Download Story Maker (MOD, Mở khóa Pro) - Chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng - 17/11/2021

Các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, WhatsApp và Instagram có rất nhiều điểm chung. Họ đã giới thiệu một tính năng thú vị, giúp người dùng chia sẻ câu chuyện của họ thông qua video hoặc ảnh.

Chúng được gọi là những câu chuyện, một tính năng cho phép người dùng đăng những câu chuyện hàng ngày của họ lên mạng xã hội, cũng như khiến chúng trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn với từng cảnh quay.

Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thể hài lòng với những trình chỉnh sửa cơ bản của từng ứng dụng để họ tìm đến những trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Một trong những ứng dụng như vậy là Story Maker, một trình tạo câu chuyện đa năng cho tất cả các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN, CÓ THỂ TRUY CẬP ĐƯỢC VỚI MỌI NGƯỜI

Story Maker là ứng dụng giúp người dùng tạo ra những câu chuyện hoành tráng và ấn tượng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để làm được điều đó, nó phải hỗ trợ người dùng một giao diện thân thiện và khả năng tiếp cận với nhiều kiểu người khác nhau. Dù bạn là lính mới hay dân chuyên chỉnh sửa ảnh, ứng dụng sẽ khiến bạn nhanh chóng làm quen chỉ trong thời gian ngắn.

Giao diện của nó cũng có bố cục gọn gàng và có tổ chức, mang lại cho người dùng trải nghiệm người dùng mượt mà và linh hoạt hơn. Ngay cả với những thao tác đơn giản như vuốt, chạm, véo, lắc,… người dùng đã có thể truy cập vào toàn bộ danh sách ứng dụng và tính năng.

LÀM CHO CÂU CHUYỆN CỦA BẠN HẤP DẪN HƠN

Bản chất của Story Maker là một trình biên tập ảnh nhưng nó có nhiều tính năng, hiệu ứng phù hợp để biên tập truyện, vừa gây ấn tượng vừa tạo được nhiều cảm xúc cho người xem. Nhưng để tạo ra một câu chuyện hoàn hảo thì người dùng phải có chất lượng và độ phân giải hình ảnh tốt nhất. Ứng dụng không giới hạn số lượng ảnh mà người dùng có thể chèn vào khung, nhưng họ có thể ghép ảnh liền mạch với nhau để tạo thành một chuỗi câu chuyện.

Cho dù đó là video hay ảnh, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng với tất cả khả năng của nó, đảm bảo rằng người dùng luôn có được những câu chuyện như phong cách của họ. Tất nhiên, điều quan trọng nhất để tạo nên một câu chuyện hoàn hảo không phải nhờ vào công cụ mà chính là sự sáng tạo của người dùng.

HÀNG NGÀN SÁNG TẠO HIỆU QUẢ, KHÔNG GIỚI HẠN

Nếu người dùng muốn tạo ấn tượng với người xem hoặc nhấn mạnh nội dung câu chuyện của mình thì hiệu ứng là một điều quan trọng. Các hiệu ứng được chia thành nhiều loại khác nhau và tất cả chúng đều có sẵn trong thư viện hiệu ứng khổng lồ của Story Maker. Khi đến với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng miễn phí tất cả các hiệu ứng cũng như tùy chỉnh theo ý mình.

Cho dù đó là hiệu ứng hình ảnh, màu sắc, bộ lọc, thậm chí là các chức năng phức tạp, tất cả đều có trong ứng dụng này. Tất nhiên, nếu là video thì cũng sẽ có các hiệu ứng động, hiệu ứng âm thanh và người dùng cũng sẽ được hỗ trợ một công cụ đặc biệt giúp chỉnh sửa hiệu ứng.

NHIỆT TÌNH ĐẸP VÀ ĐẸP

Một câu chuyện thường có một câu chuyện về cuộc sống hàng ngày, một kỷ niệm, và nhiều thứ khác của một người. Nhưng để nó đúng với ý nghĩa của một câu chuyện thì cần phải có khuôn mẫu phù hợp. Mẫu bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, như khung, hiệu ứng, cũng như các cài đặt trước, sẽ tự động được áp dụng cho hình ảnh khi được chèn.

Các mẫu sẽ có nhiều phong cách khác nhau, do đó kích thích sự sáng tạo của người dùng, khiến họ tạo ra những câu chuyện ấn tượng nhất để chia sẻ trên các nền tảng khác. Không chỉ vậy, người dùng có thể tạo mẫu, chia sẻ hoặc đợi thư viện mẫu tự cập nhật. Những câu chuyện như ảnh, video, câu trích dẫn hay nhiều thứ khác sẽ đẹp hơn nếu chủ nhân của chúng có óc sáng tạo vô tận và tận dụng tốt các tính năng của “Story Maker”.

LOVELY STICKER VÀ EMOJI

Sticker là một trong những tính năng nổi tiếng và được giới trẻ ưa chuộng hiện nay khi chúng có nhiều hình thù đáng yêu và hấp dẫn. Đó là lý do Story Maker sẽ giới thiệu đến người dùng một thư viện sticker khổng lồ, bao gồm nhiều loại sticker và biểu tượng cảm xúc.

Chúng đều miễn phí và thậm chí nội dung mới được cập nhật hàng tuần. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể được chỉnh sửa theo ý của người dùng; chúng giống như một hiệu ứng hình ảnh, có thể thay đổi tùy ý và thậm chí được áp dụng trong video thời gian thực.

Story Maker là một trình chỉnh sửa đa năng, với nhiều khả năng, tính năng và cách sử dụng hấp dẫn để giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất cho câu chuyện của họ. Không chỉ ảnh mà còn cả video và hơn thế nữa, người dùng sẽ luôn khám phá những điều mới mẻ để trải nghiệm và tận hưởng.

Story Maker cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều mới mẻ hơn trong tương lai, cũng như nhiều ý tưởng đơn giản giúp nhiều người dùng nhanh chóng tiếp cận và thành thạo trong thời gian ngắn. Nếu bạn thường đăng những câu chuyện của mình, tại sao không thử ứng dụng này và làm cho chúng nổi bật hơn?

Tải về máy ( V5.2.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Radio Replaio (MOD Premium/Pro miễn phí) 2.8.6

Ứng dụng • 19/11/2021

Nếu bạn thích nghe đài và đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe đài từ web, Radio Replaio – Internet Radio & Radio ...

Tải Inker (Mod Mở khóa Premium/Xóa QC) 0.10.26

Ứng dụng • 27/05/2021

Ngày nay, hầu hết các nghệ sĩ đều có thể tiếp cận với kỹ thuật vẽ kỹ thuật số, đây là một cách mới ...

Tải Eon Player Pro (Mod Nghe nhạc VIP/miễn phí)

Ứng dụng • 26/10/2021

Trên thị trường có vô số máy nghe nhạc khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm khiến chúng trở nên nổi bật ...

Tải Anime World 2.8.2 (Mod Xem phim Hoạt hình Nhật, AD-Free)

Ứng dụng • 28/04/2021

Nhật Bản là một quốc gia phát triển với nhiều ngành công nghiệp có tầm ảnh hưởng và được nhiều người chú ý. Một ...