Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/06/2021

Game Sinh tồn cho đến thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều người quan tâm. Bạn sẽ phải sống trong một thế giới kỳ dị và không giống với trái đất của bạn. Làm thế nào để sống ở đó? Câu trả lời sẽ được hiển thị trong trò chơi Strange World.

Trò chơi RTS sinh tồn ngoại tuyến

Vì vậy, bạn bước vào thế giới này có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với thảm họa thảm khốc nhất của nhân loại. Đây không còn là thế giới tươi đẹp mà bạn biết, đó là một nơi bị phá vỡ không còn dấu hiệu của cuộc sống hiện đại và văn minh. Mọi thứ đều bị phá hoại, và thứ duy nhất còn lại là những con quái vật. Hầu hết loài người đã tuyệt chủng, và chỉ có một số người may mắn sống sót.

Bạn là một trong số họ. Và hành trình của bạn trong thời điểm hiện tại là tìm ra nguyên nhân khiến hành tinh này rơi vào thảm cảnh đó. Với hy vọng nhỏ nhoi rằng bạn sẽ tìm ra cách cứu trái đất một lần nữa. Hoặc chí ít không bị quái vật tiêu diệt, duy trì nòi giống của loài người.

Kiểm soát tối đa 4 ký tự khác nhau trong hơn 16 ký tự

Cách chơi của trò chơi này khá đơn giản khi bạn sẽ phải điều khiển một nhóm người tham gia và Chiến đấu. Đây không phải là một trận chiến quy mô lớn và để giành lợi ích của các quốc gia. Đây là cuộc chiến sinh tồn mà con người phải chiến đấu với quái vật và thiên nhiên để sống sót đến những giây phút cuối cùng. Người chơi có thể dẫn bốn nhân vật tham gia vào một cuộc chiến.

Họ sẽ sử dụng tất cả sức mạnh của mình để có thể dẫn đến chiến thắng của đội bóng này. Mỗi nhân vật có một kỹ năng cụ thể khác nhau. Vì vậy người chơi sẽ phải theo dõi và tính toán sức mạnh của mình để đưa nhân vật ra trận phù hợp. Ảnh đại diện của các nhân vật này sẽ hiển thị ở bên trái màn hình. Nếu bạn muốn sử dụng kỹ năng của ai đó, thì hãy nhấp vào ảnh đại diện đó. Đây sẽ là một trò chơi sinh tồn kết hợp với chiến đấu đồng đội thời gian thực.

Hơn 40 giờ chơi trò chơi thú vị và gay cấn

Nói về yếu tố sinh tồn, “Thế giới kỳ lạ” sẽ có một chỉ số khá đặc biệt, đó là tính ngày. Ở trên cùng bên trái sẽ là ba chỉ số theo dõi tình hình sống sót của bạn. Chỉ số đầu tiên là số ngày bạn sống sót, cố gắng sống càng lâu càng tốt để trở thành người sống sót tốt nhất trên thế giới. Chỉ số thứ hai là lượng thức ăn bạn kiếm được. Điều này hoàn toàn dựa trên những trận chiến bạn đánh bại cũng như những con quái vật bạn đánh bại.

Đó là phần thưởng cho sự cố gắng. Chỉ số cuối cùng là lượng thức ăn bạn tiêu thụ trong một ngày. Điều này có nghĩa là nếu quân đội của bạn, bạn càng sống cùng nhiều người, thì chỉ số này giảm càng nhanh. Do đó, khi bạn tuyển dụng một ai đó, hãy chắc chắn rằng họ sẽ kiếm đủ ăn để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả đội.

Đồ họa 3D đẹp, âm thanh vui nhộn

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn hơn 30 màn chơi độc đáo được thể hiện qua nhiều vùng đất khác nhau. Nó sẽ cho phép bạn từ từ hiểu câu chuyện dẫn đến sự tuyệt chủng của loài người cũng như thảm họa này. Ngoài ra, người chơi sẽ được phép triệu hồi hơn 16 nhân vật để làm đồng đội của mình.

Theo ghi nhận, mỗi nhân vật này có một kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Sự kết hợp của 4 nhân vật mà bạn chọn trong số 16 anh hùng sẽ tạo ra những sự kết hợp độc đáo khiến bạn mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu hết khả năng của họ.

               
Tải về máy ( V1.0.20 )
Nội dung tương tự:

SLIME ISEKAI Memories Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.51

Trò chơi • 30/09/2022

SLIME – ISEKAI Memories dựa trên câu chuyện của bộ anime nổi tiếng – Tensei shitara Slime Datta Ken. Nó là sinh vật yếu ...

Tải game Steel Rage (MOD, Vô hạn Đạn và Vũ khí xịn)

Trò chơi • 02/09/2022

Xe tăng, đua xe và bắn súng phải là thể loại tốt nhất đối với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Vậy bạn ...

Tải Cafeland – World Kitchen (MOD, Vô hạn Cash/Coins) 2.2.50

Trò chơi • 05/10/2022

Bạn có biết rằng kinh doanh là một công việc đầy thách thức và cần rất nhiều kiên nhẫn? Do đó, những người thành ...

Hack TacticsLand SRPG (MOD Dame/Trang bị) 1.5.6

Trò chơi • 05/09/2022

Nếu bạn đam mê game chiến thuật, hay những trường phái game sử dụng năng lượng để tiêu diệt kẻ thù thì không thể ...