Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/01/2023

Fall Guys đang là cái tên cực hot và được nhiều người chơi lựa chọn để cùng bạn bè trải nghiệm game. Trò chơi này mới chỉ xuất hiện trên nền tảng PC và console để người chơi trải nghiệm. Và số tiền mà người chơi cần bỏ ra để sở hữu một trong hai thiết bị này là không hề nhỏ.

Tải game Stumble Guys (MOD bay nhanh, Mở khóa Skins)

Nếu vậy, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ trải nghiệm trò chơi này trên nền tảng di động chưa? Chắc chắn rồi, nhưng có một vấn đề rất lớn là game không có sẵn trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Nhưng một số game mô phỏng phong cách và cách chơi của Fall Guys để người chơi lựa chọn. Nhưng thành công nhất trong số đó không thể không kể đến game Stumble Guys: Multiplayer Royale.

Stumble Guys (MOD, Da đã mở khóa) ***

Phong cách thiết kế đồ họa độc đáo

Điều có lẽ ảnh hưởng đến người chơi nhiều nhất khi quyết định chọn game này để chơi có lẽ là yếu tố đồ họa của game. Trò chơi được thiết kế theo phong cách đồ họa đáng yêu và có nhiều nét tương đồng với phiên bản gốc. Trong các trò chơi theo phong cách Battle Royale tương tự, chúng thường là chiến tranh, chiến đấu bằng súng, để chú ý đến không khí của chiến tranh.

Nhưng trong trò chơi này, người chơi sẽ cảm nhận được không khí vui tươi, độc đáo khi đến với trò chơi để giải trí. Định dạng đồ họa của game là 3D nhằm mang đến cho mọi người trải nghiệm chơi game đa chiều. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi là cách thiết kế nhân vật khi nó chỉ có hình ảnh gần giống với LEGO chứ hoàn toàn không phải.

Hiệu ứng chuyển động của nhân vật cũng rất hấp dẫn vì nó mượt mà và mang phong cách vui nhộn cho người chơi quan sát. Khi xem các nhân vật nhỏ di chuyển qua các thử thách, người chơi quả thực sẽ cảm thấy buồn cười. Chính điều này cũng đã góp phần tạo nên thành công cho tựa game này mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu.

Stumble Guys (MOD, Skins đã mở khóa) ***

Những thách thức đa dạng

Mỗi màn chơi trong game sẽ là một thử thách để người chơi trải qua, và muốn giành vị trí thứ nhất thì người chơi cần phải vượt qua rất nhiều thử thách. Khi các màn chơi kết thúc, chỉ một số lượng nhỏ người chơi đủ khả năng vượt qua trò chơi. Người chơi cần đáp ứng các yêu cầu của trò chơi để hoàn thành trò chơi.

Trò chơi có thể là một trong những người về đích đầu tiên hoặc ghi được nhiều điểm hơn đối thủ của bạn. Các thử thách thường được chia thành thử thách đơn lẻ hoặc thử thách cùng đồng đội. Một số màn chơi sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm những quả bóng về đội của mình hoặc tránh những người thợ xay đang tiến tới để hoàn thành.

Stumble Guys (MOD, Skins đã mở khóa) ***

Chơi game với bạn bè

Game cũng được chia thành hai thể loại là chơi game cùng bạn bè hoặc chơi game một mình mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi có thể tạo một phòng và mời bạn bè cùng chơi game và vượt qua các thử thách của game. Các thử thách trong game cũng được chia thành nhiều thể loại tùy theo lựa chọn chơi đơn hay chơi mạng của người chơi để trải nghiệm game.

Nếu bạn chọn một người duy nhất, sẽ chỉ có một người có thể hoàn thành trò chơi và chiến thắng. Nhưng nếu đó là phần chơi nhiều người, chỉ cần một thành viên về đích đầu tiên và cả đội là người chiến thắng. Vì vậy người chơi cần biết phối hợp với nhau để đưa một người về đích để giành chiến thắng.

Nội dung tương tự:

Hack Case Simulator Ultimate (MOD Nhiều Keys, Mở khóa Súng)

Trò chơi • 15/12/2022

Như nhiều người đã biết, Steam là một trong những kho game tải game phổ biến nhất trên thị trường. Steam được phát triển ...

Hack Vengeance RPG (MOD Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 26/10/2021

Thể loại hành động phiêu lưu giả tưởng luôn được yêu thích rộng rãi và đón nhận nồng nhiệt ở mỗi thế hệ khác ...

Dear My Cat (Mod Hồng ngọc không giới hạn) 1.6.4

Trò chơi • 21/01/2023

Bạn có phải là một tín đồ của mèo? Nếu có, thì hãy chọn Dear My Cat để tận hưởng những điều thú vị và ...

Tải Crazy Chef (MOD Nấu ăn, Nâng cấp nhà hàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 04/12/2022

Crazy Chef là game mô phỏng nấu ăn dạng arcade, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi nấu những món ...