State Of Survival: Governor là gì? Vốn, Tiền và giới thiệu toàn bộ

Hướng dẫn - 03/08/2020

Có rất nhiều tiểu bang trong trò chơi State Of Survival. Mỗi tiểu bang có thể có một thống đốc. Thống đốc được bổ nhiệm bởi lãnh đạo liên minh – lãnh đạo của liên minh, thống trị thủ đô của nhà nước. Mỗi tiểu bang có thủ đô – liên minh (s) trong cuộc chiến giành thủ đô này và được hưởng các đặc quyền / kỹ năng.

Thống đốc bang sống còn

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, thì bạn đang ở đúng trang. Hướng dẫn của Thống đốc bang of Survival này bao gồm các khái niệm cơ bản của hệ thống này. Vì vậy, không có thêm rắc rối, hãy bắt đầu.Thống đốc bang sống còn

Thống đốc bang

Thống đốc được bổ nhiệm bởi nhà lãnh đạo liên minh, người thống trị Thủ đô của Nhà nước. Có một sự kiện đụng độ vốn trong trò chơi – nó bắt đầu sau khi trạng thái được bảo vệ của thủ đô kết thúc.

Trong sự kiện này, liên minh có thể thử chiếm thủ đô của nhà nước. Để thống trị hoặc cai trị thủ đô, bạn phải chiếm nó trong 8 giờ liên tục hoặc giữ thời gian vốn dài nhất vào cuối sự kiện. Tất nhiên, nó sẽ đòi hỏi rất nhiều quân đội; quân đội hùng mạnh và các liên minh hàng đầu sẽ chiến đấu vì nó.

Để kiểm tra trạng thái sự kiện, chạm vào tùy chọn Sự kiện ở phía trên bên phải – nó sẽ hiển thị cho bạn thời gian còn lại cho Cuộc đụng độ Thủ đô tiếp theo.Thống đốc bang sống còn

Tín dụng Thống đốc

(Thông tin này được cung cấp bởi lilo trên bài viết hướng dẫn chính của chúng tôi).

Tín dụng thống đốc được gửi đến người có quyền kiểm soát vốn. Có những đặc quyền khác nhau mà thủ đô có. Thống đốc (một người kiểm soát thủ đô) có thể tìm thấy bất kỳ khu định cư nào, có thể ngăn bất kỳ người chơi nào có thể tấn công trong một khoảng thời gian, có thể di chuyển bất kỳ khu định cư nào đến một vị trí ngẫu nhiên, và tất nhiên, thu thập các tăng cường và như vậy. Nhưng Thống đốc cần các khoản tín dụng để có thể kích hoạt các đặc quyền vốn.

Thủ đô

Mỗi tiểu bang có Thủ đô của nó. Chuyển đến Vùng hoang dã -> chạm vào nút bản đồ ở phía dưới bên phải – phía trên tùy chọn tài năng -> điều này sẽ đưa bạn đến màn hình bản đồ tiểu bang nơi bạn có thể kiểm tra Thủ đô; ở trung tâm bản đồ.

Nhấn vào nó để kiểm tra nó để phóng to – sau đó nhấn vào thủ đô -> Trong tab người cư ngụ, nó hiển thị người thống đốc đang nắm quyền. Trong Nhật ký chiến tranh, nó cho thấy các hoạt động chiến tranh của các nhà lãnh đạo liên minh. Đi đến tab Hall of Fame để kiểm tra các thống đốc.Thống đốc bang sống còn

Nhà nước

Theo thông tin của chúng tôi, khi bắt đầu trò chơi, bạn được chỉ định ở trạng thái ngẫu nhiên. Trước khi đạt HQ cấp 6, bạn có thể thay đổi trạng thái. Chuyển đến Vùng hoang dã -> nhấn vào tùy chọn bản đồ ở phía dưới bên phải -> nhấn vào bản đồ toàn cầu trên màn hình bản đồ trạng thái – điều này sẽ đưa bạn đến bản đồ thế giới nơi bạn có thể kiểm tra tất cả các trạng thái trong trò chơi State of Survival.

Chọn trạng thái nơi bạn muốn dịch chuyển tức thời -> đi tới bản đồ của nó -> chọn khu vực bạn muốn di chuyển trên bản đồ trạng thái -> nhấn vào vùng trống -> tham gia trạng thái.

Yêu cầu thay đổi Nhà nước:

  • Ít hơn 5 ngày trong trò chơi
  • Cấp HQ phải thấp hơn 6

Nội dung tương tự:

One Punch Man Road to Hero 2.0: Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn • 07/08/2020

One Punch Man: Road to Hero 2.0 là một trò chơi gacha di động nhàn rỗi thuộc thể loại RPG. Nó phù hợp với ...

Perfect World: Tổng hợp nhiệm vụ ẩn Linh Độ Đinh Châu chi tiết

Hướng dẫn • 16/06/2020

Dưới đây là tổng hợp tất cả nhiệm vụ ẩn Linh Độ Đinh Châu không thiếu nhiệm vụ nào cho các anh em làm ...

Tiếu Ngạo VNG: Hướng dẫn chơi game toàn tập với Exp sương máu

Hướng dẫn • 16/06/2020

Hướng dẫn dẫn chơi game Tiếu Ngạo VNG chi tiết và toàn tập cách đua TOP dành cho cả nông dân và VIP đại ...

Đại Hiệp Truyện: Hướng dẫn build đội hình tướng cực Mạnh

Hướng dẫn • 16/06/2020

Bài viết mang tính chất gợi ý, góp ý cho ae mới chơi và đang chơi TN, không có tính chất áp đặt với ...