Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 30/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để ghi lại quá trình luyện tập của mình với chạy, đạp xe hoặc bơi lội thì xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi. SStrava: Track Running, Cycling & Swimming làm cho việc tập luyện của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn bằng cách tích hợp vô số tính năng có thể theo dõi tiến trình của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặt mục tiêu của riêng bạn và tham gia cùng hàng triệu người dùng cũng đang đồng hành cùng ứng dụng để thực hiện mục tiêu của họ.

Strava: Track Running, Cycling & Swimming (MOD, Free Subscription)Strava: Track Running, Cycling & Swimming (MOD, Free Subscription)

DỄ DÀNG THEO DÕI CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Strava là ứng dụng giúp bạn theo dõi hoạt động thể chất của mình. Ứng dụng này được cung cấp và phát triển bởi Strava Inc. Ứng dụng sử dụng dữ liệu và số liệu thống kê để ghi lại các tuyến đường bạn đã đi, lập bản đồ các tuyến đường đạp xe yêu thích của bạn và phân tích cụ thể tiến trình luyện tập của bạn. Từ đó, bạn có thể theo dõi quá trình luyện tập của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Cho dù bạn muốn tập luyện cho một cuộc chạy marathon, bạn là một vận động viên bơi lội hay bạn thích đi xe đạp, ứng dụng này hoàn toàn dành cho bạn. Hãy thử chạy trên đường mòn với máy theo dõi quãng đường, máy đếm bước đi và bạn thậm chí có thể theo dõi tốc độ chạy của mình. Nếu bạn có một mục tiêu cụ thể trong đầu, hãy để ứng dụng này giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

ĐÂY LÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC THÔNG MINH

Strava sẽ giúp bạn tập luyện thông minh hơn với trình theo dõi này dễ dàng hơn và hãy ghi nhớ những cách sau đây để việc tập luyện của bạn hiệu quả hơn khi sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi lại các lộ trình tập luyện của mình, theo dõi và phân tích chúng. Bao gồm theo dõi khoảng cách, tốc độ, chu kỳ hoặc thậm chí là lượng calo đã đốt cháy.

Ứng dụng này cho phép bạn lập kế hoạch lộ trình chạy, đạp xe hoặc bơi lội với mạng lưới đường mòn đã qua sử dụng lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể thử thách bản thân chỉ bằng cách chọn một hoặc nhiều thử thách do ứng dụng đưa ra và bắt đầu luyện tập.

Những buổi tập thử hàng tháng sẽ khiến bạn có động lực tập luyện hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cạnh tranh với những người khác, điều này tạo ra sự tương tác và tránh cảm giác nhàm chán, chán nản trong quá trình luyện tập.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Nhiều tính năng độc đáo để theo dõi sức khỏe và thể dục đã được tích hợp vào ứng dụng này mang đến cho bạn một ứng dụng theo dõi vô cùng tiện lợi và hiệu quả. So sánh hiệu suất của bạn theo thời gian để đánh giá sự tiến bộ trong đào tạo và tăng mức độ và thời lượng đào tạo nếu cần.

Với mỗi lần tập luyện, bạn có thể ghi lại và theo dõi mọi thứ từ khoảng cách, tốc độ, độ cao đạt được và lượng calo đốt cháy, điều này rất quan trọng và thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn là một người đam mê thể dục. Bạn có thể sử dụng ứng dụng bằng cách cài đặt nó trên thiết bị Android của mình hoặc sử dụng tính năng GPS.

Ứng dụng này cũng có tính năng cho phép bạn chia sẻ dữ liệu của mình với mọi người. Ghi lại các lộ trình và theo dõi tiến trình luyện tập trên dữ liệu Strava và chia sẻ với bạn bè và gia đình để họ có thể thuận tiện đánh giá và nhận xét về quá trình luyện tập của bạn. Và ngược lại, họ cũng có thể chia sẻ những tiến bộ của họ với bạn. Chia sẻ lộ trình và tiến trình của bạn với bất kỳ ai để thể hiện quá trình tập luyện tuyệt vời của bạn.

ĐÂY LÀ ỨNG DỤNG THEO DÕI TỐT NHẤT CHO BẠN

Không chỉ là chạy, đạp xe hay bơi lội, bất kể bạn yêu thích môn thể thao nào, từ tập yoga, tập gym cho đến leo núi, lướt sóng,… ứng dụng vẫn đáp ứng được nhu cầu ghi chép, theo dõi, phân tích thành tích của bạn trong các môn đó.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí với nhiều tính năng chính độc đáo và hấp dẫn cũng như đặc biệt tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên, để trải nghiệm trọn vẹn sự hấp dẫn của ứng dụng này và tận hưởng những tính năng tốt nhất, hãy truy cập gói Premium để trở thành vận động viên chuyên nghiệp mà không cần tập luyện phức tạp.

Lưu ý rằng có những thiết bị có hiệu suất kém liên tục mà không có cách nào để khắc phục, chẳng hạn như Samsung Galaxy Ace 3 và Galaxy Express 2; vui lòng hạn chế cài đặt ứng dụng này cho các thiết bị như vậy.

Theo dõi bài tập của bạn giờ đây không cần thêm giấy và bút; tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng duy nhất, Strava. Sau khi đọc bài viết này và cảm thấy rằng ứng dụng này có vẻ tốt, bạn không cần phải suy nghĩ nữa.

Ứng dụng này được đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Thách thức bản thân, cạnh tranh với những người khác, nâng cao hiệu suất đào tạo của bạn; mọi thứ sẽ làm cho việc tập luyện của bạn trở nên vô cùng thú vị, vui vẻ và cực kỳ hiệu quả. Hãy tham gia ngay để quá trình luyện tập của bạn được theo dõi một cách tốt nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Calls Blacklist PRO – Call Blocker Ứng dụng gọi điện quốc tế

Ứng dụng • 02/01/2024

Điện thoại là một trong những thiết bị thông minh và nó đã mang lại rất nhiều lợi ích phục vụ cuộc sống. Trước ...

Tải Simple Notes Pro (MOD Ghi chú Miễn phí, Full Paid)

Ứng dụng • 08/11/2023

Trong cuộc sống, ai cũng có những công việc của riêng mình và phải hoàn thành nó một cách tốt nhất. Đôi khi, họ ...

Hack Bubbu School – My Cute Pets (MOD trường học, Vô hạn Money)

Ứng dụng • 16/09/2023

Bubbu School – My Cute Pets  là một trò chơi giáo dục dễ thương và thân thiện chủ yếu nhắm đến đối tượng trẻ ...

Tải 365Scores 13.2.6 (MOD Đăng ký miễn phí/Tính năng Pro)

Ứng dụng • 22/02/2024

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của bóng đá? Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu đỉnh cao nào ...