Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/02/2023

Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh là một trong những công việc mà một người bình thường sở hữu điện thoại thông minh làm hàng ngày. Đó có thể là bất kỳ ai ở bất cứ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật với mọi phong cách tồn tại trên thế giới này.

Thậm chí có những ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra những tác phẩm như những nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp. Với nhiều thể loại như vậy, bạn có thể chọn bất kỳ người dùng nào để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo và đăng lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghe nói về việc xây dựng Chuyển động ảnh chưa? Đương nhiên, nó sẽ là một bức ảnh, và có một vài thành phần trong đó có thể di chuyển. Nó không thực sự là GIF, cũng không phải là một bức ảnh, và nó chắc chắn không phải là một video. Cảm giác mà thể loại này mang lại vô cùng đặc biệt khiến người xem thích thú. StoryZ Photo Motion & Video Maker là một trong những ứng dụng được đánh giá cao trên Google Play.

StoryZ Photo Motion & Video Maker (MOD, Premium)

Tạo câu chuyện trực quan từ hình ảnh tĩnh

Bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng nó có một số khó khăn để kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì trong hệ thống đã có những bài hướng dẫn cơ bản để bạn học và làm theo.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vì hướng dẫn từ nhà sản xuất quá nhanh và có một vài điểm chưa rõ. Bạn có thể tìm thấy các video hướng dẫn trên YouTube. Tất cả đều là video từ cộng đồng của ứng dụng này đăng lên để giúp đỡ những người có cùng đam mê.

StoryZ Photo Motion & Video Maker (MOD, Premium)

Làm cho hình ảnh của bạn chuyển động và trở nên sống động

Như đã giải thích, “StoryZ Photo Motion & Video Maker” sẽ cho phép bạn tạo các Chuyển động Ảnh. Chúng sẽ là những hình ảnh phi thường kết hợp hiệu ứng chuyển động để tạo cảm giác chân thực nhất. Ví dụ, bạn chụp ảnh ở thác nước.

Tuy nhiên, bức tranh rất đáng yêu và mô tả sự hùng vĩ của thiên nhiên, nhưng nếu bạn thêm chuyển động của thác nước và một số âm thanh vào nó, nó có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đó sẽ không phải là một đoạn video mà sẽ là các hiệu ứng chuyển động được tạo ra nhờ các lớp được xếp chồng lên nhau và chuyển động liên tục. Chúng vẫn sẽ được lưu ở định dạng ảnh hoặc chúng cũng có thể được xem dưới dạng ảnh gif.

StoryZ Photo Motion & Video Maker (MOD, Premium)

Sơ lược về cách sử dụng, người dùng đưa bức ảnh muốn chỉnh sửa vào studio. Ở cuối màn hình sẽ có các tính năng đặt tên ngang và rõ ràng. Bạn chỉ cần chạm vào nó, và bạn có thể kích hoạt phần tử và sáng tạo với nó.

Người dùng sẽ được phép chọn hướng chuyển động, tần số và nhịp độ của chuyển động,… Bạn thậm chí có thể thay đổi cấu trúc của hướng chuyển động. Nhiều tính năng nâng cao được ẩn trong các lệnh.

StoryZ Photo Motion & Video Maker (MOD, Premium)

Hơn nữa, người dùng có thể tạo video bằng ứng dụng này. Những bức ảnh bạn có sẽ có thể được đưa vào video và thêm các hiệu ứng đặc biệt. Chúng sẽ trở nên hấp dẫn và nhiều sắc thái hơn, đáng được đăng tải trên các trang mạng xã hội để mọi người thưởng thức. Những video này cũng có thể được tích hợp vào âm nhạc. Nếu bạn chỉ là một người tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, thì chất lượng sẽ vượt xa những thứ được tạo ra từ các ứng dụng tức thì.

Nội dung tương tự:

Tải Panda Gamepad Pro (Patched/Full License) Ứng dụng Keymapper

Ứng dụng • 05/03/2023

Panda Gamepad Pro là một ứng dụng keymapper, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ gamepad nào để điều khiển trò ...

Tải CCleaner Pro (MOD dọn rác, Tăng tốc, Professional miễn phí)

Ứng dụng • 28/04/2021

Các thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng Sử dụng phổ biến và hầu như mọi người đều có chúng. Máy tính ...

Tải Cinema HD (MOD lite, Xem phim Bản quyền không Quảng cáo)

Ứng dụng • 21/04/2021

Cinema HD – Một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu của phim. Mọi người xem tivi với những chương trình hấp dẫn ...

Tải InShot Pro (MOD Edit Ảnh phổ biến, Mở khóa/All Pack)

Ứng dụng • 14/03/2023

Với công nghệ hiện nay, việc chụp một bức ảnh đẹp hoặc quay một bộ phim chất lượng cao là điều vô cùng dễ ...