và bí ẩn.

State.io (MOD, Free Purchase/No ADS)State.io (MOD, Free Purchase/No ADS)

SỨ MỆNH CỦA NGƯỜI CHƠI

Đây là một trò chơi đòi hỏi sự vận dụng của bộ não, sự logic của đầu óc và một cách thực sự khéo léo và tỉ mỉ. Trong State.io, người chơi sẽ có một nhiệm vụ cao cả là chỉ huy quân đội của mình đi theo những con đường mà mình đã khéo léo hoạch định trong một tổ đội và chiếm lĩnh tất cả các bang trên con đường của bạn. Lưu ý mỗi nước đi là một quyết định nên hãy cân nhắc kỹ trước khi cho quân chiếm khu vực đó.

Trò chơi chiến đấu tế bào này sẽ thách thức logic và phản ứng của bạn; sự nhanh nhạy của bạn phải được đề cao mọi lúc mọi nơi — dùng trí óc để suy nghĩ về những chiến lược và con đường đúng đắn giúp bạn chiếm được các nước lớn để giúp chúng ta mở rộng diện tích lãnh thổ. Mỗi cấp độ yêu cầu chúng ta phải nhanh chóng vượt qua; sẽ có những yêu cầu khác nhau mà chúng ta cần hiểu để vượt qua nhanh chóng.

SỰ VUI VẺ CỦA TRÒ CHƠI

Chiến đấu chống lại quân đội của kẻ thù, giải quyết các câu đố chiến lược để đánh bại đối thủ của bạn một cách khôn ngoan mà không gây hại nhiều, và mở rộng ưu thế của bạn trên đấu trường thế giới. Tiếp cận một thế giới mới, mở rộng quy mô lãnh thổ bằng những con đường chính xác và chỉnh chu.

Chinh phục các quốc gia và vùng lãnh thổ, ngăn chặn và phá hủy tháp của đối thủ, tấn công vùng đất của kẻ thù và bảo vệ biên giới của bạn là những chiến lược quan trọng nhất trong trò chơi State.io mà người chơi cần phải vượt qua và chiến đấu đến cùng.

YÊU CẦU VÀ CÂU HỎI VỀ NGƯỜI CHƠI

Mô phỏng chiến tranh trong trò chơi State.io này yêu cầu chiến thuật sử dụng trí não của bạn chứ không phải sức mạnh của bạn. Bạn đang sử dụng bộ não của mình để có thể nghĩ ra nhiều phương án chính xác cho con đường quân sự chứ không phải dùng cơ bắp để chơi.

Chơi 1v1 trong các cấp độ đầu tiên và cạnh tranh với nhiều đối thủ hơn ở các cấp độ cao hơn. Cuộc đối đầu này giúp chúng ta vừa có thể học hỏi thêm nhiều điều từ đối thủ, vừa sử dụng tài năng của mình để chiến đấu để giành được nhiều lãnh thổ nhất có thể.

Có nhiều cấp độ khác nhau; mỗi màn chơi sẽ có một độ khó riêng, một thử thách khó khăn khác nhau đòi hỏi người chơi phải vận dụng khả năng của mình để giải quyết triệt để các màn chơi đó.

Qua đây, chúng ta đã thấy được sự độc đáo của trò chơi rồi phải không? Tiếp quản một vùng đất mới là do chúng tôi quyết định vì chúng tôi đã tìm ra hướng đi chính xác. Vì vậy hãy vận dụng trí thông minh của mình vào trò chơi một cách chính xác, tỉ mỉ và khéo léo để giải quyết vấn đề của chính mình một cách suôn sẻ. State.io là nơi giúp chúng ta xả stress đồng thời rèn luyện tư duy thực tế.

Tải về máy ( V0.5.9 )
Nội dung tương tự:

Hack Can Knockdown 3 (MOD Mở khóa tất cả) 1.44

Game Mobile • 23/05/2021

Can Knockdown 3 là một trò chơi mà người chơi sẽ nhận cho mình một số lượng bóng nhất định, và bạn sẽ cần ...

Tải Green Farm 3 (MOD Vàng, Nâng cấp Free, Vô hạn Tiền/Seeds)

Game Mobile • 27/08/2021

Gloft được biết đến như một gã khổng lồ trong ngành giải trí di động. Do nhu cầu sử dụng game nông trại nên ...

Detective S: Mystery Game (Mod Tiền vô tận/Việt hóa) 1.21.0

Game Mobile • 08/10/2021

Nếu bạn đam mê điều tra tội phạm thì hãy xem Detective S: Mystery Game. Đây là trò chơi giúp bạn thử thách bản ...

Hack Mini Legend – Mini 4WD Simulation (MOD Tiền/Energy) 2.6.2

Game Mobile • 23/10/2021

Hiện nay trên thế giới ngày càng phát hành nhiều game với nhiều thể loại game khác nhau mang đến cho người chơi những ...