Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/01/2022

Tạo câu chuyện của riêng bạn với StoryChic – ứng dụng cho phép bạn tạo Câu chuyện trên Instagram với hơn 1000 mẫu đẹp có sẵn.

Trên nhiều nền tảng mạng xã hội ngày nay, những câu chuyện của người dùng đã trở nên hợp thời, khi nhiều người thể hiện phong cách, cá tính của mình và nhiều thứ khác thông qua những hình ảnh đơn giản.

Tuy nhiên, để tạo câu chuyện ấn tượng nhất, người dùng có thể sử dụng trình tạo câu chuyện tích hợp sẵn của ứng dụng hoặc tìm đến các trình chỉnh sửa ảnh nâng cao — đặc biệt là các nền tảng như Instagram, Facebook, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo cốt truyện siêu việt, với nhiều tính năng và nguồn tài nguyên vô tận, thì StoryChic sẽ là ứng dụng bạn cần. Nó là một trình tạo truyện được nhiều người tin dùng hiện nay khi hỗ trợ hơn nhiều nền tảng khác nhau, và chỉ cần nó là truyện thì ứng dụng sẽ ở đó. Đơn giản hơn, với ứng dụng này, việc tạo truyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

GIAO DIỆN ĐẸP VÀ DỄ SỬ DỤNG

StoryChic là trình chỉnh sửa ảnh giúp người dùng tạo ra những câu chuyện ấn tượng nhất để chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng xã hội. Và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thường có rất nhiều công cụ và tính năng phức tạp nên chúng cần có một giao diện hoàn hảo để người dùng làm quen nhanh chóng.

Tương tự với “StoryChic”, nó có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và sử dụng màu sắc tươi sáng để làm hài lòng người dùng. Ngoài ra, trang chủ là nơi người dùng lấy ý tưởng mới từ những người dùng khác trên thế giới hoặc là nơi lưu trữ tất cả công việc của họ.

Tất nhiên, ứng dụng này cũng cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng, như thay đổi màu sắc, bố cục giao diện và hơn thế nữa để họ có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Khi người dùng bắt đầu dựng truyện, giao diện sẽ thay đổi hoàn toàn, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, bổ sung thêm hai thanh công cụ riêng biệt để người dùng thoải mái làm việc.

TÀI LIỆU CÂU CHUYỆN HAY NHẤT CÓ MIỄN PHÍ

Bất kỳ thứ gì của người dùng đều có thể được sử dụng để tạo câu chuyện, như video hoặc hình ảnh đơn giản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn câu chuyện của họ trở nên ấn tượng hơn, với những phong cách và hiệu ứng tuyệt vời khiến nội dung của câu chuyện được nhấn mạnh theo nhiều cách khác nhau.

Nếu người dùng sử dụng “StoryChic”, họ sẽ nhận được nguồn ý tưởng vô tận, với hàng trăm mẫu vật liệu khác nhau để tạo ra bất kỳ phong cách câu chuyện nào. Hơn nữa, tất cả các tài nguyên này đều miễn phí và người dùng cũng sẽ được hỗ trợ bởi một công cụ tìm kiếm đa năng giúp họ lựa chọn những tài nguyên tốt nhất cho các câu chuyện. Bên cạnh đó, hàng tuần, ứng dụng sẽ cập nhật các tài nguyên mới, bao gồm các mẫu, văn bản phong cách, ảnh ghép và nhiều thứ khác thường được sử dụng trong các câu chuyện.

LÀM CÂU CHUYỆN NGOÀI CÂU CHUYỆN CÓ SN

Những câu chuyện của người dùng thường đơn giản, mộc mạc nên không gây được ấn tượng gì cho người xem. Nhưng nếu sử dụng các mẫu có sẵn của ứng dụng, ấn tượng của bức ảnh sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Để sử dụng một mẫu rất đơn giản; người dùng sẽ chọn bất kỳ mẫu nào họ thích, sau đó nhập hình ảnh của họ vào mẫu.

Điều thú vị là người dùng không cần phải chỉnh sửa hay cắt ảnh thủ công mà mẫu sẽ tự động chồng ảnh lên, và người dùng có thể di chuyển ảnh xung quanh để có được khung hình ưng ý nhất. Bên cạnh việc mang đến cho người dùng nguồn tài nguyên vô tận, ứng dụng còn giúp người dùng dễ dàng tạo ra những câu chuyện chỉ với những bước đơn giản thông qua giao diện người dùng.

THÊM VĂN BẢN PHONG CÁCH, LÀM CHO CÂU CHUYỆN CỦA BẠN NGHỆ THUẬT HƠN

Hầu hết các mẫu trong “StoryChic” đều có chỗ trống ở đâu đó, thậm chí bao quanh ảnh của người dùng. Những khoảng trống đó là nơi người dùng chèn bất kỳ văn bản nào họ muốn hoặc được trích dẫn bởi những người nổi tiếng.

Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều công cụ văn bản, với nhiều phông chữ, màu sắc và cả những ký hiệu đặc biệt. Người dùng thậm chí có thể tùy ý thiết kế vị trí của chữ và xoay hướng của nó sao cho phù hợp với khung ảnh. Chỉ cần chèn những dòng chữ đơn giản và nghệ thuật, những câu chuyện của người dùng sẽ trở nên hào nhoáng, ấn tượng và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

TẠO HÌNH ẢNH LẠNH, THỂ HIỆN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

StoryChic sẽ giới thiệu đến người dùng tính năng tạo ảnh ghép, một dạng truyện gồm nhiều ảnh cùng một lúc, thay vì phải đăng nhiều truyện. Tất nhiên, ảnh ghép cũng có một đặc điểm riêng khiến chúng trở nên nổi bật hơn. Việc tạo ảnh ghép cũng đơn giản vì người dùng có thể di chuyển ảnh theo các khung có sẵn.

Hơn nữa, các mẫu ảnh ghép cũng sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh của người dùng, làm cho chúng tự động khớp với khung và người dùng cũng có thể thêm văn bản phong cách vào mẫu. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một thư viện mẫu ảnh ghép khổng lồ, nơi có hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau, chẳng hạn như kiểu dáng, màu sắc và bầu không khí mà mỗi mẫu tạo ra. Với nó, việc tạo ra những câu chuyện cắt dán sẽ trở nên ấn tượng và thể hiện sự sáng tạo của người dùng.

StoryChic Mod sẽ liên tục cập nhật các tính năng hoặc tài nguyên mới cho người dùng, để họ có thể thỏa sức tưởng tượng trong việc tìm kiếm nguồn tài nguyên thích hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình biên tập ảnh với nhiều tính năng hấp dẫn cùng với giao diện thân thiện thì “StoryChic” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Tất nhiên, nó sẽ giúp những câu chuyện của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết, dù trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào bạn muốn.

Tải về máy ( V2.36.549 )
Nội dung tương tự:

Tải Audials Radio Pro (Full/Paid) – Nghe từ mọi nguồn trên thế giới

Ứng dụng • 15/09/2023

Radio, Podcast hay các nền tảng âm nhạc khác luôn là một trong những công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của ...

Tải Vola Sports – Ứng dụng thể thao Online cho Apk iPhone

Ứng dụng • 12/09/2023

Thể thao luôn là một trong những chủ đề phổ biến nhất thế giới, bất kể giới tính hay phong cách. Thế giới thể ...

Tải TapScanner (MOD, Premium) – App Scan mọi File trên điện thoại

Ứng dụng • 24/09/2023

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không gì là không thể đạt được bằng các ứng dụng kỹ thuật số. ...

Tải Hypocam (MOD Mở khóa tất cả) 2.4.2

Ứng dụng • 13/04/2022

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, chụp ảnh selfie là nhu cầu tất yếu của mọi người. Chụp ảnh ...