Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Thể loại game sinh tồn State of Survival, kết hợp với chủ đề giả tưởng về ngày tận thế, đã trở nên quá phổ biến. Hầu hết trong số chúng được thiết kế với game nhập vai và game bắn súng, điển hình là: Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn của Kefer, Quy tắc ngày cuối cùng của Xiaojiao zhang và Ngày cuối cùng của DreamSky.

Hack State of Survival toàn bộ tính năng hấp dẫn

Như bạn có thể thấy, mô hình thiết kế của trò chơi và các tính năng của các trò chơi này khá giống nhau, nhưng có hàng triệu người đang sử dụng nó hàng ngày.

Về mức độ phổ biến và sự hấp dẫn của chủ đề này, không có gì để bàn cãi, vì nó quá rõ ràng, nhưng thay vì đi theo trò chơi nhập vai kiểu cũ, những trò chơi này sẽ như thế nào nếu được thay thế bằng chiến lược?

Chính State of Survival mà tôi đang nói về. Bối cảnh của nó không có gì mới, với dịch bệnh zombie lan rộng khắp nơi. Người chơi đã may mắn sống sót nhưng phải đối mặt với đại dịch chết người này.

Cốt truyện State of Survival

Chính phủ Mỹ đang cố gắng tạo ra một vũ khí sinh học có khả năng giết chết con người bằng cách truyền bệnh và phá vỡ cấu trúc di truyền của họ. Sau nhiều lần thử nghiệm loại vũ khí này trực tiếp trên cơ thể người, họ nhận ra một số tác dụng phụ cực kỳ nguy hiểm khi tốc độ lây lan của bệnh quá nhanh và không kiểm soát được.

Điều này đã gây ra cái chết hàng loạt trên toàn thành phố. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi các xác chết đang phân hủy, các dấu hiệu của sự sống bắt đầu quay trở lại, tạo ra những thây ma vô cùng đáng sợ.

Đã 6 tháng kể từ khi sự kiện này xảy ra. Hầu hết mọi người đã chết, cảnh quan của thành phố trở nên hoang tàn và không còn hoạt động nào nữa. Ở đâu đó giữa những thây ma đó, một vài sinh mạng hiếm hoi vẫn còn sống.

Họ là niềm hy vọng cuối cùng cho nền văn minh nhân loại. Nhiệm vụ đã được sắp xếp để họ tìm ra phương pháp chữa trị cho loại bệnh này để mang lại sự sống.

Hướng dẫn cách chơi State of Survival tốt nhất

Thay vì đóng vai các nhân vật và tham gia vào một trận chiến bắn súng khốc liệt, State of Survival được xây dựng với lối chơi đơn giản hơn nhiều.

Nhìn chung, nó tương tự như các trò chơi phòng thủ tháp, nơi người chơi cố gắng định vị các nhân vật và đặt máy móc để tấn công các thây ma đang đến gần. Lần lượt, người chơi sẽ bắt từng khu vực trong thành phố và tiêu diệt lũ thây ma, tìm kiếm thức ăn và phát triển cuộc sống của chúng.

Hệ thống nhân vật độc đáo

State of Survival là một game chiến thuật, nhưng nó không có đơn vị quân đội mà được thay thế bằng hệ thống nhân vật độc đáo. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ sở hữu hai nhân vật: Sarge và Maddie và chú chó của cô.

Trên thực tế, bạn chỉ sở hữu anh chàng Sarge, nhưng cảnh đầu tiên được xây dựng khi hai người họ vô tình gặp nhau trên đường phố nên cô ấy cũng tham gia vào đội của bạn. Trong cuộc hành trình đầy những nguy hiểm này, bạn sẽ khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố và gặp gỡ những thợ săn zombie thực sự.

Chúng có khả năng chiến đấu mạnh mẽ và có chiến thuật hiệu quả để loại bỏ zombie để bạn khám phá. Death Cruiser, một nhân vật nữ xuất hiện trên đường mòn thứ 10 với một chiếc xe máy sắc nhọn.

State of Survival nâng cấp vũ khí hạng nặng

Cô ấy có khả năng cắt đứt những thây ma chặn đường và đôi khi sẽ giúp bạn phá vỡ vòng vây một cách hiệu quả. Ngoài ra, còn có những nhân vật khác có cùng độ ngầu: Raiders VI, Raiders VII, Demon Raiders IX, Banshees IIX, khắc

Ngoài ra, tôi cũng thêm một nhận xét khác rằng State of Survival có thiết kế nhân vật khá giống với game nhập vai. Mỗi nhân vật có một hệ thống chỉ số: Sức khỏe, Tấn công, Phòng thủ, Sức mạnh, Sức mạnh Trận chiến, Tốc độ và Tải. Các chỉ số này có thể được cải thiện thông qua tính năng nâng cấp.

Xây dựng căn cứ trú ẩn

Sau các trận chiến, các nhân vật trở nên mệt mỏi và họ cần nghỉ ngơi, bổ sung thực phẩm và điều trị vết thương nếu cần thiết. Trong trò chơi, hệ thống sẽ liên tục phân công nhiệm vụ xây dựng của bạn.

Nó vừa là một hướng dẫn hữu ích vừa là phần thưởng và rất cần thiết trong cuộc chiến chống lại thây ma. Với Bệnh viện, các nhân vật được điều trị vết thương và chữa các bệnh nguy hiểm.

Xưởng chế tạo vũ khí và đạn dược. Trại nhập ngũ để tuyển nhân vật, Kho để lưu trữ các vật phẩm cần thiết hoặc Trang trại để cung cấp thức ăn. Ngoài ra, hệ thống cũng cho phép bạn nâng cấp các cơ sở này để cải thiện hiệu suất và năng suất.

Thông tin MOD? Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở mod menu với khả năng tắt độ trễ giữa việc sử dụng các kỹ năng trong các trận chiến.

Nội dung tương tự:

Hack Space Agency (MOD Mua sắm miễn phí) 1.9.12

Trò chơi • 21/04/2023

Space Agency là một trò chơi mang đến cho mọi người chơi trải nghiệm trở thành một phi hành gia thực sự. Mỗi người chơi ...

League of Angels Chaos Mod APK (Bất tử) 2.0.0

Trò chơi • 09/04/2022

Cung cấp ra mắt sản phẩm trên nền tảng Android. Đó là lý do tại sao những ngày đầu xuất hiện trên bảng trò ...

Hack Storm Boy: The Game (Mod cốt truyện Việt hóa, Dễ chơi)

Trò chơi • 02/06/2022

Blowfish Studios nổi tiếng với các thể loại chiến đấu, nhưng mới đây nhà phát triển đã tung ra một giao diện mới cho ...

Hack Pocket Family Dreams (MOD APK Mở khóa tất cả) 1.1.5.39

Trò chơi • 15/09/2023

Pocket Family Dreams – một trò chơi giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối chơi độc đáo và gây ...