Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/05/2023

Trong cuộc sống hiện nay, tài chính đóng một chức năng thiết yếu đối với mọi người, đặc biệt là cổ phiếu, chứng khoán, tiền ảo. Nhưng, thật không may, những thành phần đó đều đã quá quen thuộc với những người kinh doanh.

Tải Stoxy PRO (MOD Theo dõi Tài chính, Full/Paid) 6.5.3

Hiện tại, nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề trên thì hôm nay đã ra mắt ứng dụng để bạn theo dõi các chỉ số của nó một cách dễ dàng. Stoxy PRO là một ứng dụng khá tiện lợi cho tất cả các doanh nhân cũng như những ai đam mê và đang làm trong lĩnh vực này.

Stoxy PRO (MOD, Full/Paid)Stoxy PRO (MOD, Full/Paid)

GIÁM SÁT ÁP DỤNG CÁC CHỈ SỐ TÀI CHÍNH NHỎ

Nó là một trong những ứng dụng liên quan đến tài chính khá phổ biến đối với những người tham gia vào các doanh nghiệp và được mở rộng trên toàn thế giới. Ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi sát sao tình hình và danh mục cổ phiếu, chứng khoán. Có thể nói, cổ phiếu và chứng khoán là danh mục được giới thượng lưu quan tâm nhất và khiến nhiều người không khỏi băn khoăn, lo lắng trước sự lên xuống liên tục của các chỉ số.

Người dùng Stoxy Pro có thể yên tâm sử dụng và hoàn toàn yên tâm về tình hình thị trường chứng khoán, cổ phiếu, tiền ảo, danh mục đầu tư. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn về thị trường xung quanh vị trí của mình để có cái nhìn tổng quan.

Ứng dụng này đáp ứng mọi nhu cầu của bạn; nó cung cấp giá của danh mục đầu tư cho bạn với các vị trí toàn cầu hoàn toàn chính xác. Nó không chỉ cung cấp một loạt các con số được biểu thị bằng đồ thị mà còn cung cấp nhiều thông tin về các vấn đề tài chính liên quan.

TIỆN LỢI SỬ DỤNG BẤT CỨ LÚC NÀO

Với Stoxy Pro, người dùng có thể xem thông tin về cổ phiếu và chỉ số. Nếu bạn đang sử dụng và muốn xem tình hình hàng hóa của mình trong tương lai từ các thị trường Mỹ, EU, Châu Á thì với ứng dụng này, bạn có thể rất dễ dàng theo dõi.

Đối với những người thường xuyên phải dành nhiều thời gian cho bảng giá chứng khoán thì ứng dụng này khá hữu ích cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn có thể dễ dàng theo dõi ngay trên điện thoại của mình. Đây sẽ là một công cụ không thể thiếu cho những ai thường xuyên quan tâm đến nó.

Người dùng có thể xem báo giá cổ phiếu và hiệu suất hàng ngày trong danh mục đầu tư. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan và người dùng có thể chạm vào bất kỳ mã nào để xem các biểu đồ tương tác và thông tin chi tiết.

Bên cạnh đó, các tin tức nóng hổi về đầu tư, kinh doanh cũng được cập nhật liên tục cho mọi đối tượng người dùng từ các ấn phẩm hàng đầu trên thế giới. Sử dụng tiện ích dễ dàng này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ một mẩu tin tức nào.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG VÀ TÙY CHỈNH GIAO DIỆN

Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng rất đơn giản và dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người. Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ trên màn hình là bạn đã hài lòng với yêu cầu của mình. Luôn dẫn đầu về sự thay đổi nhanh chóng của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và toàn cầu.

Sử dụng tiện ích này, bạn sẽ nhận được báo giá theo thời gian thực và giá cổ phiếu của các cổ phiếu lớn như Apple, Amazon, Nike, v.v. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi giá cả hàng hóa như đồ trang sức, chỉ số dầu thô và khí đốt tự nhiên…

Stoxy Pro cho phép bạn thay đổi bố cục giao diện theo phong cách của mình sao cho phù hợp với bạn và mắt nhất. Ví dụ: bạn có thể xoay ngang thiết bị của mình với các biểu đồ để tương tác với các biểu đồ trên toàn màn hình. Các cổ phiếu chính mà bạn thường quan tâm có thể lập bảng riêng để khi mở ra sẽ thấy ngay trên màn hình và không phải mất công tìm kiếm.

Tuy nhiên, điều khiến ứng dụng trở nên nổi bật là người dùng có thể không cần mở ứng dụng và xem giá thị trường mà ứng dụng có thể đưa ra ngay trên màn hình chính của điện thoại. Bên cạnh đó, các bản tin về khoản đầu tư của bạn cũng được thông báo thường xuyên.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG

Stoxy Pro, đầy đủ mọi chức năng, luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người sử dụng. Nó sẽ tự động cập nhật cho bạn những thông tin tài chính mới nhất trên các sàn giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ, CHÂU Á, EU và nhiều hơn nữa. Nó sở hữu một giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng để người dùng có thể dễ dàng thao tác trên nhiều loại cổ phiếu, chứng khoán và các quỹ đầu tư khác.

Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi các chỉ số chính từ khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Theo dõi tỷ giá hối đoái và trao đổi tiền tệ. Ngoài ra, bạn có thể tạo danh mục đầu tư tùy chỉnh của riêng mình và theo dõi báo giá cổ phiếu, hợp đồng tương lai, chỉ số và ETF.

Sử dụng các widget trên màn hình để theo dõi lượng hàng của bạn mà không cần mở ứng dụng một cách thuận tiện. Các thông số tương ứng với từng màu sắc khác nhau của tiện ích chứng khoán sẽ giúp bạn theo dõi diễn biến chứng khoán trên thị trường toàn cầu hiệu quả hơn.

Hãy sở hữu ngay tiện ích siêu tiện lợi này cho mình ngay bây giờ. Sẽ hiệu quả hơn khi theo dõi sự thay đổi của cổ phiếu mà không mất nhiều thời gian xem các trang web. Với ứng dụng này, nó bao gồm tất cả cổ phiếu và giá cổ phiếu trên các thị trường quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp vừa xem tỷ giá vừa đọc các tin tức tài chính liên quan. Tóm lại, ứng dụng này sẽ là công cụ tối ưu dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải PixaMotion (MOD, Mở khóa Plus) chỉnh Ảnh lung linh

Ứng dụng • 31/05/2022

Nghệ thuật nhiếp ảnh và chỉnh sửa video đã đưa nó lên một tầm cao mới, vượt xa trí tưởng tượng của mọi người ...

Tải Phocus (MOD chất lượng Ảnh đẹp, Mở khóa Đắng ký Free)

Ứng dụng • 15/05/2023

Bạn là một người đam mê chụp ảnh luôn mong muốn có được những bức hình đẹp nhất nhưng chiếc điện thoại của bạn ...

Tải Gamers GLTool Pro – Ứng dụng tăng tốc, Tối ưu chơi game

Ứng dụng • 15/04/2021

Chơi game là thứ được nhiều người chơi lựa chọn để giải trí, và đó cũng là một cách rất hiệu quả. Trước đây, ...

Tải NetShare (MOD chia sẻ Mạng 4G, Wifi, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác ...