Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Hướng dẫn này bao gồm “cách chơi game Streamgirls Inc“, về các cô gái streamer, vật phẩm, mẹo về sự tiến triển và các khía cạnh khác như nâng cấp, tiền tệ trong trò chơi, ảnh, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian mà hãy bắt tay ngay vào gian lận, hướng dẫn, mẹo và thủ thuật của Streamgirls Inc.

Hướng dẫn Mẹo gian lận Streamgirls Inc

Chúng tôi thường không khuyên bạn nên sử dụng cheat này trong Streamgirls Inc vì nó hoàn toàn làm hỏng trải nghiệm chơi game, nhưng bạn có thể thử và xem nó có hoạt động hay không; tất cả những gì bạn cần làm là chuyển tiếp thời gian trong cài đặt di động; đặt nó trước một vài giờ so với thời gian hiện tại. Vì trình phát trực tuyến hoạt động khi bạn ngoại tuyến, nên cheat này sẽ hoạt động. Nhưng đừng sử dụng nó quá nhiều.

Bắt đầu chơi Streamgirls Inc.

Streamgirls Inc là một trò chơi nhàn rỗi đơn giản, nơi bạn tiến bộ qua các nhiệm vụ dựa trên hợp đồng. Là một người chơi, tất cả những gì bạn phải làm là nâng cấp, tự động hóa mọi thứ và hoàn thành nhiệm vụ. Điều đáng chú ý về trò chơi nhàn rỗi này là nó có một hệ thống trò chuyện – bạn có thể trò chuyện với những người phát trực tuyến và họ gửi cho bạn ảnh hoặc vật phẩm của họ. Có rất nhiều ảnh để thu thập, mô hình để khám phá, studio để nâng cấp và hợp đồng để hoàn thiện! Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết!

Hướng dẫn hoàn thành hợp đồng

Như chúng tôi đã đề cập ở trên; Trong trò chơi Streamgirls Inc, bạn tiến hành các nhiệm vụ dựa trên hợp đồng – ở đầu tab màn hình chính của trò chơi, hãy xem các nhiệm vụ và thanh nhiệm vụ; nó hiển thị số lượng nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để chuyển sang hợp đồng tiếp theo. Hầu hết các nhiệm vụ này rất đơn giản để rõ ràng; như nâng cấp studio, nhận martini, tiền mặt, v.v. Hoàn thành các nhiệm vụ riêng lẻ sẽ mang lại cho bạn hộp an toàn chứa thẻ và martin của người mẫu / người phát trực tiếp.

Hướng dẫn về người nổi tiếng / người mẫu trong Streamgirls Inc

Người nổi tiếng / Người mẫu là những nhân vật trong trò chơi Streamgirls Inc phát trực tiếp màn trình diễn cho khán giả và giúp bạn kiếm tiền. Bạn càng có nhiều khán giả, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bạn có thể mở khóa các streamer, studio mới bằng cách hoàn thành các hợp đồng và tiến hành các hợp đồng tiếp theo.

Cách để chi tiêu khôn ngoan trong Streamgirls Inc

Bạn nên tiêu những đồng đô la xanh một cách khôn ngoan trong Streamgirls Inc; mục đích phổ biến là mua khán giả để bạn có thể có nhiều lượt xem hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn cần phải cẩn thận – không phải tất cả các studio hoặc streamer đều có lợi nhuận; ví dụ – các studio ban đầu như nghệ thuật ẩm thực, người nổi tiếng, thể thao, v.v. không trả nhiều tiền so với các studio mở khóa theo hợp đồng cấp cao.

Chẳng hạn như Nghệ thuật, Thời trang, Trò chơi điện tử, v.v. Mẹo đơn giản nhanh chóng mà chúng tôi có thể đưa ra cho bạn là tập trung vào các studio mà bạn mở khóa gần đây; những cái cuối cùng trong danh sách trên tab trang chủ.

Art Studio kiếm nhiều tiền hơn thời trang, Fashion Studio kiếm nhiều tiền hơn trò chơi điện tử, v.v. Nghệ thuật> Thời trang> Trò chơi điện tử> Du lịch> Thể thao> Người nổi tiếng> Nghệ thuật ẩm thực. Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các studio trong tab studio ở menu dưới cùng. Điều hướng đến tab đó -> tất cả các luồng -> ở đó bạn sẽ thấy danh sách tất cả các studio mà bạn có thể mở khóa thông qua hợp đồng và bắt đầu phát trực tuyến kiếm tiền.

Mỗi studio mới mà bạn mở khóa trong trò chơi Streamgirls Inc đều giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn những studio trước đó. Vì vậy, hãy cố gắng hoàn thành hợp đồng càng sớm càng tốt và mở khóa các studio mới để kiếm tiền nhanh chóng.

Nâng cấp trong Streamgirls Inc

Bạn có thể nâng cấp mô hình cũng như studio. Trong cả hai lần nâng cấp, bạn sẽ cần phải có các thẻ trùng lặp. Ví dụ – nếu bạn định nâng cấp một người phát trực tiếp người mẫu, bạn phải có các thẻ trùng lặp của cô ấy. Những thẻ này được lấy từ các hộp an toàn; hộp an toàn có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.

Điều hướng đến tab streamer / model và studio -> chạm vào thẻ -> nâng cấp. Martini sẽ mất phí để nâng cấp khi bạn có đủ thẻ trùng lặp. Bạn có thể lấy martini từ các hộp an toàn.

Chụp ảnh những người nổi tiếng

Người nổi tiếng hoặc Người mẫu gửi cho bạn ảnh của họ qua trò chuyện; chuyển đến tab trò chuyện -> chọn người phát trực tiếp người mẫu để bắt đầu cuộc trò chuyện -> chọn một trong số các lựa chọn có sẵn -> tiếp tục trò chuyện và cô ấy có thể gửi ảnh của mình hoặc các mục khác. Các mục – đôi khi, bạn cần gửi các mục cho một người phát trực tiếp để bắt đầu cuộc trò chuyện. Hướng dẫn Mẹo Cheats Streamgirls Inc

Hướng dẫn về đơn vị tiền tệ trong trò chơi

Ruby, Cash và Martini là ba loại tiền tệ chính trong trò chơi Streamgirls Inc. Bạn sẽ cần tiền mặt để có được khán giả cho streamer / studio. Martini để nâng cấp các mô hình hoặc studio. Và, ruby ​​để nâng cấp thư viện ảnh để bạn có thể lưu nhiều ảnh hơn. Tiền mặt thu được thông qua các luồng. Martini được lấy qua các hộp an toàn. Và, ruby ​​được lấy từ IAP (trả phí).

Nội dung tương tự:

3 cách mở thuộc tính thùng rác trong Windows 10

Hướng dẫn • 13/11/2022

Nội dung chính 3 cách mở thuộc tính thùng rác trong Windows 10 Phương pháp 1: Từ menu ngữ cảnh Phương pháp 2: Sử ...

Cách điều khiển và truy cập từ xa vào Amazon Alexa

Hướng dẫn • 27/01/2023

Chủ sở hữu Amazon Echo đã biết cách gọi Alexa bằng cách nói chuyện trực tiếp với thiết bị. Nhưng nếu bạn không ở ...

Cách theo dõi các bài tập và hoạt động trên Apple Watch

Hướng dẫn • 06/01/2023

Apple Watch luôn là một công cụ tiện dụng để theo dõi hoạt động và tập luyện, nhưng bạn có thể làm được nhiều ...

Cách đăng xuất khỏi Gmail và khôi phục quyền riêng tư

Hướng dẫn • 24/10/2022

Nội dung chính 1. Chọn một nhà cung cấp email mới. 2. Sử dụng tên dễ nhận biết cho tài khoản mới. 4. Tạo ...