Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Trong thế giới hiện đại ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều có thể trang bị đầu đọc IPTV STB, và thậm chí cả TV đắt tiền để thưởng thức tất cả nội dung mà mỗi STB cung cấp. Trước hết, IPTV STB là gì? Công dụng của nó là gì? Nó có vai trò gì trong cuộc sống hàng ngày? “IPTV” là viết tắt của Internet Protocol TV, một loại hình dịch vụ đưa nội dung từ khắp nơi trên thế giới đến người dùng thông qua Internet.

Tương đương với việc sử dụng máy tính xách tay, PC và điện thoại thông minh để truy cập YouTube, mạng xã hội và vô số đài truyền hình quốc tế. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về ứng dụng StbEmu, một trình giả lập IPTV dành cho điện thoại thông minh và mang đến cho người dùng tất cả các tính năng có từ dịch vụ IPTV. Tuy nhiên, ứng dụng cũng sẽ có một số hạn chế và người dùng phải luôn có kết nối Internet để ứng dụng hoạt động tốt.

StbEmu (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ CÓ THỂ TRUY CẬP, TƯƠNG TỰ VỚI MỘT IPTV

Hầu hết tất cả các gia đình ở các nước phát triển đều có sẵn TV có hỗ trợ IPTV và họ sẽ truy cập Internet bằng điều khiển từ xa. Vì lý do đó, ứng dụng giả lập “StbEmu” có giao diện được đơn giản hóa và giúp người dùng dễ dàng điều hướng đến các tính năng hoặc danh mục họ muốn.

Nói một cách đơn giản, “StbEmu” sẽ trở thành một IPTV mini và cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng tiên tiến nhất để họ có trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức nội dung quốc tế. Hơn nữa, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng với nhiều danh sách menu có thể mở rộng tùy ý, vì chúng cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để tương tác với đài truyền hình hoặc truy cập nhanh.

Thông qua cài đặt ứng dụng, người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng, chẳng hạn như thay đổi giao diện, bố cục và hơn thế nữa, giúp họ dễ dàng tìm thấy trải nghiệm người dùng tốt nhất.

TẬN HƯỞNG MỌI DỊCH VỤ ĐỘC QUYỀN CHO IPTV

Nếu người dùng kết nối Internet, họ sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ IPTV hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn được tặng kèm nhiều lợi ích độc đáo, hấp dẫn khác. Người dùng có thể truy cập “Netflix”, “YouTube” và hàng trăm đài truyền hình quốc tế hoặc địa phương khác ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Hoạt động của “StbEmu” cũng đơn giản, tương tự như người dùng sử dụng điều khiển từ xa để điều hướng đến các dịch vụ khác nhau. Tất cả các đài truyền hình sẽ được phân loại thành nhiều danh mục khác nhau và ứng dụng sẽ tự động sắp xếp các đài phát sóng, cũng như cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm đa năng. Hầu hết tất cả các đài truyền hình trên thế giới sẽ được bao bọc trong ứng dụng này và người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức vô số nội dung từ khắp nơi trên thế giới.

StbEmu (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

THƯỞNG THỨC NHIỀU NỘI DUNG TỪ NHIỀU QUỐC GIA

Vì ứng dụng bao phủ toàn bộ thế giới nên các đài truyền hình được phân loại thành nhiều danh mục khác nhau và người dùng có thể dễ dàng điều hướng đến các đài truyền hình yêu thích nhờ giao diện thân thiện.

Sự đa dạng về nội dung của các đài truyền hình là một tính năng của ứng dụng này, vì nó liên tục cung cấp cho người dùng các chương trình phát sóng trực tiếp 24/7. Tất nhiên, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện và ưu tiên các mục yêu thích của họ trên trang chủ của ứng dụng.

MỘT BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN CHO TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

Nếu người dùng sử dụng IPTV, họ sẽ phải sử dụng điều khiển từ xa đặc biệt từ nhà phân phối, nhưng với “StbEmu” thì khác vì nó sẽ kết hợp màn hình cảm ứng với bảng điều khiển của người dùng vật lý. Do đó, người dùng có thể dễ dàng thao tác với ứng dụng thông qua các thao tác chạm, trượt và véo màn hình.

Đồng thời, giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện các nút điều khiển đặc biệt, kèm theo các ký tự đặc trưng để người dùng nhận biết chức năng của mình. Thông qua cài đặt giao diện, người dùng có thể thay đổi ánh xạ nút, như vị trí của họ và thao tác vật lý dễ dàng hơn với giao diện. Tất nhiên, trong khi thưởng thức nội dung của một đài truyền hình cụ thể, người dùng có thể ẩn giao diện để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất.

StbEmu (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

CÁ NHÂN HÓA HỒ SƠ CỦA BẠN

StbEmu là phần mềm giả lập dịch vụ IPTV ngay trên thiết bị của người dùng nên nó cũng đi kèm với tính năng cá nhân hóa hồ sơ người dùng. Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều khe hồ sơ khác nhau và chúng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu tùy thuộc vào số lượng người dùng trong gia đình hoặc bạn bè.

Mỗi hồ sơ sẽ lưu tất cả các cài đặt, như giao diện, đề xuất đài truyền hình, lịch sử hoạt động, v.v. Mỗi hồ sơ sẽ đại diện cho tính cách của một người, vì vậy họ có thể thoải mái làm những gì mình thích trong ứng dụng này.

Dịch vụ IPTV hiện đã có mặt trên toàn thế giới, và chỉ với một màn hình tinh thể lỏng, người dùng có thể dễ dàng cài đặt dịch vụ IPTV từ nhiều nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên, nếu người dùng không có điều kiện sử dụng dịch vụ đó thì có thể tải ứng dụng “StbEmu” và bắt đầu trải nghiệm. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và đi kèm với rất nhiều lợi ích để người dùng có trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất.

               
Tải về máy ( Vv2.0.6.2 )
Nội dung tương tự:

Tải SpeedTest Master (MOD kiểm tra tốc độ Wifi, Premium Free)

Ứng dụng • 22/05/2022

Speedtest Master là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra tốc độ và độ ổn định của đường truyền internet mà họ đã cài ...

Tải Seven – 7 Minute Workout (MOD, Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 19/05/2022

Thực hành là một điều mà tất cả mọi người cần phải làm để có thể có một cơ thể khỏe mạnh và cân ...

Tải Monefy Pro (Mod Paid/Không quảng cáo) 1.14.0

Ứng dụng • 02/06/2022

Ngày nay, mỗi cá nhân đều có công việc của mình để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, nếu chi ...

Tải QuickLyric – Instant Lyrics (Mod Premium, Lấy lời bài hát)

Ứng dụng • 17/11/2021

Bạn là người yêu âm nhạc? Nếu là một người yêu âm nhạc, chắc hẳn ai cũng sẽ có một vài bài hát yêu ...