Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/09/2020

“Câu chuyện” là một trò chơi thời thượng được phát hành trên Google Play bởi nhà sản xuất TeslaGames. Họ đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm thuộc thể loại này và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi.

Stories: Your Choice có thể coi là một phiên bản PRO. Ra mắt gần đây, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể nhận được một số lợi thế trong game. Trước mắt người chơi sẽ nhận được nhiều kim cương và vé. Chúng sẽ giúp bạn chơi game nhiều lần hơn.

Chơi qua bộ sưu tập các câu chuyện tương tác hay nhất

Câu chuyện: Lựa chọn của bạn là một trò chơi mô phỏng kể chuyện. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ tham gia vào các câu chuyện được viết sẵn. Họ sẽ được đưa ra các tình huống, và sau đó sẽ có một số giải pháp được thực hiện. Không có câu trả lời là đúng hay sai, bạn chỉ cần chọn. Nhưng mỗi lựa chọn của bạn đều quyết định cả tương lai phía trước và trực tiếp đến cuối câu chuyện.

Stories: Your Choice là Gameplay

Như đã nêu, “Hack Stories: Your Choice” sẽ cho phép người chơi tham gia vào các câu chuyện khác nhau. Sự hấp dẫn của trò chơi này nằm ở chỗ nó sẽ đưa người chơi đến những tình huống mà họ thậm chí không thể đoán trước được. Chỉ khi bị đặt vào thế khó xử, bạn mới phải tập trung suy nghĩ và lựa chọn. Nếu bạn hành xử theo cốt truyện, sẽ có một sự ngược đẹp, đôi khi phá hủy thế giới.

Sự đa dạng trong thể loại cho phép “Stories: Your Choice” thể hiện nhiều thứ hơn bất kỳ thể loại trò chơi nào. Bạn có thể đóng vai Cô gái xinh đẹp và thưởng thức Câu chuyện tình yêu của mình, hoặc một tên cướp biển đôi khi có thể là một chàng trai đóng vai anh hùng.

Nó giống như một bộ phim học đường của Hollywood vậy, bạn thích vai nào thì cứ vai đó mà tận hưởng. Bạn có thể chọn những câu chuyện thể hiện ước mơ của chính mình, hoặc đôi khi người chơi sẽ thấy ở đâu đó. Hình ảnh của bạn nằm trong nhân vật bạn chơi.

Nhờ các đặc điểm giống như một bộ phim truyền hình dài tập, “Stories: Your Choice Mod” cho phép người chơi tận hưởng vai diễn của mình một cách thoải mái. Nó sẽ không cung cấp tất cả nội dung cho người chơi mà sẽ từ từ phát hành.

Nó giống như một bộ truyện tranh nếu nó được nhiều người tiếp cận và mong đợi; chắc chắn tác giả sẽ bổ sung thêm nhiều tình tiết hấp dẫn và kéo dài thêm. Nếu không thu hút được người chơi, rất có thể họ sẽ bị bỏ giữa chừng, hoặc tác giả buộc truyện phải kết thúc sớm.

Cốt truyện Stories: Your Choice

Stories: Your Choice sẽ cung cấp cho bạn một số câu chuyện thú vị mà bạn sẽ quan tâm, chẳng hạn như “Of Demi-Gods and Men” về cuộc đối đầu khủng khiếp giữa á thần và các vị thần được sử dụng. sức mạnh của họ để phá hoại nhân loại và quê hương của họ.

“Escape from Paradise” kể về một câu chuyện lãng mạn trong đó người chơi sẽ bị cuốn vào một hòn đảo xinh đẹp, và có những phụ nữ xinh đẹp sẽ tìm cách giết bạn càng nhanh càng tốt. Nhưng một cô gái ở đó đã giúp bạn trốn thoát. Trải qua cuộc phiêu lưu thú vị cùng cô ấy. Ngoài hai câu chuyện đó, người chơi sẽ còn nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn đang chờ đợi ở phía trước.

Nội dung tương tự:

Hack Pirates: Unlimited Adventure (Mod Tiền Full/Việt hóa)

Trò chơi • 06/10/2021

Đắm mình trong cuộc phiêu lưu của những tên cướp biển với Pirates: Unlimited Adventure. Đây là một game nhập vai có cốt truyện ...

Tải Rocket Royale (MOD Tiền Max vô cùng, Súng và Bất tử 100 Máu)

Trò chơi • 10/04/2022

Hiện tại, trò chơi Battle Royal đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi nếu muốn có những giờ ...

Hack Toca Life: Neighborhood (MOD mua vật dụng Free, All Mở khóa)

Trò chơi • 02/11/2022

Toca Boca – nhà phát hành, được biết đến với những tựa game ra mắt cực kỳ chuyên biệt mô phỏng giải trí nhẹ ...

Tải Dwarf Journey (Mod Tài nguyên vô hạn/Miễn phí) 2023

Trò chơi • 03/06/2022

Dwarf Journey là một platformer rogue-lite tuyệt vời, nơi các cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Gallar, một chiến binh mạnh mẽ và khôn ngoan, ...