Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/10/2021

Bạn yêu thích những trò chơi tiểu thuyết trực quan và thường thích những câu chuyện thú vị thông qua những trò chơi đó? Game tiểu thuyết trực quan thường có cách kể chuyện hấp dẫn khi kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và giao diện.

Mọi thứ bên trong các trò chơi tiểu thuyết trực quan thường mang lại cho người chơi cảm giác thân thiện và trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức câu chuyện. Một trong những trò chơi mới ra mắt gần đây có tên là Story Me và cho phép người chơi chọn câu chuyện mà họ muốn thưởng thức. Hơn nữa, game sẽ thường xuyên cập nhật những truyện mới, với nhiều thể loại khác nhau để người chơi thưởng thức.

Story Me (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Đặc trưng tính năng Story Me

Story Me chủ yếu cung cấp cho người chơi những câu chuyện để người chơi phát triển cốt truyện của mình. Do đó, nó không có lối chơi cụ thể mà tập trung vào những thứ như giao diện, cốt truyện và cách phát triển nhân vật trong mỗi câu chuyện.

Người chơi có thể chọn bất kỳ câu chuyện nào mình muốn, và mỗi câu chuyện sẽ có phần mô tả ngắn gọn về nội dung, thể loại, nhân vật để người chơi nắm bắt cơ bản. Bất kỳ thể loại nào cũng sẽ có cốt truyện dành cho người chơi, chẳng hạn như kinh dị, lãng mạn, nhẹ nhàng, hành động, phiêu lưu,… Hãy tham gia ngay và thưởng thức bất cứ câu chuyện nào bạn muốn và phát triển nó theo bất kỳ cách nào bạn thích.

Giao diện Story Me

Story Me có giao diện được thiết kế độc đáo, mới lạ, mang lại cảm giác quen thuộc, cổ điển cho người dùng. Nó đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức câu chuyện. Không giống như những trò chơi mới lạ khác, thay vì giữ người chơi cố định trong một khung cảnh và quan sát lời thoại của nhân vật, trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.

Người chơi có thể tương tác với nhân vật theo nhiều cách hơn, chẳng hạn như thực hiện các hành động, tặng quà và một số đối thoại ẩn khác. Và tất nhiên, cách kể chuyện của ứng dụng sẽ tùy theo tình huống của câu chuyện mà hiển thị lời thoại một cách đồng bộ để tăng trải nghiệm cho người chơi. Thay vì tập trung vào phát triển lối chơi đồ sộ, phát triển giao diện là một lựa chọn thích hợp cho trò chơi này.

Story Me (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Thư viện

Story Me không chỉ giới hạn người chơi trong một câu chuyện duy nhất mà nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều câu chuyện khác nhau. Sự đa dạng của các câu chuyện là một tính năng của trò chơi này và người chơi có thể lọc ra những câu chuyện thuộc thể loại yêu thích của họ.

Ngoài ra, toàn bộ câu chuyện được sắp xếp gọn gàng với ảnh bìa hấp dẫn. Ảnh bìa của họ có thể đánh lừa người dùng để trò chơi sẽ có mô tả chi tiết cho từng câu chuyện. Mỗi khi game cập nhật những câu chuyện mới, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo để người chơi trải nghiệm ngay.

Story Me (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Câu chuyện của bạn, sự lựa chọn của bạn

Người chơi sẽ có một số thông tin về nhân vật chính sau khi người chơi đã quyết định câu chuyện mà họ muốn thưởng thức. Người chơi sẽ luôn là nhân vật chính trong mỗi câu chuyện. Mỗi câu chuyện cho phép người chơi điều chỉnh sự xuất hiện của người đại diện một cách tự do.

Mỗi nhân vật trong trò chơi này đều mang phong cách hoạt hình Nhật Bản, kết hợp với một số nền văn hóa phương Tây để tạo ra hình ảnh tuyệt vời cho người chơi. Người chơi trong mỗi câu chuyện có thể tự do phát triển cốt truyện theo bất kỳ hướng nào họ muốn.

Hướng đi của câu chuyện, ban đầu, không phải là một cách cố định, và nó có nhiều lựa chọn khác nhau cho người chơi. Các quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đáng kể đến thái độ của nhân vật hoặc cốt truyện.

Mỗi nhân vật xuất hiện bên trong mỗi cốt truyện luôn có một vai trò quan trọng trong quá trình tiến bộ của người chơi. Các nhân vật được xây dựng chặt chẽ về mọi mặt như ngoại hình, tính cách, tình cảm; thậm chí chúng còn được phát triển chuyên sâu, tạo được ấn tượng nhất định đối với người chơi.

Hơn nữa, các câu chuyện trong trò chơi này thường có thời lượng chơi lâu hơn nên người chơi sẽ khám phá được nhiều điều thú vị, ý nghĩa và bài học từ các câu chuyện. Tùy thuộc vào thể loại của câu chuyện mà người chơi đang thưởng thức, thời gian chơi của nó sẽ khác nhau. Nhưng họ luôn có một cách xây dựng cốt truyện độc đáo, và ngay cả người chơi cũng sẽ phải ngạc nhiên vì độ chi tiết của nó.

Story Me (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trong khi người chơi thích thú với câu chuyện, họ có thể gặp phải một số trường hợp khẩn cấp hoặc sự kiện quan trọng. Những thứ như vậy thường yêu cầu người chơi đưa ra lựa chọn trong một khoảng thời gian giới hạn và có thể ảnh hưởng đáng kể đến tiến trình của câu chuyện.

Với những bất ngờ ẩn chứa bên trong mỗi câu chuyện, người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với những trò chơi visual novel. Hơn nữa, nó sẽ thử thách cảm xúc của người chơi, vì mỗi lựa chọn luôn mang đến một kết cục nhất định cho bất kỳ nhân vật nào.

Mọi thứ bên trong “Hack Story Me” đều là những thứ mới mẻ đối với các game visual novel, những thứ như hình ảnh, âm thanh và cách xây dựng cốt truyện sẽ luôn gây ấn tượng mạnh với người chơi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này thì hãy tải game ngay để thưởng thức những câu chuyện hấp dẫn hàng tuần nhé.

               
Tải về máy ( V1.6.7 )
Nội dung tương tự:

Heroes Infinity (MOD Full Tướng, Vô hạn Vàng/Kim cương) 1.36.17

Trò chơi • 25/08/2022

Heroes Infinity là một game hành động đặc sắc do công ty DIVMOB phát triển. Trò chơi mang đến những cuộc phiêu lưu kỳ ...

Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD Mua sắm miễn phí) 4.5.0

Trò chơi • 14/09/2022

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trò chơi phiêu lưu sử dụng các yếu tố giả tưởng ma thuật để phát triển lối chơi ...

Tải Used Car Dealer Tycoon 1.9.921 (Hack tool Mod Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 18/11/2021

Phát triển Used Car Dealer đế chế kinh doanh xe hơi của bạn từ mặt đất. Tải xuống Used Car Dealer Mod để trở ...

HyakKinder Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.22.584448

Trò chơi • 15/04/2022

HyakKinder được ra mắt vào đầu với kinh phí tỉ mỉ và chi tiết. Creators Netease Games đã tạo ra một làn sóng mới ...