Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/10/2022

Các trò chơi người que thường sở hữu lối chơi đơn giản hướng đến tất cả người chơi trên thị trường. Cách chơi càng đơn giản thì số lượng người chơi càng nhiều nhưng bản thân game phải sở hữu nhiều yếu tố hài hước để thu hút người chơi.

Stickman Master Archer (Tiền và Đá quý không giới hạn) 1.48

Game người que thường được thiết kế với phong cách 2D để tối ưu hóa mọi thứ. Thậm chí rút ngắn thời gian làm thiết kế cấp độ hoặc nhấn mạnh vẻ đẹp của những thứ khác. Giống như trò chơi Stickman Master Archer người chơi thay vì tham gia vào những trận chiến khốc liệt thì có thể ngồi yên và thư giãn với trò chơi bắn cung này.

Stickfight Archer (Tiền MOD & Đã mở khóa)

Cách chơi Stickfight Archer

Cách chơi của Stickfight Archer rất đơn giản và hầu hết các tính năng khác đều tương tự. Người chơi sẽ được đưa vào trận chiến bắn cung gay cấn và sử dụng khả năng cân bằng độ chính xác của mình để tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi này áp dụng vật lý thực tế nên người chơi cần căn chỉnh lực và góc của cung để bắn chính xác.

Đồng thời, người chơi cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc các yếu tố tương tự. Người chơi chỉ có một mình, nhưng đối thủ có thể xuất hiện với số lượng để tạo ra một thời gian khó khăn cho người chơi. Tóm lại, lối chơi của trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có độ chính xác cao và nhanh nhẹn để có thể vượt qua các thử thách của trò chơi.

Stickfight Archer (Tiền MOD & Đã mở khóa)

Nhiều chương và thử thách khác nhau

Cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ được chia thành nhiều chương khác nhau. Mỗi chương sẽ được chia thành vô số thử thách nhỏ để người chơi trải nghiệm. Cấp độ thử thách càng cao, độ khó càng lớn, điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt gây khó khăn cho người chơi. Trong thử thách, người chơi chỉ cần kéo thả để bắn tên, di chuyển lên xuống để điều chỉnh lực và góc.

Game còn hỗ trợ đường ngắm ảo giúp người chơi điều chỉnh độ chính xác tốt hơn. Đối thủ của người chơi có thể chịu được nhiều cú đánh. Nếu người chơi đánh họ bằng chân, cần ba phát, ngực cần hai phát, và một phát vào đầu sẽ kết liễu đối thủ. Khi người chơi headshot đối thủ, họ sẽ kiếm được tiền thưởng để giúp họ cải thiện trang bị. Vì vậy người chơi nên cố gắng đạt được càng nhiều headshot càng tốt.

Stickfight Archer (Tiền MOD & Đã mở khóa)

Nếu người chơi hoàn thành thử thách với thành tích tốt nhất, họ sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh. Phần thưởng đó có thể là rương hoặc nguyên liệu để chế tạo. Có, người chơi cũng có thể chế tạo vũ khí và thiết bị để làm cho stickman của họ mạnh hơn.

Vũ khí được chia thành nhiều loại khác nhau, nhưng chúng vẫn sẽ thuộc loại “Cung”, điểm khác biệt chính là vẻ ngoài của chúng. Vũ khí cấp càng cao thì uy lực càng lớn và ngoại hình càng đẹp.

Stickfight Archer (Tiền MOD & Đã mở khóa)

Trang thiết bị

Trang bị có thể nâng cao sức mạnh của người chơi để giúp họ chịu được nhiều sát thương hơn trước khi bị đối thủ giết. Vì trò chơi Stickman Master: Archer không cho phép nhân vật di chuyển nên người chơi chỉ có thể dựa vào may mắn để sống sót.

Quân địch sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với số lượng nhất định. Họ cũng có thể sử dụng các trang bị cao cấp hơn nhưng không thể thay đổi chỉ số. Vì vậy người chơi có thể hiểu rằng chúng chỉ đóng vai trò là vật trang trí.

Stickfight Archer (Tiền MOD & Đã mở khóa)

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, nó cũng có 2 người chơi. Người chơi có thể tham gia cùng đồng nghiệp hoặc bạn bè và thách thức nhau bằng kỹ năng bắn cung của mình. Cách chơi tương tự như phần chơi đơn nhưng khoảng cách của 2 người sẽ rất xa, khó đoán được khoảng cách và bắn chính xác. Nhưng lặp lại quy trình và thay đổi góc có thể làm tăng độ chính xác. Chế độ 2 người chơi rất thích hợp để giải trí cùng bạn bè.

3.5/5 - (13 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Basketball Stars (MOD đánh Bóng, Easy Perfect Shot)

Trò chơi • 21/10/2022

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều game hành động bạo lực được game thủ lựa chọn. Nhưng nhiều nhà phát ...

Tải Boom Karts – Multiplayer Kart Racing (MOD Mở khóa Xe) 1.23.1

Trò chơi • 07/11/2022

Đua xe là một môn thể thao rất nổi tiếng với số lượng người hâm mộ có thể lên tới hàng trăm triệu người ...

Hack Pocket Build (MOD, Free Mua sắm) xây dựng nhanh

Trò chơi • 29/09/2022

Ngày nay, thế giới Pocket Build của chúng ta đang phát triển theo hướng hiện đại hóa. Cuộc sống của con người là quan ...

Hack Drone : Shadow Strike 3 cho IOS APK Mod Tiền 999 triệu

Trò chơi • 16/02/2022

Chiến tranh Drone : Shadow Strike 3 trong trò chơi điện tử là một chủ đề không bao giờ kết thúc. Tất nhiên, bất ...