Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Bạn có cảm thấy chán nản vì thất tình? Con đường tình yêu của bạn không bao giờ đi đâu cả? Bạn muốn chạy trốn khỏi cuộc sống không may mắn của mình trong một thời gian để giảm bớt căng thẳng và buồn phiền?

Sau đó, Câu chuyện: Tình yêu và Lựa chọn là một giải pháp không thể tốt hơn cho bạn.

Những câu chuyện

Love and Choices là một game nhập vai theo phong cách tiểu thuyết trực quan trên nền tảng di động. Bạn sẽ vào vai một nhân vật trong một câu chuyện tình lãng mạn mà bạn chọn. Trò chơi có rất nhiều câu chuyện khác nhau, và tất cả chúng đều thuộc thể loại tình yêu.

Tuy nhiên, mỗi câu chuyện có mô típ độc đáo riêng như hiện đại, lịch sử hoặc thậm chí hư cấu. Bạn có thể đóng vai một nàng tiên cá, hoặc trở thành công dân Pháp vào giữa thế kỷ 17, hoặc đơn giản là một nhân vật sống trong thời hiện đại bây giờ. Đó là công việc của bạn để đưa ra lựa chọn về lời nói hoặc hành vi cho nhân vật của bạn, mỗi trong số đó có thể sẽ mang lại một kết quả khác nhau cho câu chuyện.

Tính năng nổi bật đầu tiên của trò chơi là hệ thống tạo nhân vật của riêng bạn. Tùy thuộc vào cốt truyện của từng câu chuyện, nhân vật của bạn sẽ là nam hay nữ.

Bạn có thể chọn từ nhiều màu da, khuôn mặt, kiểu tóc và phong cách thời trang cho nhân vật của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng menu cho tiền tệ trong trò chơi (kim cương) để mở khóa nhiều kiểu tóc hay thời trang thú vị.

Đây là một tính năng không thể thiếu đối với đại đa số các game nhập vai hiện nay và Câu chuyện: Tình yêu và Lựa chọn đã làm rất tốt, vì vậy đây là điểm cộng đầu tiên của trò chơi. Ngoài ra, kiếm kim cương không khó, bạn chỉ cần chơi hàng ngày hoặc hoàn thành từng chương của mỗi câu chuyện để có được, rất đơn giản phải không?

Đặc trưng

Tính năng, và cũng là điểm cộng thứ hai của trò chơi, là tính năng độc đáo của câu chuyện của mỗi câu chuyện. Tác giả của trò chơi đã dựng lên những câu chuyện tình cảm sâu sắc để đi vào trái tim của mọi người. Mỗi câu chuyện lãng mạn trong trò chơi này đều có ý nghĩa, bất kể kết thúc như thế nào.

Cốt truyện có thể chuyển sang màu tối và có một kết thúc tốt đẹp, nó cũng có thể đầy màu sắc, nhưng kết thúc quá sốc đối với bạn, tất cả phụ thuộc vào các lựa chọn bạn đã thực hiện. ngoài.

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn rơi một vài giọt nước mắt vì câu chuyện cảm động vì bạn đã trở thành một trong những nhân vật trong mỗi câu chuyện. Hệ thống các nhân vật và cách tác giả xây dựng cho từng nhân vật bao gồm các nhân vật chính mà các nhân vật phụ cũng rất xuất sắc.

Trò chơi sở hữu âm nhạc rất hay tùy vào cảnh, lúc buồn thì nhạc nền sẽ buồn, lần vui thì nhạc nền cũng vui, đó là một đặc điểm rất nổi bật của trò chơi là tiểu thuyết trực quan, vì âm nhạc luôn luôn có tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của người chơi. Mặc dù trò chơi không có hiệu ứng âm thanh, nhạc nền đã lưu tài khoản này.

Câu chuyện: Đồ họa của Tình yêu và Lựa chọn chỉ đơn giản là 2D nhưng nhờ bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ đã vẽ cho trò chơi này, các nhân vật, cảnh nông thôn, thành phố, những cánh đồng cỏ, bãi biển, núi non, đồi núi, thêm vào đó hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp làm cho 2D của trò chơi sống động hơn bao giờ hết.

Tải game ios apk Stories: Love and Choices

Một số cảnh trò chơi thậm chí còn mang lại cảm giác như đồ họa 3D cho người chơi với các thủ thuật hoạt hình 2D đơn giản. Mặc dù là 2D, trò chơi vẫn phần nào toát lên vẻ đẹp của đồ họa 3D hiện đại.

Một trò chơi đơn giản như vậy, với các tính năng, mà ít nhà phát triển nào dám làm, dám thực hiện. Câu chuyện: Tình yêu và Lựa chọn giúp người chơi thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Cẩn thận tránh xa cuộc sống thực tế một chút thường cảm thấy rất mới mẻ.

Trò chơi thân thiện với cả những game thủ giết thời gian trên điện thoại và cũng thích đọc tiểu thuyết lãng mạn, khiến nó vừa mang các tính năng giải trí của một trò chơi video, vừa có những nét độc đáo của một tác phẩm văn học, hay một bộ phim tình yêu lãng mạn. Câu chuyện: Tình yêu và Lựa chọn có đầy đủ những gì một game nhập vai tiểu thuyết trực quan nên có.

Thông tin MOD

MOD V1

• QUẦN ÁO MIỄN PHÍ VÀ LỰA CHỌN PREMIUM – Có thể các tập miễn phí cũng không được thử nghiệm

Trong khi họ

MOD V2

• Lựa chọn cao cấp miễn phí
• Tất cả các kiểu tóc được mở khóa
• Tất cả các trang phục được mở khóa

Nội dung tương tự:

Download Pocket World 3D (MOD, Vô hạn Tiền) xây dựng nhanh

Trò chơi • 24/11/2023

Khi người chơi đến với trò chơi Pocket World 3D, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành người tạo ra cả một ...

Tải Boobs vs Aliens (Energy vô hạn/Upgrade miễn phí) 2023

Trò chơi • 15/10/2021

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với ...

Tải Vmod (Mod Miễn phí/Không quảng cáo)

Trò chơi • 10/07/2021

Vmod là một trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều yếu tố khác nhau, và trong đó bao gồm cả sự tự do. ...

Tải Guitar Girl (MOD chơi Guitar nhiều người Thích, Free Đồ đạc)

Trò chơi • 28/11/2023

Guitar Girl của Neowiz là một trò chơi gia tăng, trong đó người chơi sẽ vào vai Guitar Girl và cố gắng làm cho sự ...