Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/12/2021

Strelok Pro là một ứng dụng thực tế liên quan đến cơ sở dữ liệu lưới. Đây là một ứng dụng đo lường vô cùng tiện lợi, hỗ trợ rất nhiều thứ trong cuộc sống. Đồng thời, giúp người dùng đo đạc chính xác mà không sợ sai sót và giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn, nhanh chóng và cực kỳ dễ sử dụng.

Đây thực sự là một công cụ rất hiện đại với đầy đủ các tính năng công nghệ cao để phục vụ người dùng tốt nhất. Hãy trải nghiệm điều này.

Strelok Pro Strelok Pro

NHÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA RA CÁC CHỨC NĂNG TỐT NHẤT

Strelok Pro sẽ cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ và phong phú các khuôn mặt để bạn lựa chọn. Hộp mực của ứng dụng có cơ sở dữ liệu lên đến 3226, ngoài ra hệ số đạn đạo tuyệt vời G7 có cơ sở dữ liệu đạn 1184 + 400. G1 và G7 được sử dụng rất thông minh thông qua máy tính đường đạn, và các chức năng kéo tùy chỉnh cũng được sử dụng tối đa.

Bên cạnh đó, máy tính tên lửa đạn đạo cũng có thể sử dụng dữ liệu radar Lapua một cách hoàn hảo đến khó tin. Ứng dụng này có thể tính toán chính xác quỹ đạo mà không cần sử dụng bất kỳ hệ số đạn đạo nào, đây cũng là một trong những chức năng tiên tiến nhất mà nó có.

Nó sẽ tham gia hỗ trợ và hỗ trợ dữ liệu với mật độ rất cao, do đó sẽ giúp ích cho người dùng nhiều hơn trong quá trình sử dụng ứng dụng. Đối với con quay, ứng dụng này thông qua các chức năng ưu việt có thể tính toán chính xác độ xoáy, hệ số, độ lệch của con quay, vô cùng hữu ích. Một tính năng khác khiến ứng dụng này trở nên nổi tiếng là tính toán hiệu ứng Coriolis.

CÁC TÍNH NĂNG HỖ TRỢ

Đối với ứng dụng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ về tất cả các khía cạnh liên quan đến đo lường và tính toán. Đây là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể giúp người dùng. Đối với điện thoại cài sẵn Android 4.3 và Bluetooth 4.0 trở lên, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong Skywatch.

Ngoài ra, với hệ thống Android 4.3 và Bluetooth 4.0 trở lên, bạn sẽ được hỗ trợ đo thời tiết qua Bluetooth và thậm chí cả gia đình 5.00. Ngoài ra với Android 4.3 và Bluetooth 4.0 trở lên, bạn sẽ được hỗ trợ ghi dữ liệu môi trường qua Kestrel DROP.

Đặc biệt Weatherflow WEATHERmeter được hệ thống mạnh mẽ hỗ trợ tuyệt đối và hiệu quả cho bạn khi bạn đang sử dụng hệ thống Android 4.3 và Bluetooth 4.0 trở lên. Với sự trợ giúp của WINDF Weatherflow tiên tiến, quỹ đạo được theo dõi và xác minh thông qua tốc độ của quả bóng hoặc thông qua hệ số của quả bóng.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM DỄ DÀNG QUA SỬ DỤNG

Với một chiếc điện thoại cầm tay, bạn có thể dễ dàng đo góc nghiêng của máy ảnh, từ đó bạn có thể biết chính xác góc nghiên cứu. Việc tìm kiếm và nắm bắt các thông tin liên quan đến vấn đề thời tiết sẽ dễ dàng nắm bắt được thông qua ứng dụng này.

Đối với các thiết bị khác nhau, bạn có thể sử dụng Dropbox hoặc google drive để việc lưu trữ dữ liệu trở nên đơn giản hơn đồng thời sao lưu và đồng bộ thiết bị dễ dàng, tránh mất mát, thất lạc dữ liệu không mong muốn.

Ứng dụng cung cấp cho bạn một danh sách mục tiêu khổng lồ. Từ danh sách này, bạn có thể chọn mục tiêu tùy ý và không phải suy nghĩ nhiều. Và trên hết, kể từ năm 2007, Strelok Pro đã được chứng minh là cực kỳ chính xác và chính xác, điều này càng khiến nhóm chúng tôi tự hào hơn.

GIẤY PHÉP YÊU CẦU TRUY CẬP

Bạn muốn tính toán ảnh hưởng của Coriolis và thời tiết trên internet, cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần truy cập vào GPS. Bạn muốn liên lạc với trạm thời tiết di động, hãy sử dụng Bluetooth để truy cập. Nếu bạn định đo góc dốc chính xác của camera điện thoại, vui lòng truy cập vào camera.

Bạn muốn tải chức năng kéo Lapua cùng với thời tiết internet; bạn cần được kết nối với internet. Bạn cần quyền truy cập vào micrô và tập dữ liệu để giao tiếp với Weatherflow WINDmeter và cài đặt ứng dụng dễ dàng. Lưu ý rằng Weatherflow WINDmeter này không được thiết lập Bluetooth.

Trên đây là những điều hữu ích nhất mà Strelok Pro mang lại cho người dùng. Vẫn còn rất nhiều tính năng và công dụng khác mà ứng dụng cung cấp cho bạn. Chỉ cần tải xuống và trải nghiệm công cụ.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng với những ưu đãi từ hệ thống, mong rằng chúng tôi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ người dùng, những đánh giá, phản hồi tích cực. Những mong muốn, yêu cầu của người dùng sẽ luôn được chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và khắc phục. Và Cuối cùng, hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Nội dung tương tự:

Game Kick-Flight (MOD, God Mode/No Skill CD) bất tử

Trò chơi • 06/04/2021

Đã có rất nhiều tựa game MOBA được sản xuất để người chơi trải nghiệm nhưng chúng có rất nhiều điểm chung. Nhưng hôm ...

Hack Summoners War: Sky Arena (MOD, Instant Win/Damage/HP)

Trò chơi • 20/03/2023

Nếu bạn là một game thủ thứ thiệt thì có lẽ cụm từ E3 đã không còn quá xa lạ. E3 là từ viết ...

Bonetale APK (Sức mạnh/Máu không giới hạn) 1.5.2

Trò chơi • 04/01/2023

Bonetale là một trò chơi lấy cảm hứng từ Undertale. Người hâm mộ đã cố gắng tạo ra một trò chơi nhỏ của riêng ...

Tải Pascal’s Wager (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 03/01/2023

Những câu chuyện về cuộc phiêu lưu đến một thế giới giả tưởng chìm trong bóng tối luôn hấp dẫn những người ưa mạo ...