Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Kingsgroup Holdings, nhà phát hành đằng sau các trò chơi Z Day và Dino War vừa phát hành một MMORTS hoàn toàn mới cho thiết bị di động, được gọi là State Of Survival. So với các bản phát hành trò chơi trước đây của họ, game này có đồ họa tuyệt vời cũng như giao diện người dùng sạch.

Trạng thái sống còn

Trong này Hướng dẫn sinh tồn Lời khuyên, cheat & chiến lược của State Of Survival bài, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các chức năng cơ bản của trò chơi. Vì vậy, không có thêm rắc rối, hãy điều hướng đến nội dung chính.

Hướng dẫn sinh tồn, mẹo & thủ thuật, cheat và chiến lược

Hướng dẫn về trạng thái sinh tồn này bao gồm các thông tin về cách tăng sức mạnh chính, sức mạnh cơ bản, về anh hùng, quân đội và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi đã đóng gói nó với một số mẹo & thủ thuật hữu ích –

Điều đầu tiên mà bạn cần biết là những điều cơ bản của trò chơi và những gì bạn phải làm. Như tên trò chơi cho thấy; Trạng thái sống còn! Bạn phải sống sót trong hoang dã. Căn cứ của bạn ở trong Vùng hoang dã và những người chơi khác có thể tấn công nó bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn sống sót ở nơi hoang dã, bạn nên tăng sức mạnh của căn cứ và xây dựng một đội quân mạnh để bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm lược. Chúng ta hãy xem hướng dẫn nhanh để tăng sức mạnh chiến đấu trong trò chơi State Of Survival!

Ở góc trên bên trái màn hình, bạn có thể kiểm tra sức mạnh chiến đấu. Tổng sức mạnh chiến đấu được xác định bởi một số yếu tố và nếu bạn làm việc trên tất cả các yếu tố này, bạn có thể tăng sức mạnh chiến đấu. Đây là danh sách: –

 • Trận chiến trưởng
 • Quân đội chiến đấu
 • Xây dựng sức mạnh chiến đấu
 • Sức mạnh chiến đấu công nghệ
 • Thiết bị chiến đấu
 • Sức mạnh anh hùng
 • Sức mạnh anh hùng

Vì vậy, đây là (7) yếu tố chính quyết định tổng lực chiến đấu. Hãy tìm hiểu về từng yếu tố sức mạnh và cách bạn có thể cải thiện nó: –

Trong trò chơi State Of Survival, bạn đóng vai trò là một thủ lĩnh. Nâng cấp cấp trưởng, trang bị bánh răng cho cấp trưởng, mở khóa và nâng cấp tài năng – đây là những cách phổ biến để tăng sức mạnh chiến đấu chính. Ở góc trên bên trái của màn hình, chạm vào hình đại diện chính và ở đó bạn có thể trang bị bánh răng, cấp EXP để tăng cấp và dành điểm tài năng.

Huấn luyện quân đội trong doanh trại / trại huấn luyện để tăng sức mạnh chiến đấu của quân đội.

Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà để tăng sức mạnh chiến đấu của tòa nhà. Có ba loại tòa nhà trong trò chơi; kinh tế, quân sự, và trang trí. Tập trung vào việc xây dựng & nâng cấp nền kinh tế và các tòa nhà kiểu quân đội.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nghiên cứu; phát triển, chiến đấu kinh tế để tăng sức mạnh chiến đấu công nghệ.

Trong Xưởng, bạn có thể chế tạo các bánh răng. Trang bị trang bị cho các anh hùng và chỉ huy để tăng sức mạnh chiến đấu.

Tăng cấp và nâng cấp các anh hùng để tăng sức mạnh anh hùng.

Vì vậy, đó sẽ là tất cả trong hướng dẫn State Of Survival này để tăng sức mạnh chiến đấu. Hãy tìm hiểu về các tòa nhà – tại sao bạn nên xây dựng tất cả, nâng cấp chúng, v.v.

Tìm hiểu làm thế nào để tăng công suất tháng ba

Tổng năng lực tháng ba xác định số lượng quân đội mà bạn có thể gửi đến một cuộc tuần hành. Và, tổng năng lực diễu hành trong trò chơi State of Survival được xác định bởi Người anh hùng mà bạn đã chỉ định cho cuộc diễu hành và cấp HQ. Nếu bạn muốn tăng khả năng diễu hành, thì bạn sẽ phải tăng cấp anh hùng và cấp HQ.

Tăng tải quân số để thu thập thêm RSS

Con số tải quân cho thấy số lượng tài nguyên mà bạn có thể thu thập từ một điểm tập hợp hoặc bằng cách tấn công căn cứ của người chơi khác. Làm thế nào để bạn tăng tải quân đội? Bằng cách gửi thêm quân đội trên đường hành quân, bạn có thể tăng tải quân. Vì vậy, nâng cao năng lực diễu hành – để gửi thêm quân và tăng tải quân.

Kiểm tra tất cả các tòa nhà trong State Of Survival

 • Lò nung – sản xuất Meta
 • Gast Tank – thu khí
 • Trang trại – sản xuất thức ăn cho bạn định cư
 • Lumberyard – sản xuất gỗ
 • Kho – bảo vệ tài nguyên khỏi kẻ thù
 • Xưởng – thủ công, nâng cấp bánh răng trưởng
 • Văn phòng nhập ngũ – tranh thủ những người sống sót để thay thế quân đội đã chết
 • Bệnh viện – chữa lành quân bị thương
 • Trại huấn luyện – huấn luyện bộ đội

Nâng cấp các tòa nhà loại kinh tế để tăng sản xuất tài nguyên. Các tài nguyên như thực phẩm, kim loại, khí đốt, gỗ giống như kho báu. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ cần một lượng lớn tài nguyên này để nâng cấp các tòa nhà, huấn luyện quân đội, chữa bệnh, v.v.

Mẹo – tối đa hóa tất cả các tòa nhà sản xuất (cùng cấp với HQ) để bạn có thể tạo RSS tối đa ở giai đoạn hiện tại.

Làm quen với các anh hùng

Có một tòa nhà Khu vực anh hùng tại căn cứ của bạn – để truy cập tất cả các chức năng của các anh hùng trong trò chơi. Nhấn vào tòa nhà đó và chọn tìm kiếm. Từ việc tìm kiếm; sử thi và nâng cao, bạn có thể có được các mảnh anh hùng. Một khi bạn có đủ mảnh vỡ, bạn có thể triệu tập hoặc có được anh hùng đó. Chạm vào tòa nhà một lần nữa -> chọn anh hùng -> ở đó bạn có thể tăng cấp và tăng cấp cho các anh hùng.

Ngoài ra, đọc kỹ năng của họ. Từ chế độ Explorer Trail, bạn có thể lấy tài liệu nâng cấp của họ; nâng cấp kỹ năng vật liệu, hướng dẫn chiến đấu (để cấp EXP), vật liệu tăng cấp, v.v … Nâng cấp tòa nhà Khu vực anh hùng để tăng giới hạn tối đa của các anh hùng. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn anh hùng này: –

Tìm hiểu về Tấn công & Phòng thủ trong State Of Survival

Tấn công – Chuyển đến bản đồ Vùng hoang dã bằng cách nhấn vào tùy chọn Vùng hoang dã ở phía dưới bên trái màn hình. Nhấn vào nút tìm kiếm và chọn mục tiêu; bạn có thể tấn công bị nhiễm bệnh, trại, khu vực bệnh dịch, vv để có được vật phẩm hữu ích; EXP, tài nguyên, vật liệu, tăng tốc, v.v.

Trong menu tìm kiếm, hãy chuyển đến tab Tài nguyên và chọn một tài nguyên (nhấn vào nút Chuyển đến) mà bạn muốn canh tác. Thu thập các tài nguyên này miễn phí và xây dựng / nâng cấp HQ / Base của bạn.

Cũng sẽ có cơ sở của những người chơi khác – bạn cần tìm kiếm chúng theo cách thủ công. Ở phía trên bên trái, bên cạnh biểu ngữ hồ sơ, chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm người chơi bằng cách sử dụng tọa độ; Trục X và trục Y. Nhấn vào cơ sở của trình phát để kiểm tra tọa độ.

Trạng thái sống còn

Phòng thủ – Chạm vào lối vào / rào chắn của căn cứ -> phòng thủ định cư -> tại đây bạn có thể triển khai các anh hùng cho phòng thủ.

Nhận thùng & điểm VIP miễn phí

Trạng thái sống còn

Trong trò chơi State of Survival, cho dù bạn có đầu tư vào VIP hay không, bạn có thể nhận được một rương VIP miễn phí hàng ngày. Ở góc trên bên trái, chạm vào tùy chọn VIP 1 -> ở đó bạn có thể yêu cầu hai rương; một gói VIP và một thùng VIP. Thùng VIP chứa Điểm VIP. Đăng nhập vào trò chơi hàng ngày và yêu cầu các rương này để tăng cấp VIP của bạn. Cấp VIP càng cao thì bạn càng nhận được nhiều buff thụ động.

Tham gia một liên minh trong State Of Survival

Tham gia một liên minh là vô cùng quan trọng. Tại sao? Bởi vì bạn nhận được rất nhiều đặc quyền miễn phí; trợ giúp hẹn giờ (yêu cầu trợ giúp để giảm thời gian xây dựng), hỗ trợ anh hùng, chức năng tập hợp và truy cập vào cửa hàng liên minh nơi bạn có thể chi tiêu danh dự hoặc liên minh.

Thực hiện theo các nhiệm vụ của chương

Một trong những cách tốt nhất để tiến bộ nhanh trong trò chơi State Of Survival là hoàn thành các Nhiệm vụ của Chương. Những nhiệm vụ này không chỉ hướng dẫn bạn hoặc giúp bạn tìm hiểu tất cả những điều cơ bản của trò chơi, mà chúng còn trao những phần thưởng có giá trị như tăng tốc, nâng cấp vật liệu, v.v. cho người chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ sống còn

Hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng có giá trị như tăng tốc, tài nguyên, sách kỹ năng sử thi, huy hiệu, tín dụng thống đốc, mảnh anh hùng, v.v.

Giữ tất cả các cấp tòa nhà giống như cấp HQ

Trước khi bạn nâng cấp cấp HQ, hãy đảm bảo rằng tất cả các tòa nhà khác đều ở cùng cấp HQ. Nếu không, sau đó nâng cấp chúng đầu tiên. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi tất cả các tòa nhà và tận dụng tối đa chúng. Nhưng nếu bạn bỏ qua, bạn có thể thấy khó khăn hoặc khó khăn để nâng cấp cái gì trước tiên.

Thiết lập hệ thống phòng thủ trong State Of Survival

Khi ai đó tấn công căn cứ của bạn, các anh hùng trong tuần tra sẽ bảo vệ khu định cư / căn cứ. Vì vậy, hãy chắc chắn để triển khai các anh hùng và tiếp tục nâng cấp chướng ngại vật. Nếu chướng ngại vật bị phá hủy, căn cứ của bạn sẽ bị đốt cháy trong khoảng ba mươi phút.

Thu thập các tài nguyên hình thành bản đồ. Tham gia PvP; đánh bại bị nhiễm, trại dev, vv để kiếm phần thưởng có giá trị. Trong trận chiến DEV Camp, bạn sẽ khởi động cuộc biểu tình với các thành viên liên minh (ít nhất một thành viên liên minh nên tham gia cuộc biểu tình để tấn công trại dev).

Kiểm tra hộp thư của bạn

Nhấn vào tùy chọn Thư ở góc dưới bên phải -> ở đó bạn có thể kiểm tra báo cáo trận chiến, thu thập phần thưởng. Hãy chắc chắn để đọc báo cáo trận chiến; nếu quân đội bị thương, hãy chữa lành chúng trong bệnh viện.

Tăng sức mạnh và nâng cấp

Nâng cấp thủ lĩnh, anh hùng, huấn luyện quân đội và nghiên cứu để tăng sức mạnh quân sự.

Theo dõi sự kiện

Tài nguyên, Huy hiệu anh hùng, Tăng tốc và nhiều vật phẩm quý giá khác có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi tất cả các sự kiện (chạm vào nút sự kiện ở góc trên bên phải để xem tất cả các sự kiện đang diễn ra).

Yêu cầu giao dịch hàng ngày

Bạn có thể yêu cầu một thùng miễn phí hàng ngày. Đi đến cửa hàng gói (tùy chọn gói lao động thêm ở phía trên bên phải) -> giao dịch hàng ngày -> ở đó bạn có thể yêu cầu thùng miễn phí hàng ngày.

Nhận Skins HQ

HQ Skins cung cấp thêm buff cho người chơi. Da HQ có thể được mua từ các sự kiện. Ví dụ: Da ngày Valentine HQ có sẵn trong sự kiện Valentine. Nhấn HQ -> Skins -> HQ Tab -> chọn và kích hoạt giao diện.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng AirPlay để truyền nội dung lên Apple TV

Hướng dẫn • 01/02/2023

Công nghệ Apple AirPlay mang lại một số lợi ích cho những người có Apple TV và thiết bị iOS hoặc máy Mac. Bạn ...

Cách đưa máy tính của bạn vào chế độ ngủ với Windows 10

Hướng dẫn • 12/11/2022

Nội dung chính 5 cách để buộc máy tính Windows 10 của bạn ở chế độ ngủ Phương pháp 1: Từ Menu Bắt đầu ...

Cách dễ nhất để xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại khác

Hướng dẫn • 07/01/2023

Nếu bạn vừa kết nối tài khoản Gmail của mình với điện thoại di động của người khác, bạn nên biết rằng Android hoạt ...

Cách nhận chiết khấu dành cho sinh viên của Apple trên MacBook, iPad hoặc iMac

Hướng dẫn • 03/12/2022

Sở hữu một thiết bị đi kèm với một cái giá, đặc biệt là nếu bạn muốn sở hữu những thứ của Apple. Mua ...