Hack Storm Boy: The Game (Mod cốt truyện Việt hóa, Dễ chơi)

Game Mobile - 13/10/2021

Blowfish Studios nổi tiếng với các thể loại chiến đấu, nhưng mới đây nhà phát triển đã tung ra một giao diện mới cho trò chơi, lấy cảm hứng từ cuốn sách kinh điển dành cho trẻ em Storm Boy của Úc, vào cuối năm nay. Đây là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ Blowfish Studios vì nó vẫn chưa được phát hành. Trước đây, Blowfish Studios đã từng thành công với trò chơi khám phá khoa học viễn tưởng Morphite và trò chơi nghệ thuật The Deer Gods.

Storm Boy có thể sẽ là một sự trở lại đầy thắng lợi cho Blowfish Studios. Tuy nhiên, nhà phát hành vẫn chưa có thông tin gì về gameplay; chỉ nội dung ngắn gọn sẽ được đưa vào trò chơi mà thôi. Như vậy là đủ cho những suy đoán ban đầu về game như đồ họa hay thiết kế nhân vật. Dù sao thì chúng ta cũng cần đợi thêm một thời gian nữa để được thưởng thức truyện Cậu Bé Bão Tố.

Storm Boy: The Game kể về hành trình giải cứu và kết bạn của một chàng trai trẻ với một chú bồ nông. Sau đó chú bồ nông tiếp tục là thú cưng của cậu bé. Ngoài anh, bồ nông còn có Percival và chú chó cưng. Câu chuyện trong game không hoàn toàn khác trong sách. Nhưng nó cũng bao gồm một số trò chơi nhỏ để người dùng chơi với chú chó Percival của mình. Cuốn sách Storm Boy được viết bởi Colin Thiele và được xuất bản tại Úc vào năm 1964.

Câu chuyện được viết kịch bản để phù hợp với màn ảnh rộng trong một bộ phim năm 1973 và dự kiến ​​một lần nữa ra rạp vào năm 2019 với một bộ phim mới do Geoffrey Rush thủ vai chính. Storm Boy: The Game một lần nữa sẽ làm cho câu chuyện phiêu lưu này phù hợp với Android, iOS và PC. Blowfish Studios luôn nhận phản hồi từ người dùng để sửa chữa kỹ thuật và hoàn thiện trò chơi một cách hoàn hảo nhất.

Đồ họa 3D với thiết kế nhân vật dựa trên cốt truyện gốc Storm Boy mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một câu chuyện có chiều sâu về tính nhân văn sẽ giáo dục trẻ một cách nhẹ nhàng. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh muốn con mình có những giờ phút vui chơi thoải mái.

Trò chơi đang trong giai đoạn sơ khai nên hình ảnh ban đầu cũng cho thấy một cậu bé có nét ngây thơ không kém gì trong truyện tranh. Trong tương lai, hy vọng Storm Boy: The Game sẽ ra mắt người hâm mộ ở trạng thái hoàn hảo về nội dung, đồ họa hay âm thanh cho những người không nản lòng trên thế giới.

Chưa hết, mọi người có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu dựa trên một cuốn sách dành cho trẻ em của Úc. Nhưng người sáng tạo sẽ phải sáng tạo nhiều hơn và đưa vào các chi tiết không tự nhiên để gây bất ngờ và phù hợp hơn với trò chơi. Cùng cài đặt và trải nghiệm game nhé.

Tải về máy ( V1.1.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Teen Titans GO Figure! (MOD Anh hùng Free, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/10/2021

Có thể nói, Vũ trụ DC là một trong những nơi sản xuất hình ảnh siêu anh hùng đen tối nhất. Câu chuyện của ...

Hack LEGO Legacy: Heroes Unboxed (MOD Damage/Phòng thủ)

Game Mobile • 29/09/2021

LEGO có lẽ là món đồ chơi vô giá quen thuộc với tuổi thơ của mỗi chúng ta; những viên gạch nhiều màu sắc ...

Tải hack Evolution 2: Battle for Utopia (MOD, High Damage/God Việt hóa

Game Mobile • 05/04/2021

My.com BV đã đóng góp vào cơ sở dữ liệu của Google Play về nhiều sản phẩm trò chơi phổ biến ở nhiều thể ...

Hack Mobile Legends: Adventure (Mod qua ải, Mở Free All Hero)

Game Mobile • 14/10/2021

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bang Bang, thì chắc chắn không bao giờ bỏ lỡ Mobile Legends: Adventure. Nó là một ...