Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Stickman Killer Backflip 5 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một loạt trò chơi dành riêng cho những cuộc phiêu lưu của Stickman. Nhân vật chính là một chiến binh thiện chiến, có kỹ năng đáng nể và sở hữu vũ khí cận chiến. Sử dụng các phương pháp khác nhau, anh ta cần phải tiêu diệt những kẻ thù đầu tiên anh ta gặp trên đường đi, nếu không chúng sẽ làm điều đó.

Stickman Killer Backflip 5

Trò chơi có nhiều cấp độ để phát triển. Bằng cách giết kẻ thù, người đánh gậy nhận được kinh nghiệm mà anh ta có thể sử dụng để cải thiện kỹ năng của chính mình. Theo thời gian, các loại vũ khí và áo giáp mới sẽ có sẵn – súng mạnh, cung tên, vũ khí cận chiến. Kho vũ khí càng hoàn hảo, bạn càng giành được nhiều chiến thắng. Đánh bại không chỉ những kẻ thù bình thường, mà còn cả những kẻ thù mạnh hơn. Và không có hồi kết cho số lượng của họ: dường như cả thế giới đã chung tay chống lại một người đàn ông nhỏ bé.

Stickman Killer Backflip 5 Mod

Nhảy trên nền tảng, khéo léo né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù, Stickman không biết thương tiếc. Những cuộc phiêu lưu thú vị của anh vẫn tiếp tục. Không chỉ bản thân Stickman được bơm, các đối thủ cũng đang tiến bộ. Thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn. Đánh bại chúng ngày càng khó hơn, nhưng phần thưởng ngày càng lớn. Ở cấp độ cao, bất kỳ quyết định sai lầm nào cũng sẽ gây ra thất bại. Tiến lên, kẻ thù không chờ đợi! Stickman đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu, bạn có?

               
Tải về máy ( Vv0.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Angry Birds Match 3 (MOD, Tiền, Boosters) ăn nhiều nhất

Trò chơi • 07/04/2021

Khi nói đến Angry Birds Match 3 những con chim điên trong Angry Bird, mọi người đã quen thuộc với hình ảnh súng cao ...

Magic Arena: Battle Royale Mod APK (Vô hạn Đá quý) 0.7.13

Trò chơi • 16/04/2022

Magic Arena: Battle Royale sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ các trận chiến trực tuyến trong các đấu trường đẳng cấp ...

Dynasty Legends 2 Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.1.002

Trò chơi • 01/05/2022

Dynasty Legends 2 lấy cốt truyện gắn liền với lịch sử toàn quốc trước đây của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nhanh chóng càng sớm ...

Hack Rival Stars Horse Racing (MOD, Weak Opponents) cho Ios Apk

Trò chơi • 07/06/2022

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể ...