Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/09/2021

Những đứa trẻ hiện đại luôn mong đến Chủ nhật. Vào cuối tuần, họ được thư giãn và vui chơi cùng gia đình. Đối với những bậc cha mẹ quan tâm đến con cái, họ sẽ dành thời gian rảnh này cho chúng. Thường thì họ sẽ đến các công viên giải trí, hoặc đến sở thú.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trẻ em thời tiền sử cần một quá trình giải trí như vậy chưa? Đây thực sự là một điều khá vô lý, nhưng nó mang lại một ý tưởng cực kỳ thú vị. Nếu một công viên giải trí được trang bị các trò chơi hiện đại, nó sẽ trông như thế nào? Stone Park: Prehistoric Tycoon sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Game dễ chơi và đơn giản

Đối với những người chỉ cần giải trí đơn giản, đây thực sự là một cái tên đáng chú ý. Về cơ bản, bạn sẽ không cần sử dụng quá nhiều nỗ lực để chơi trò chơi.

Chỉ cần theo dõi tất cả mọi thứ phát triển như một người quản lý. Stone Park: Prehistoric Tycoon theo phong cách trò chơi nhàn rỗi, cho phép tiến trình của trò chơi diễn ra tự động.

Có nghĩa là người chơi có thể tự do chơi game ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn không chơi, công viên của bạn vẫn phát triển bình thường. Người chơi chỉ đóng vai một người quản lý đưa ra những chỉ dẫn chính xác để duy trì mọi thứ.

Cách tiếp cận thân thiện với nhiều người chơi

Giống như nhiều game khác cùng thể loại, Công viên Đá Đá: Tycoon thời tiền sử cho bạn một mảnh đất khá nhỏ khi bắt đầu. Tất cả những gì bạn có là một máy phát điện được cung cấp bởi một con khủng long, thành một đường ray rất nhỏ được sử dụng làm cơ sở cho một tàu lượn siêu tốc.

Trên thực tế, vào đầu thời điểm này, số lượng khách đến công viên của bạn rất hạn chế, chỉ có một vài người. Do đó, số tiền bạn thu thập được không quá nhiều. Đừng lãng phí các khoản đầu tư không cần thiết, tập trung vào việc mua EXP để tăng cấp.

Khi đạt đến một số cấp độ nhất định, một vài thứ sẽ được mở khóa để người chơi có thể đầu tư. Ngoài ra khi bạn lên cấp, thu nhập mỗi giây sẽ có sự thay đổi đột ngột. Sau khi có một nguồn vốn ổn định, hãy nghĩ đến việc đầu tư vào những thứ khác.

Rất nhiều tòa nhà

Các vật phẩm trong trò chơi tạm thời có thể được chia thành 3 loại. Đầu tiên sẽ là những tác phẩm mà bạn sẽ sử dụng chúng để kiếm tiền. Đây là khá đắt tiền và chỉ mở khóa ở mức độ nhất định. Do đó, bạn sẽ phải tích lũy tiền cho phù hợp để khi bạn có đủ cấp độ, bạn sẽ ngay lập tức mua chúng.

Bởi vì những công trình này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều thu nhập để chơi game dễ dàng hơn. Thứ hai, các tòa nhà mà bạn sở hữu có thể được nâng cấp. Ví dụ, đường ray tàu lượn siêu tốc mà trò chơi được trang bị cho bạn có thể được trang bị nhiều phụ kiện khác.

Điều này làm tăng sức chứa cũng như chi phí vé tham quan. Nói chung, nó vẫn đang phục vụ tiền.

Nâng cấp vật phẩm và vật phẩm trang trí cho bạn lựa chọn

Cuối cùng, sẽ là đồ trang trí. Trên thực tế, những vật phẩm này không trực tiếp tạo ra tiền, nhưng chúng sẽ mang lại hai lợi ích. Đầu tiên là nó giúp bạn định hình phong cách của riêng bạn.

Khi bạn mang công viên của mình đến khoe với bạn bè, chắc chắn họ sẽ có một điểm nhấn đặc biệt để nhận ra phong cách. Bên cạnh đó, công viên trang trí đẹp mắt cũng khiến khách hàng hài lòng. Sau đó họ sẽ ở lại công viên lâu hơn và chi nhiều tiền hơn cho bạn.

Đồ họa vui nhộn, hấp dẫn với trẻ em

Đối với một trò chơi như Stone Park: Tycoon thời tiền sử, yêu cầu cấp thiết nhất là thu hút càng nhiều game thủ chú ý càng tốt. Và loại trò chơi này được sử dụng để giảm bớt căng thẳng, vì vậy nó không cần tạo ra một bầu không khí kịch tính.

Do đó, thiết kế cũng khá dễ thương và màu sắc tươi sáng. Điều đặc biệt trong trò chơi này là nó sử dụng một chủ đề thời tiền sử, mọi thứ được tạo ra để theo một phong cách nguyên sơ rất độc đáo. Nhân vật chính là một người đàn ông thời tiền sử, cỗ máy tạo ra năng lượng được cung cấp bởi khủng long, khách hàng là những người tiền sử với nhiều trang phục đặc biệt.

Khi bạn nâng cấp công viên của mình lên một cấp cao hơn, bạn có thể mở rộng lãnh thổ. Có rất nhiều nơi bạn có thể khám phá với những hình ảnh cực kỳ công phu. Bạn có thể trở thành người giàu nhất thời tiền sử và tạo ra một trong những công viên giải trí thú vị nhất trong lịch sử Trái đất.

Nội dung tương tự:

Tải My Talking Angela (MOD Tiền vô hạn/Miễn phí) 6.4.0.4321

Trò chơi • 16/03/2023

Thú cưng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà phát hành game và các nhà kinh tế học. Thú cưng ...

Creme Brutale Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.7.0

Trò chơi • 08/04/2022

Như đã nói Creme Brutale được nâng cấp này thường xuyên có sự đổi mới. Hệ quả là từ khi trò chơi ra mắt ...

Tải hack Hitman Sniper (Mod Súng/Đạn/Token không giới hạn)

Trò chơi • 30/11/2022

Có thể nói, bắn súng luôn là một trong những đề tài được các nhà phát triển game khai thác triệt để nhằm mang ...

Tải game Stumble Guys (MOD bay nhanh, Mở khóa Skins)

Trò chơi • 29/04/2023

Fall Guys đang là cái tên cực hot và được nhiều người chơi lựa chọn để cùng bạn bè trải nghiệm game. Trò chơi ...