Hack Street Diver (Mod Mua sắm Free/Năng lượng vô hạn) 1.73

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với những trò chơi hành động, giải trí hay câu đố hóc búa trên Google Play. Các nhà phát triển game đã cho ra mắt rất nhiều game với nhiều thể loại khác nhau nhằm thử thách người chơi hay kích thích sự phát triển trí tuệ người chơi, mang đến cho họ cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Street Diver là một trò chơi thử thách sự kiên nhẫn của một lượng lớn người chơi bởi lối chơi không hề dễ dàng. Đó là một trò chơi nhào lộn và khiêu vũ đường phố. Người chơi sẽ phải nhảy từ nhiều địa điểm khác nhau, có thể là từ các thị trấn đến miền tây hoang dã hay thế giới khoa học viễn tưởng; trò chơi có rất nhiều cấp độ để người chơi khám phá và thử thách bản thân.

Street Diver (MOD, Unlocked All)Street Diver (MOD, Unlocked All)

GIỚI THIỆU CHUNG

Không giống như những trò chơi có cách chơi dễ dàng, trò chơi Street Diver này có lối chơi đầy thử thách; người chơi phải thực sự kiên nhẫn để vượt qua. Đây là một trò chơi nhảy đẹp mắt với nhiều cấp độ khác nhau. Độ khó của game sẽ tăng dần từ cấp độ thứ 3 trở đi, và người chơi sẽ phải thực sự cố gắng mới có thể vượt qua tất cả các cấp độ đó.

Mục tiêu của trò chơi là người chơi phải đặt chân xuống các mục tiêu trúng đích cụ thể và thực hiện các lượt trước và sau tuyệt vời để nhận được nhiều điểm thưởng hơn, hoặc nếu bạn bị rơi, nó sẽ nhận được một phần cũng như tiền thưởng từ trò chơi. Bộ điều khiển trong game tuy đơn giản nhưng việc điều khiển nhân vật thực hiện cú đá lộn ngược để rơi xuống đất đúng mục tiêu thì không hề đơn giản. Đây là một trò chơi thú vị và mọi người nên tải về để thử nghiệm.

KHÁM PHÁ BẢN ĐỒ VAST

Game có một bản đồ rộng lớn với nhiều màn chơi phong phú khác nhau để người chơi vượt qua và mở khóa các màn chơi tiếp theo. Để điều khiển nhân vật của mình, bạn chỉ cần chạm vào màn hình bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp để làm cho nhân vật của bạn chạy về phía trước và trượt ngón tay lên để nhân vật của bạn thực hiện động tác lộn ngược nhảy. Nếu bạn chạm vào màn hình trong khi nhân vật của bạn đang bay trên không, thì bạn phải chuẩn bị ấn để nhân vật của bạn bắt đầu lật.

Street Diver (MOD, Unlocked All)Street Diver (MOD, Unlocked All)

Bạn phải cố gắng hoàn thành các màn chơi với khả năng thực sự của mình để kiếm được nhiều sao và nhiều điểm hơn từ trò chơi. Đột phá các cấp độ và mở khóa các cấp độ tiếp theo để khám phá bản đồ vô tận của trò chơi. Game có rất nhiều địa điểm nhào lộn khác nhau như thế giới Viking, thành phố ngoài không gian, vũ trụ, đường sắt… đó là những không gian tuyệt vời để bạn thực hiện tốt những bước nhảy của mình.

CHIA SẺ NHỮNG MẸO VUI VẺ NHẤT CỦA BẠN

Khi bạn nhảy xuống đất đúng vị trí mà game đánh dấu, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn khác nhau như sao và điểm cộng, điểm cộng nhận được sẽ dùng để mua quần áo, ủng mới cho nhân vật của bạn hoặc dùng để mở khóa. các ký tự khác mà bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ những bước nhảy hay nhất và hài hước nhất của mình với bạn bè trên các phương tiện truyền thông xã hội khác. Điều này sẽ giúp game thu hút nhiều người chơi hơn.

Lối chơi của game được thiết kế dựa trên cơ chế vật lý ragdoll, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị và đáng nhớ. Gameplay của game mang tính thử thách cao nên người chơi phải hiểu rõ cơ chế vật lý này để có thể điều khiển nhân vật hợp lý và vượt qua các màn chơi. Trò chơi này thử thách sự kiên nhẫn của người chơi rất cao bởi cách chơi không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến người chơi muốn bền bỉ và muốn chinh phục những màn nhào lộn đó.

RẤT NHIỀU NHÂN VẬT VÀ MỤC ĐỂ MỞ KHÓA

Sau khi vượt qua nhiều màn chơi thử thách của Street Diver, người chơi sẽ nhận được nhiều sao. Họ sẽ sử dụng chúng để mở khóa các nhân vật đa dạng trong game, chẳng hạn như ngôi sao nhạc rock, chiến binh, vận động viên thể thao, thây ma, xác ướp, người cưỡi ngựa,… và hơn 50 sáng tạo nhân vật khác đang chờ bạn mở khóa. Bạn phải tích lũy đủ số sao để mở khóa nhân vật mình yêu thích, nhưng một số nhân vật chỉ có thể mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ mà trò chơi đặt ra.

Ngoài việc mở khóa nhân vật, trò chơi còn mở khóa các vật phẩm hoặc các bộ phận khác trên cơ thể con người. Bạn sẽ mở khóa nhiều bộ và vật phẩm khác nhau, sau đó kết hợp chúng để tạo ra nhân vật độc đáo của riêng bạn theo sở thích của bạn. Ngoài ra, game cũng có nhiều nội dung mới được bổ sung thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Hãy kiên nhẫn nhào lộn để kiếm được nhiều sao và mở khóa các nhân vật hoặc vật phẩm yêu thích để thay đổi ở nhiều cấp độ khác nhau.

Street Diver là game thùng mang đến những trải nghiệm thú vị với những màn nhào lộn vui nhộn do bạn điều khiển, mang đến những giây phút giải trí cho người chơi. Bên cạnh đó, mỗi bản cập nhật của game sẽ đi kèm với những cấp độ mới để người chơi có thể tự cường hóa mình trên các màn chơi.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.73