Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/08/2022

Cuối cùng thì cha đẻ của tựa game mobile hấp dẫn Demon Warrior cũng cho ra mắt tựa game stickman nổi tiếng với lối chơi mới mang tên Stickman Ghost 2: Gun Sword.

Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi nổi tiếng như Stick War: Legacy hoặc League of Stickman, Stickman Ghost 2: Gun Sword dành cho Android vẫn sẽ mang phong cách chơi và đồ họa tương tự của Stick War. Tuy nhiên, câu chuyện đã được thiết kế lại hoàn toàn để phù hợp với một tiêu đề độc và lạ đó là “Gun Sword”.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là gì?

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars (MOD, Unlimited Money)

Stickman Ghost 2: Gun Sword sẽ đưa bạn ra ngoài vũ trụ và tham gia cuộc chiến tiêu diệt người ngoài hành tinh cùng các anh hùng stickman. Bạn sẽ có nhiều thử thách mới và nhiều nhiệm vụ khó khăn trong Gun Sword.

Lần này, đối thủ của bạn sẽ là những người ngoài hành tinh cực kỳ thông minh, họ có sức mạnh lớn hơn, vũ khí tối tân hơn và nhiều kỹ năng hơn. Vẫn là các anh hùng Stickman, bạn sẽ phải sử dụng các loại vũ khí như súng lục, kiếm, cung tên và sử dụng kỹ năng để tiêu diệt người ngoài hành tinh xấu xa.

Với Stickman Ghost 2: Gun Sword, mỗi Stickman Hero đều có một sức mạnh và kỹ năng khác nhau, vì vậy bạn có thể nâng cấp từng nhân vật của mình để tạo nên một chiến trường vô cùng hấp dẫn.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars (MOD, Unlimited Money)
Các tính năng chính trong Stickman Ghost 2: Gun Sword

Câu chuyện lấy bối cảnh khi cuộc chiến tranh giữa các vì sao nổ ra khiến dải ngân hà chìm trong chiến tranh, người ngoài hành tinh luôn muốn xâm chiếm Trái đất xinh đẹp của chúng ta. Vì vậy, biệt đội siêu anh hùng Stickman đã được thành lập để chống lại cuộc xâm lăng thế kỷ này.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars (MOD, Unlimited Money)

Vào vai một Ninja với những thanh kiếm sắc bén, một sát thủ cận chiến điêu luyện, một siêu anh hùng hay một xạ thủ bắn tỉa với khẩu súng tốt nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là chiến đấu với những người máy xấu xa. Lối chơi hấp dẫn, kết hợp nhiều yếu tố tạo nên một game nhập vai hành động đặc sắc mọi thời đại Lối chơi đơn giản, nút bấm cảm ứng dễ làm quen Hệ thống vũ khí rất đa dạng, có thể nâng cấp thêm rất nhiều.

Chơi trực tuyến với tất cả người chơi trên khắp thế giới. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt…

2.2/5 - (4 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Gate Of Mobius (MOD hàng loạt Vũ khí, God Mode, HP và MP)

Trò chơi • 17/09/2021

Thêm một sự lựa chọn cuối năm cho các tín đồ mê game hành động. Nếu không muốn sự ồn ào sôi động ngoài ...

Citampi Stories (Mod Tiền/Năng lượng không giới hạn) 1.73.019r

Trò chơi • 26/10/2022

Citampi Stories: Love Life RPG là một trong những thể loại game mới được phát hành của Ikan Asin Production. Do đó, nó đã ...

Hack Rush Royale (MOD Phần thưởng vô hạn) 16.0.47088

Trò chơi • 12/11/2022

Rush Royale – Tower Defense là một trong những game thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ và chiến đấu được thiết kế ...

Tải hack The Room: Old Sins Mod giải mã những bí ẩn

Trò chơi • 01/06/2022

Nhìn The Room: Old Sins chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng cảm giác kinh dị nhất từ ​​trước đến nay. Nó không giống như ...