Stickman Shinobi: Ninja Fighting (Mod Gems/Tiền vô hạn) 2.9

Game Mobile - 09/01/2022

Hãy cùng chiêm ngưỡng những trận đấu gay cấn, những màn lột xác ngoạn mục và thưởng thức những màn võ thuật siêu đẳng từ Stickman Shinobi: Ninja Fighting. Đây là trò chơi điện tử mới nhất hiện nay lấy cảm hứng từ sự xuất sắc của võ thuật, kỹ năng tối thượng. Trò chơi với những ý tưởng mới lạ kết hợp với những tính năng độc đáo đã tạo nên một bước đột phá vô cùng lớn và giúp ghi điểm đáng kể trong mắt người chơi. Hãy cùng thưởng thức những điểm độc đáo và mới lạ của game võ hiệp hiện đại này.

Stickman Shinobi: Ninja Fighting

NHẬN NỀN TẢNG TUYỆT VỜI

Thế giới đang sống trong hòa bình và được bảo vệ an toàn bởi những nhân vật võ thuật kiệt xuất của chúng ta. Người dân trên thế giới rất biết ơn và tôn kính những võ sĩ vĩ đại này. Nhưng tình trạng đó không kéo dài mãi, đến một ngày, một thế lực phản động với tài năng siêu phàm muốn thống trị thiên hạ, kéo theo nhiều hệ lụy và nhân dân lâm vào cảnh khốn cùng.

Trong Stickman Shinobi này, chúng ta sẽ hóa thân thành những nhân vật xuất chúng. Hãy dùng chính tài năng của mình để chống lại bọn phản động đó. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng ta hãy tập hợp những nhân tố tối cao trong cỗ máy thống trị của mình để hợp nhất sức mạnh. Trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất và từng bước cứu tình yêu qua cánh cổng bi kịch.

Stickman Shinobi: Ninja Fighting

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

Chúng tôi đang tập hợp sức mạnh của tất cả những võ tướng kiệt xuất để có thể tiêu diệt tận gốc những tên phản động xấu xa đó. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một nhà lãnh đạo tài ba bằng cách chiêu mộ những chiến binh đáng chú ý từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng các tài năng để có thể biến các võ sĩ thành một đội mạnh mẽ của sức mạnh và sự đoàn kết.

Các trận chiến diễn ra trong rừng xanh bạt ngàn hay thậm chí trên hòn đảo xa xôi. Ở đâu cũng có người của bọn phản động và lợi dụng sự bất hòa khiến chúng vùng lên đấu tranh quyết liệt.

Tránh xung đột với các thế lực phản động đó để tập hợp sức mạnh, đủ quân số rồi mới tiếp tục chiến đấu. Các trận chiến khốc liệt diễn ra trên quy mô lớn và khiến Stickman Shinobi trở thành một điểm quan trọng đáng ngưỡng mộ.

Stickman Shinobi: Ninja Fighting

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Stickman Shinobi bao gồm hàng trăm đến hàng nghìn ninja và chiến binh dũng cảm từ khắp nơi trên đất nước. Hội tụ tại đây với mục đích chính là cống hiến sức lực và tài năng của bản thân để bảo vệ thế giới. Hàng trăm người sẽ tham gia với chúng tôi, và sứ mệnh của chúng tôi sẽ truyền bá mặt tích cực cho họ.

Có hơn 100 cấp độ từ thấp đến cao, từ dễ đến phức tạp và càng lên cao, bạn càng có thể mong đợi nhiều trận chiến. Hài lòng với những pha hành động gay cấn và rất táo bạo.

Xây dựng nhiều sức mạnh bằng cách đánh bại nhiều kẻ phản động, lấy tinh thần của chúng, nhận phần thưởng và đổi lấy tiền và sự ổn định. Hình ảnh sống động kết hợp với âm thanh độc đáo càng làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Stickman Shinobi: Ninja Fighting

Qua đây, Stickman Shinobi đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi. Không chỉ bắt mắt với những pha hành động gay cấn mà còn có những tính năng thu hút người chơi. Sự kết hợp thú vị giữa trò chơi hiện đại với chơi miễn phí cũng là một điểm cộng rất lớn. Chiến đấu hết mình và giành lấy vinh quang.

Tải về máy ( V2.9 )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Air Force Base (MOD đào tạo, Vũ khí xịn, Mua sắm Free)

Game Mobile • 14/12/2021

Theo nhà phát triển của trò chơi, trò chơi này sẽ là trò chơi nhàn rỗi thú vị nhất mà bạn cần chơi trong ...

Hack Otogi: Spirit Agents (MOD Tấn công Max/Việt hóa) 5.0.1016

Game Mobile • 29/10/2021

Otogi: Spirit Agents là một game đánh bài hấp dẫn trên di động do Mitama Games phát triển và sản xuất. HONGKONG Limited, nếu bạn ...

Hack Red and Blue Stickman (MOD Tiền vô hạn/Premium) 1.0.16

Game Mobile • 14/07/2021

Red and Blue Stickman: Animation Parkour là một trong những nền game hoàn toàn mới trên thị trường, mang đến cho người chơi nhiều ...

Tải game BombSquad (Hack Nhân vật, Full Mở khóa và Việt hóa)

Game Mobile • 26/06/2021

BombSquad là một trò chơi hành động giải trí, nơi người chơi có thể đưa bạn bè của mình đến một bữa tiệc tụ ...