Hack Streamer Life Simulator (MOD học Live stream, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 23/04/2021

Streamer được xem như một nghề và những phương thức mới để mang lại sự giải trí cho mọi người trong thế giới hiện đại. Streamer có nhiều hình thức và phong cách khác nhau và họ chỉ tập trung vào một chuyên ngành chính để dần trở nên phổ biến.

Sau khi sự nghiệp khởi đầu thuận lợi, các streamer sẽ tạo ra các chương trình hoặc chơi game để có nội dung hấp dẫn. Nếu bạn muốn trở thành một streamer nhưng không biết làm thế nào để có một khởi đầu tốt, Streamer Life Simulator sẽ là một trò chơi dành cho bạn. Nó sẽ mô phỏng một thế giới nhỏ với những hoạt động thường ngày, và bạn sẽ sống như một streamer thực thụ.

Streamer Life Simulator +++

BƯỚC ĐẦU TIÊN CỦA SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Streamer Life Simulator sẽ mô phỏng công việc của một streamer và người chơi có thể chọn bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào của họ trong trò chơi này để bắt đầu. Game không bắt người chơi phải đi theo một con đường định sẵn mà họ có thể tự quyết định và thay đổi nhờ cơ chế mô phỏng của nó.

Ngoài ra, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết với các bước cơ bản để bắt đầu với tư cách là một streamer, chẳng hạn như thiết bị cần thiết, khu vực làm việc và những thứ liên quan. Người chơi có nhiều lựa chọn để quyết định phong cách của họ khi họ bắt đầu phát trực tuyến, chẳng hạn như phong cách thời trang, cá tính và sở thích của họ đối với một thứ gì đó.

Trong trò chơi này, người chơi phải làm bất cứ điều gì để khiến mình nổi tiếng và tạo ra nguồn thu nhập ổn định từ các nhà tài trợ hoặc người xem.

Streamer Life Simulator +++

THẾ GIỚI ĐƯỢC PHÁT TRIỂN VÔ CÙNG VỚI TRẢI NGHIỆM ĐÍCH THỰC

Điều khiến Streamer Life Simulator trở nên nổi bật không phải vì nó mô phỏng quá trình phát trực tuyến cho người chơi, mà đó là một thế giới được xây dựng với độ chi tiết và thú vị. Thay vì khiến người chơi bị bó hẹp trong một căn phòng và ngồi trước máy tính, trò chơi sẽ tích hợp cơ chế điều khiển góc nhìn thứ nhất để tự do di chuyển trong thành phố.

Hơn nữa, nó cũng tạo cơ hội cho người chơi truyền phát các hoạt động của họ thông qua các thiết bị di động tiên tiến. Trò chơi này sẽ mang lại cho người chơi rằng phát trực tuyến chính là sự sáng tạo và luôn chủ động tạo nội dung mới để thu hút người xem.

Mọi hoạt động của con người đều được mô phỏng hoàn hảo, người chơi có thể lái xe, trò chuyện, tương tác, mua bán, mọi hành động hàng ngày đều được tái hiện trong game khiến độ chân thực của game lên một tầm cao mới.

Streamer Life Simulator +++

TÙY CHỈNH VĂN PHÒNG STREAM CỦA BẠN

Khi người chơi trở thành người phát trực tiếp, họ sẽ có tùy chọn sử dụng webcam để cải thiện chất lượng của luồng. Do đó, người chơi sẽ có tùy chọn tùy chỉnh khu vực làm việc của mình, chẳng hạn như trang trí, thiết kế, thay đổi nội thất và thay đổi căn phòng với một phong cách mới.

Khi người chơi có một văn phòng hoàn hảo, lượt xem của họ sẽ được tăng lên đáng kể nhờ khả năng sáng tạo của họ. Người chơi thậm chí sẽ được sao lưu với một cửa hàng nội thất, cho phép họ thiết kế toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng của mình một cách thoải mái.

MUA THIẾT BỊ MỚI ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC TỐT HƠN

Các streamer được phân thành nhiều hạng khác nhau như game thủ chuyên nghiệp hay những người muốn mang lại tiếng cười cho người xem. Tuy nhiên, họ sẽ luôn cần những thiết bị tiên tiến nhất để có trải nghiệm xem tốt và hỗ trợ họ lâu dài.

Game sẽ có một hệ thống lưu trữ riêng để người chơi sở hữu những trang bị cần thiết. Thậm chí, bao gồm cả những nhận xét, đánh giá và thương lượng giá tương tự như thế giới thực. Trò chơi này là vô tận, đồng thời khiến công việc streamer trở nên ấn tượng hơn với người chơi, bởi cách thức hoạt động và người chơi phải sáng tạo trong việc tạo nội dung.

Streamer Life Simulator +++

STREAM BẤT KỲ ĐIỀU GÌ BẠN YÊU THÍCH

Streamer Life Simulator đảm bảo người chơi sẽ luôn trải nghiệm công việc phát trực tuyến trên mọi nền tảng. Thậm chí người chơi có thể tùy ý phát trực tuyến trò chơi yêu thích hoặc chuyên môn của mình. Trò chơi này là vô tận, cho phép người chơi tạo ứng dụng của họ và tạo nội dung tuyệt vời.

Cơ chế tạo ứng dụng cũng có thể được chia sẻ rộng rãi, cho phép người chơi thưởng thức với người xem. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi một môi trường phát trực tuyến thực sự, giúp họ nắm bắt các bước cơ bản để thành công với việc phát trực tuyến.

LÀM VIỆC, ĐÀO TẠO CƠ THỂ CỦA BẠN

Một streamer sẽ phải ngồi lâu trước máy quay để giải trí cho người xem, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu thực hiện về lâu dài. Streamer Life Simulator sẽ đề cập đến thể dục và tập luyện, cho phép người chơi khám phá thế giới thông qua các hoạt động hàng ngày.

Không chỉ vậy, người chơi còn phải biết linh hoạt như nấu ăn, tắm rửa, thậm chí là giao tiếp với mọi người; các hoạt động hàng ngày cần được thực hiện thường xuyên vì trò chơi này sẽ nhấn mạnh các yếu tố thực tế để người chơi tận hưởng.

Streamer Life Simulator +++

Người phát tán trên thế giới là vô tận, vì vậy người mới sẽ khó thu hút người xem vì thiếu tính sáng tạo hoặc nội dung. Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc của một streamer và muốn xây dựng phong cách để khiến bản thân trở nên nổi tiếng, thì “Streamer Life Simulator” sẽ là một trải nghiệm mới dành cho bạn.

Tải về máy ( V1.6 )
Nội dung tương tự:

AxE: Liên Minh x Đế Quốc – Tính năng trong game và hướng dẫn nạp

Game Mobile • 26/03/2021

Nếu bạn vẫn càm thấy khó hiểu về các tính năng, cách chơi hay chỉ là cách nạp thẻ thì hãy xem tiếp bài ...

Tải Let’s Survive (MOD vũ khí, Free Craft, Bất tử và Việt hóa)

Game Mobile • 24/04/2021

Game sinh tồn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu để ...

Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Game Mobile • 02/10/2021

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi ...

Hack Burger Bistro Story (MOD Tiền/Points vô hạn) 1.3.1

Game Mobile • 12/10/2021

Kairosoft là nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi mô phỏng ấn tượng. Hơn nữa, đặc điểm chung của ...