Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/03/2022

Streamlabs: Live Streaming App là một ứng dụng di động miễn phí. Nó thuộc thể loại Giải trí và được phát triển bởi công ty Stream-Labs. Đây là một trong những ứng dụng phát trực tuyến hàng đầu về mức độ hiệu quả của chúng.

Nếu bạn đam mê phát thanh truyền hình, thì đây là ứng dụng bạn cần tìm. Bạn có thể liên kết nó để phát trên các kênh khác như Twitch, Facebook hoặc YouTube.

Streamlabs (MOD, Prime Subscription)

Ứng dụng cho phép bạn kết nối với vô số người, mang đến cho bạn những tương tác hấp dẫn và thú vị. Tôi tin chắc rằng ứng dụng sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn là những điều tuyệt vời dành cho bạn.

Hiện tại, ứng dụng đã có phiên bản mới nhất là 3.0.8-124, cập nhật vào ngày 02 tháng 03 năm 2021. Nếu bạn thực sự tò mò về những tính năng tuyệt vời của nó thì hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG

Streamlabs: Ứng dụng phát trực tiếp là một công cụ phát sóng và một công cụ phát trực tuyến miễn phí để người sáng tạo hiểu rõ hơn về ứng dụng. Ứng dụng cũng cho phép phát trực tiếp trên các nền tảng phát video xã hội lớn nhất như youtube, Facebook, chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Điều phân biệt ứng dụng này với các ứng dụng phát trực tuyến khác là Streamlabs liên kết các kênh hiện có của bạn để bạn phát trực tiếp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người hâm mộ của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Streamlabs (MOD, Prime Subscription)

Những người bạn trò chuyện có thể đến từ khắp nơi trên thế giới mà không bị giới hạn bởi một quốc gia. Các hoạt động mà bạn phát trực tuyến và chia sẻ với những người khác là rất rộng. Đó có thể là trải nghiệm của bạn về những trò chơi hoành tráng, những cuộc phiêu lưu hàng ngày ngoài đời thực.

PHÁT VIDEO, MÀN HÌNH VÀ CÁ NHÂN HÓA KÊNH CỦA BẠN

Bạn có thể chọn nội dung bạn muốn chơi và nơi bạn muốn phát nội dung đó tùy theo ý muốn của bạn. Bạn có quyền thay đổi camera trước hoặc sau để quay video chi tiết những gì bạn muốn cho người khác xem.

Đó là những gì bạn làm, những người bạn giao tiếp, những gì đang xảy ra. Tất cả sẽ thực sự thu hút sự chú ý của nhiều người nếu nội dung hài hước, hấp dẫn.

Streamlabs (MOD, Prime Subscription)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ màn hình điện thoại của mình để phát trực tiếp cách bạn đang chơi game với các trận đấu trò chơi điện tử. Điều này cho phép mọi người thưởng thức cách bạn sử dụng trò chơi, nhận xét của bạn về trò chơi và mục đích mà bạn vận hành trò chơi.

Nó giúp bạn cụ thể hóa các bước của trò chơi, đồng thời mô tả chi tiết cho khán giả những điều thú vị của bạn, những điều thú vị trong lối chơi hấp dẫn. Nó không chỉ khiến bạn hào hứng hoàn thành tốt công việc mà còn mang đến cho bạn nguồn động lực quan trọng với sự ủng hộ từ mọi người.

Streamlabs (MOD, Prime Subscription)

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Khi sử dụng ứng dụng, bạn phải đăng ký Streamlabs Prime và nâng cấp cấp độ luồng của mình. Đồng thời, bạn cần mở khóa các tính năng độc quyền như phát sóng và đa chủ đề, đa nền tảng.

Tùy thuộc vào các chủ đề di động của ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh luồng sao cho phù hợp nhất. Với một vài cú nhấp chuột dễ dàng, bạn thêm các lớp phủ đẹp mắt để làm cho luồng của bạn trở nên độc đáo và nổi bật!

Bằng cách phát các video trực tuyến này, bạn có quyền tương tác với người hâm mộ của mình bằng cách trò chuyện với họ mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Khi bạn chia sẻ trò chơi hoặc video trên thiết bị di động, bạn có quyền hiển thị cho họ những gì bạn muốn bằng cách bật hoặc tắt tính năng hiển thị. Như vậy, chỉ với một vài thao tác, bạn có thể bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người cùng xem và tương tác.

Streamlabs (MOD, Prime Subscription)

BẢO VỆ TRANG WEB VÀ KHAI THÁC

Có rất nhiều tiện ích có sẵn trong ứng dụng mà bạn có thể thoải mái lựa chọn, chẳng hạn như hộp Thông báo, Hộp trò chuyện, Danh sách sự kiện, Phiếu đóng góp, Bình, Mục tiêu đóng góp và các tiện ích khác.

Bạn cần chọn các tiện ích con thích hợp mà bạn muốn phát trực tuyến trên thiết bị di động của mình và phần còn lại của ứng dụng sẽ thực hiện công việc cho bạn. Đây là ưu điểm của ứng dụng; nó luôn tạo ra những thứ tối ưu cho người dùng, mang đến sự hài lòng tối đa sau các bản cập nhật.

Một điều đặc biệt khác của ứng dụng là chế độ bảo vệ ngắt kết nối. Nhận máy chủ của riêng bạn được lưu trữ trên đám mây Streamlabs. Do đó, luồng của bạn sẽ không ngoại tuyến nếu luồng thời gian thực trên thiết bị của bạn bị ngắt kết nối. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không mất tất cả những người xem quý giá của mình.

Ứng dụng này hoàn hảo cho bất kỳ ai có đam mê hoặc công việc liên quan đến phát trực tuyến. Nó mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời, vì vậy hãy thử trải nghiệm để tham gia vào thế giới mạng nhé!

Nội dung tương tự:

Tải myTuner Radio Pro (MOD hơn 400 Đài FM, Mở khóa)

Ứng dụng • 26/10/2021

Nghe đài là nhu cầu bình thường và phổ biến từ nhiều năm trước. Bây giờ người ta đã ít nghe radio hơn vì ...

Tải 1Tap Cleaner Pro – Ứng dụng dọn dẹp Tối ưu hóa điện thoại

Ứng dụng • 28/01/2023

1Tap Cleaner Pro – một ứng dụng đơn giản nhưng đa năng, và nó chắc chắn là một trong những công cụ bạn không ...

Tải Meme Generator PRO (Paid/MOD) đã Crack toàn bộ App

Ứng dụng • 26/01/2023

Meme Generator PRO là một ứng dụng được thiết kế để mang lại cảm giác thú vị cho tất cả các bức ảnh của bạn. ...

Tải edjing Mix (Premium) – Kho nhạc hỗ trợ DJ trên điện thoại

Ứng dụng • 21/01/2023

Nhạc điện tử ngày càng được ưa chuộng vì nó mang đến cho người nghe cảm giác sôi động và hiện đại. Nếu bạn ...