Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

StoneAge World từ những nô lệ thấp hèn của thời kỳ đồ đá nguyên thủy. Khách hàng sẽ đóng vai một chàng trai trẻ đẹp trai với mong muốn có được cuộc hành trình của mình. Việc của bạn là bắt đầu hành trình rèn luyện bản thân ở chế độ khắc nghiệt. Có sự linh hoạt để thể hiện thành một trong tất cả nhiều thủ lĩnh xuất sắc nhất trong lịch sử đá trước đây. Vượt qua các bạn học cùng tuổi bằng những ưu điểm của mình. Đánh bại tất cả chúng bằng sự tự phụ mà bạn có.

StoneAge World là gì?

StoneAge World sẽ đưa bạn trở thành một tù trưởng. Các game thủ hiếu chiến phải lãnh đạo và điều chỉnh các hành động của bộ tộc. Phát triển bộ tộc của bạn bằng cách đánh bại và tích lũy các thiết bị tài nguyên hữu ích hữu ích. Đánh dấu phần thừa để có được vị trí xếp hạng thích hợp. Đối đầu với những thách thức mạnh mẽ và kẻ thù mạnh mẽ. Để có sự linh hoạt tạo kinh nghiệm chiến đấu cho tù trưởng.

StoneAge World

Dễ dàng chơi trò chơi nhàn rỗi

Mô hình trò chơi nhàn rỗi thường xuyên mang đến một cách tiếp cận gần gũi với nhiều cư dân và triển vọng trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao mỗi khi bạn trải nghiệm bom tấn. Cảm nhận đầu tiên là màn hình hiển thị game show làm quen thuộc dạng hiện đại. Phần thứ hai vẫn là cốt lõi tạo nên id của mô hình nhàn rỗi. Đó là chế độ tự động Pk mà không cần thao tác thông tin. Hữu ích với kết quả cực kỳ tốt cho người chơi.

Phương pháp tiếp cận quá mức

Phát triển để trở thành người đứng đầu với tất cả các xác suất về cơ bản là các chiến lược thành thạo nhất. Tạo ra các phương pháp không thể đoán trước với hiệu quả cực cao. Ý chí có thể giúp bạn giành chiến thắng chỉ trong phạm vi trung bình. Nếu chế độ phát hành bền hơn, người tham gia sẽ cần điểm sinh lực đáng kể. Tốt nhất bạn nên nắm được việc kết hợp sử dụng các phím và tham gia chơi bài. Tận dụng bí quyết trong trận chiến một cách nhanh chóng.

Mua tham gia chơi thẻ, mở khóa, săn phần thưởng

Một số lượng lớn các hành động của StoneAge World cung cấp thêm một lần nữa cho chuyến tàu của một người cụ thể. Mở khóa khủng long tham gia đánh bài để chiêu mộ bạo chúa cấp cao. Hay sắm cho mình những bộ trang phục cực ngầu. Để tăng thêm vẻ tự tin vốn có của một trưởng bối trẻ trung. Nhiều cách để nhận quà sau mỗi chiến dịch tiếp thị quảng cáo và tiếp thị để vượt qua ngục tối. Số lượng các hành động hấp dẫn sẽ kích thích người cụ thể.

Nhanh chóng sắp xếp trong máy của bạn Bắt đầu thời kỳ đồ đá. Nhận ngay túi hiện tại từ các mã hiện tại hoặc hiện tại cho tân binh.

               
Tải về máy ( V13.1.0.0.0 )
Nội dung tương tự:

INFINITE HERO Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.14

Trò chơi • 09/04/2022

INFINITE HERO: 3D Idle RPG đầu tiên đã được ra mắt trên 2 nền tảng nổi tiếng nhất thế giới. Có phải mọi người ...

Battle Knife Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.4

Trò chơi • 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối ...

Code Immortal Legend (Mod APK Mua sắm miễn phí) 2.13

Trò chơi • 05/08/2022

Trò chơi Immortal Legend được lấy bối cảnh thần tiên vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ được hóa vai thành những kiếm tiên ...

Hack Play Together (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.47.0

Trò chơi • 17/09/2022

Ngày nay, hầu hết các trò chơi thông thường là sân chơi lành mạnh và sáng tạo cho mọi lứa tuổi và là cơ ...