Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/09/2023

Hình dán là thứ bắt buộc phải có trong các cuộc trò chuyện để làm cho cuộc trò chuyện trở nên liên quan và thú vị hơn, vì vậy bạn có muốn tạo hình dán thú vị của riêng mình bằng cách sử dụng bất kỳ ký tự nào không? Đến Sticker Maker Pro để tạo nhãn dán độc đáo theo cách của bạn. Bạn có thể kiểm tra khả năng sáng tạo và thư giãn tâm trạng của mình với ứng dụng tuyệt vời này.

TẠO TEM CỦA BẠN TRONG BA BƯỚC ĐƠN GIẢN

Sticker Maker là một ứng dụng mà bạn có thể tạo các nhãn dán Whatsapp phong cách và vui nhộn của riêng mình hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tạo chúng một cách đặc biệt dễ dàng và nhanh chóng; bạn cũng có thể tìm thấy niềm vui với các nhãn dán thú vị.

Sticker MakerSticker Maker

Với quy trình đơn giản, người dùng có thể sử dụng Sticker Maker dễ dàng mà không cần qua các bước học phức tạp và rườm rà. Với ba bước cơ bản này, bạn có thể tạo ngay nhãn dán độc đáo cho riêng mình.

Chọn một bức ảnh từ thư viện của bạn hoặc chụp một bức ảnh và cắt bỏ phần nền lộn xộn và không quan trọng của nó. Sau đó, bạn sẽ tiến hành làm cho các nhãn dán của mình sinh động hơn bằng cách chọn từ thư viện và trang trí hoặc thêm các nhãn dán văn bản. Cuối cùng, bạn bấm xuất để lưu nhãn dán của mình vào Whatsapp một cách dễ dàng; bạn có hình dán của riêng mình và có thể sử dụng hình dán đó để thêm các cuộc trò chuyện với bạn bè vào các cuộc trò chuyện thú vị hơn.

NHIỀU CÁCH CẮT DÉP

Có nhiều cách cắt nhãn dán sẽ được cung cấp cho bạn, cắt theo hình vuông, theo tỷ lệ hoặc cắt theo chiều dài và chiều rộng mà bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể cắt bằng cách chạm và cắt theo bất kỳ hướng nào để tạo ra một nhãn dán độc đáo. Các vết cắt thường thấy trên các nhãn dán đó được cắt theo đường viền của hình dạng nhân vật, vì vậy bạn sẽ không để những thứ lộn xộn và thừa vào khung nhãn dán.

NHÓM VĂN BẢN VÀ CẢM XÚC VUI VẺ

Sticker Maker có rất nhiều trình chỉnh sửa nhãn dán văn bản; bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần ở đây. Các đường cong của nhãn dán văn bản, bóng của nhãn dán văn bản và các hiệu ứng độc đáo khác được cung cấp đầy đủ để nhãn dán của bạn có thể sống động và thú vị nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc nhãn dán phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Bên cạnh các sticker chữ, các biểu tượng cảm xúc và trang trí sticker cũng vô cùng phong phú và mới lạ. Có rất nhiều phong cách để tạo ra một nhãn dán không giống ai. Nó có trở thành một nhãn dán tuyệt vời hay không phụ thuộc vào sự sáng tạo và sắp xếp của bạn.

CHIA SẺ TEM CỦA BẠN VỚI BẠN BÈ

Hãy thử sức với việc tạo ra một bộ sưu tập và thỏa sức sáng tạo của bạn ngay bây giờ cũng như khoe với những người xung quanh. Sau khi hoàn thành nhãn dán, bạn có thể nhấn nút Xuất và chúng sẽ được chuyển sang Whatsapp. Bạn có thể tạo nhãn dán với các nhân vật xung quanh chúng ta và tặng họ nhãn dán như một món quà dễ thương; họ sẽ rất vui khi thấy bạn lộn xộn với hình ảnh của họ và biến chúng thành những nhãn dán tuyệt vời.

Vui, buồn, thích thú,… thể hiện cảm xúc của bạn theo những cách thú vị và đáng yêu nhất. Khoảng cách của mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ được rút ngắn đáng kể! Và đôi khi, bạn không cần phải giải trí bằng một trò chơi; Trình tạo hình dán cuối cùng có thể giúp bạn sáng tạo, tạo ra các hình dán tuyệt vời và tương tác với bạn một cách lành mạnh và hữu ích.

Tải về máy ( V1.0.8-6 )
Nội dung tương tự:

Tải Auto Move To SD Card (MOD Mở khóa Premium) 3.0.4

Ứng dụng • 02/11/2023

Nếu bạn đang gặp sự cố khi bộ nhớ của bạn không có đủ dung lượng để tải các tệp mới hoặc chuyển tệp ...

Tải CamScanner (MOD quét Tài liệu Đặc biệt, Đăng ký Premium)

Ứng dụng • 24/11/2023

Việc scan tài liệu có giá trị có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, việc đầu ...

Tải EOBD Facile (MOD quét chuẩn đoán Ô tô, Khắc phục Full Paid)

Ứng dụng • 18/11/2023

Ô tô hiện đang được sử dụng rất nhiều trên khắp thế giới. Hàng năm, các hãng xe nổi tiếng đều cho ra mắt ...

Medisafe – Pill Reminder & Medication Tracker (MOD Premium) 9.36.13711

Ứng dụng • 08/11/2023

Việc uống thuốc của mỗi chúng ta đôi khi là một vấn đề nan giải. Vì chúng ta cần phải uống thuốc đúng giờ ...