Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2023

Storyngton Hall là một trò chơi cải tạo đấu ba, nơi người chơi sẽ tìm hiểu câu chuyện của gia đình Jane khi họ chuyển đến một nơi ở mới. Bạn sẽ theo dõi họ và giúp họ cải tạo lại ngôi nhà cũ kỹ và nội thất bừa bộn. Đồng thời, bạn cũng có thể trải qua nhiều màn đấu ba với các thử thách ngày càng tăng, và bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn biết diễn biến trong cốt truyện của trò chơi.

Tải Storyngton Hall (Mod Tiền/Stars không giới hạn) 80.7.0

CUỘC SỐNG TRONG MỘT SỰ CHUYỂN ĐỔI LỚN

Người chơi sẽ theo dõi hành trình của gia đình nhân vật Jane Green, cùng cha, mẹ và cô đến dinh thự mà họ vừa sở hữu. Họ rất ngạc nhiên về kích thước mà nó sở hữu, nhưng dáng vẻ của nó lại cổ kính khi xuất hiện nhiều chiếc lá. Cùng lúc đó, cánh cửa vào biệt thự cũng bị phủ đầy lá. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian của mình để cải tạo nó như mới bằng cách làm sạch các yếu tố không cần thiết. Khi đến biệt thự, bạn cũng sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau.

Nhân vật đầu tiên bạn gặp trong trò chơi này và trước cổng dinh thự đó là Lady Wroth. Nhân vật này có quen biết với mẹ của Jane, nhưng mối quan hệ của họ không tốt. Cụ thể, Jane và mẹ cô mặc những chiếc váy có kiểu dáng bình thường nên phu nhân Wroth nghĩ rằng họ là người hầu của một quý tộc. Sau khi nói chuyện một lúc với mẹ của Jane, cô ấy rời đi ngay sau đó, và cả gia đình bắt đầu bước vào biệt thự với một người hầu. Bạn sẽ ngạc nhiên về độ lộn xộn của nó.

THỰC HIỆN ĐỔI MỚI TRONG NHÀ

Khi bạn nhìn thấy sự lộn xộn, bạn sẽ dành thời gian để làm cho nó ấn tượng hơn, và Storyngton Hall sẽ đưa ra nhiều yêu cầu để bạn thực hiện. Các hoạt động thay đổi điều gì đó sẽ yêu cầu tài nguyên sao xanh và bạn sẽ tìm thấy hệ thống việc cần làm. Các nhiệm vụ mà bạn cần làm sẽ dần hiện ra liên tục trước mắt bạn; bạn sẽ cần phải hoàn thành chúng để tiến triển bên trong cốt truyện và tìm hiểu về cuộc sống gia đình của Jane sau khi đến dinh thự.

Thay đổi không quá khó để thực hiện vì bạn cần có đủ tài nguyên mà các hoạt động này yêu cầu. Vì vậy, bạn sẽ thấy sự thay đổi của mọi thứ khi tiến hành cải tạo, và các yếu tố thay đổi khá đa dạng. Cụ thể, bạn có thể dọn nhiều chiếc lá chắn cổng dinh thự, hoặc bạn sẽ chọn được cho Jane một bộ trang phục đẹp để cô ấy có thể đi tham dự một sự kiện. Bạn cũng có thể đối mặt với những thách thức cụ thể từ trò chơi đấu ba.

HOÀN THÀNH TRẬN ĐẤU-BA CẤP ĐỘ ĐỂ THU THẬP CÁC NGÔI SAO XANH

Khi bạn không còn ngôi sao màu xanh trong Storyngton Hall, bạn nhấp vào yêu cầu cải tạo và bạn sẽ được đưa đến cấp độ phù hợp ba. Cấp độ này có lối chơi là điều hoàn toàn dễ hiểu vì đây không phải là lối chơi mới so với nhiều người chơi. Cụ thể, mỗi màn chơi sẽ yêu cầu thu thập hoặc làm biến mất một nguyên tố cụ thể. Bạn sẽ cố gắng thực hiện trận đấu của mình trong một giới hạn lượt. Hai yếu tố này sẽ dần trở nên khó hơn khi bạn lên cấp độ cao hơn.

Khi nói đến một trò chơi đấu ba, các yếu tố độc đáo được tạo ra từ nhiều yếu tố trận đấu là không thể thiếu. Bạn không thể phủ nhận những điểm quý giá mà nó mang lại cho người chơi vì nó sẽ tiết kiệm được nhiều lượt quay khi nhiều bộ phận biến mất trong phạm vi quy định. Đồng thời, số lượng các yếu tố này hoàn toàn đa dạng, nó mang lại sự phong phú cho chiến lược của người chơi và khiến họ phải suy nghĩ cẩn thận.

Nội dung tương tự:

Hack Penguin Isle (MOD, Free Mua sắm) quản lý Chim Cánh Cụt

Trò chơi • 23/04/2023

Chim cánh cụt là một trong những loài động vật có vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu, những loài chim này thường được ...

Tải The Secret Society (MOD mở khóa All câu đố, Việt hóa cho apk ios)

Trò chơi • 24/04/2023

Game sinh ra để giải trí, một game nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi là một thiết tối cần thiết. Là ...

Hack Bad Piggies (Mod Mở khóa, Tiền/Vật phẩm vô hạn) 2.4.3348

Trò chơi • 17/03/2023

Nhiều người chơi đã biết đến trò chơi nổi tiếng Angry Birds, đây là một trò chơi rất nổi tiếng trên nhiều nền tảng ...

Street Racing 3D Mod APK (Mở khóa tất cả Xe) 7.4.0

Trò chơi • 07/04/2023

Street Racing 3D là cơ hội không chỉ để tham quan Paris, Tokyo, London, Chicago, Cairo hoặc Hawaii, mà còn để lao qua các ...