Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/01/2023

Bạn có phải là người yêu thích những trò chơi đối kháng vui nhộn? Bạn có muốn chiến thắng kẻ thù của mình để giành được nhiều tiền thưởng không? Một game đối kháng vui nhộn mà bạn không thể bỏ qua đó là Stick Wars 2: Battle of Legions. Trò chơi này không chỉ mang đến lối chơi đơn giản, vui nhộn mà còn giúp bạn trải nghiệm những nhiệm vụ hấp dẫn và lôi cuốn.

Stick Wars 2: Battle of Legions là một phần của series Stick War nổi tiếng. Trò chơi này mô tả một câu chuyện tiếp theo về Inamorta và các quốc gia sinh sống khác, những người chiến đấu cho quyền lực.

Trò chơi lấy bối cảnh trận chiến ở đất nước Order Empire, và chiến tranh dẫn đến một xã hội bất ổn, đói kém. Các quốc gia xung quanh cũng phát triển lĩnh vực quân sự với những cách phòng thủ và tấn công độc đáo. Như vậy, những cuộc chiến tranh khốc liệt nổ ra để giành quyền thống trị đã bắt đầu.

Stick Wars 2: Battle of Legions

Thu thập và hợp nhất quân đoàn dính quân đoàn của bạn

Game có các chế độ chơi rõ ràng, thiết kế vui nhộn, nhiều màu sắc và người chơi có thể điều khiển nhân vật chiến đấu một cách dễ dàng. Mọi trận chiến trong Stick Wars 2: Battle of Legions đều được thiết lập trong các bức tường.

Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ bằng cách tham gia vào các trận chiến hoành tráng và chỉ huy quân đội của mình đánh bại kẻ thù một cách ngoạn mục. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với chủng tộc Rebellion, bao gồm một thủ lĩnh và hơn 20 stickmen với nhiều khả năng chiến đấu độc đáo.

Các cấp độ đầu tiên sẽ có các nhiệm vụ đơn giản, người chơi sẽ học các lệnh cơ bản và phức tạp hơn ở các cấp độ sau. Khi người chơi bắn trúng kẻ thù, một Spearon, trò chơi sẽ mở khóa cấp độ tiếp theo. Thu thập tiền xu, vũ khí và vật phẩm cũng là nhiệm vụ phụ trong trò chơi Stick Wars 2: Battle of Legions.

Stick Wars 2: Battle of Legions

Mỗi phe sẽ được trang bị vũ khí, đạn dược và các đòn tấn công riêng biệt. Tất cả các trận chiến sẽ được tổ chức dưới hình thức “bức tường” khi bắt đầu trận chiến và người chơi cần chọn các thông số kỹ thuật chính xác như tấn công, phòng thủ và số lượng đơn vị chiến đấu.

Do đó, trò chơi đối kháng này được đánh giá là một trong những trò chơi phòng thủ tháp hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay

Dẫn dắt họ đến chiến thắng

Trò chơi sở hữu 20 phi đội chiến đấu với những khả năng độc đáo. Số lượng binh lính sẽ được hiển thị trên thanh ngang trên màn hình cho đến khi số lượng là 0 khi phe tham gia thua trận và trò chơi kết thúc. Mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ mới, khả năng chiến đấu được nâng cao; mỗi đơn vị chiến đấu sẽ có những đặc điểm và khả năng chiến đấu riêng biệt và độc đáo.

Điều này sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế của mình. Trong trận chiến, người chơi sẽ kết hợp các đòn tấn công mới kết hợp với vũ khí được trang bị để đánh bại đối thủ — một trò chơi xây dựng cốt truyện phong phú với nhiều trận chiến trên khắp các vương quốc, tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau. Game còn xây dựng hàng nghìn tình huống và thử thách thú vị, những trận chiến vui nhộn giúp bạn vừa có cảm giác chiến đấu vừa thư giãn tinh thần.

Stick Wars 2: Battle of Legions

20 đội quân với những khả năng độc đáo

Việc tăng độ khó trong game mang đến cho người chơi cảm giác thú vị và lôi cuốn hơn. Trò chơi cung cấp 3 cấp độ khó để người chơi vượt qua: cấp độ Bình thường với lối chơi cơ bản và nhiều nhiệm vụ dễ thực hiện.

Cấp độ Khó với những đối thủ có nhiều kỹ thuật chiến đấu, phòng thủ và nhiệm vụ không còn dễ dàng như trước, cấp độ Điên với những trận chiến đầy thử thách và nhiệm vụ phức tạp. Bên cạnh đó, trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ được trang bị nhiều hệ thống vũ khí khác nhau như kiếm, cung tên, lựu đạn.

Người chơi có thể mua các loại vũ khí này và các vật phẩm hỗ trợ khác trong cửa hàng trong game. Khi chiến đấu, người chơi sẽ nhận được những phần quà nằm rải rác trên toàn thế giới, với nhiều vật phẩm thú vị và trang bị hữu ích. Đặc biệt, số xu nhận được sau mỗi lần vượt qua cấp độ sẽ giúp bạn trang bị thêm vũ khí lợi hại cho những trận đấu tiếp theo.

Stick Wars 2: Battle of Legions

Rất nhiều thách thức

Nhà sản xuất đã cung cấp APK của Stick Wars 2: Battle of Legions 1.1.5 cho hệ điều hành Android 4.4+ trở lên để trải nghiệm trò chơi này. Người chơi chỉ cần tải và cài đặt là có thể trải nghiệm game chiến thuật hấp dẫn này một cách dễ dàng.

Một lưu ý nhỏ là ApkPlz chỉ chia sẻ trình cài đặt apk gốc và miễn phí cho APK Stick Wars 2: Battle of Legions 1.1.5 mà không có bất kỳ sửa đổi nào khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trung tâm hỗ trợ của DIVMOB để biết thêm thông tin về trò chơi Stick Wars 2: Battle of Legions.

Game xây dựng cốt truyện phong phú, cách chơi đơn giản. Nó tập trung nhiều vào những trận chiến khốc liệt, với tạo hình nhân vật hoạt hình ấn tượng mang đến cho người chơi cảm giác thích thú. Nếu bạn muốn khám phá những điều thú vị trong trò chơi này, hãy trải nghiệm ngay Stick Wars 2: Battle of Legions!

Nội dung tương tự:

Tải Levelhead (Mod Mở khóa/Việt hóa/Mua sắm) 100.0.70

Trò chơi • 30/11/2022

Bạn đã từng chơi Mario chưa? Nếu bạn đã thử nghiệm Mario một lần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn ...

Tải Harvest.io (MOD trồng nhanh, Mở khóa full Level) 1.17.3

Trò chơi • 14/11/2022

Harvest.io là trò chơi Farming Arcade, và nó có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm và tận hưởng. Trò chơi này cũng ...

Tải Stories: Your Choice (MOD gợi ý Đáp án/Tickets) Việt hóa

Trò chơi • 14/09/2020

“Câu chuyện” là một trò chơi thời thượng được phát hành trên Google Play bởi nhà sản xuất TeslaGames. Họ đã cho ra đời ...

Hack SimpleRockets 2 Mod APK (Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 16/04/2022

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc ...