Tải game Stumble Guys (MOD bay nhanh, Mở khóa Skins)

Game Mobile - 14/12/2021

Fall Guys đang là cái tên cực hot và được nhiều người chơi lựa chọn để cùng bạn bè trải nghiệm game. Trò chơi này mới chỉ xuất hiện trên nền tảng PC và console để người chơi trải nghiệm. Và số tiền mà người chơi cần bỏ ra để sở hữu một trong hai thiết bị này là không hề nhỏ.

Nếu vậy, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ trải nghiệm trò chơi này trên nền tảng di động chưa? Chắc chắn rồi, nhưng có một vấn đề rất lớn là game không có sẵn trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Nhưng một số game mô phỏng phong cách và cách chơi của Fall Guys để người chơi lựa chọn. Nhưng thành công nhất trong số đó không thể không kể đến game Stumble Guys: Multiplayer Royale.

Stumble Guys (MOD, Da đã mở khóa) ***

Phong cách thiết kế đồ họa độc đáo

Điều có lẽ ảnh hưởng đến người chơi nhiều nhất khi quyết định chọn game này để chơi có lẽ là yếu tố đồ họa của game. Trò chơi được thiết kế theo phong cách đồ họa đáng yêu và có nhiều nét tương đồng với phiên bản gốc. Trong các trò chơi theo phong cách Battle Royale tương tự, chúng thường là chiến tranh, chiến đấu bằng súng, để chú ý đến không khí của chiến tranh.

Nhưng trong trò chơi này, người chơi sẽ cảm nhận được không khí vui tươi, độc đáo khi đến với trò chơi để giải trí. Định dạng đồ họa của game là 3D nhằm mang đến cho mọi người trải nghiệm chơi game đa chiều. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi là cách thiết kế nhân vật khi nó chỉ có hình ảnh gần giống với LEGO chứ hoàn toàn không phải.

Hiệu ứng chuyển động của nhân vật cũng rất hấp dẫn vì nó mượt mà và mang phong cách vui nhộn cho người chơi quan sát. Khi xem các nhân vật nhỏ di chuyển qua các thử thách, người chơi quả thực sẽ cảm thấy buồn cười. Chính điều này cũng đã góp phần tạo nên thành công cho tựa game này mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu.

Stumble Guys (MOD, Skins đã mở khóa) ***

Những thách thức đa dạng

Mỗi màn chơi trong game sẽ là một thử thách để người chơi trải qua, và muốn giành vị trí thứ nhất thì người chơi cần phải vượt qua rất nhiều thử thách. Khi các màn chơi kết thúc, chỉ một số lượng nhỏ người chơi đủ khả năng vượt qua trò chơi. Người chơi cần đáp ứng các yêu cầu của trò chơi để hoàn thành trò chơi.

Trò chơi có thể là một trong những người về đích đầu tiên hoặc ghi được nhiều điểm hơn đối thủ của bạn. Các thử thách thường được chia thành thử thách đơn lẻ hoặc thử thách cùng đồng đội. Một số màn chơi sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm những quả bóng về đội của mình hoặc tránh những người thợ xay đang tiến tới để hoàn thành.

Stumble Guys (MOD, Skins đã mở khóa) ***

Chơi game với bạn bè

Game cũng được chia thành hai thể loại là chơi game cùng bạn bè hoặc chơi game một mình mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi có thể tạo một phòng và mời bạn bè cùng chơi game và vượt qua các thử thách của game. Các thử thách trong game cũng được chia thành nhiều thể loại tùy theo lựa chọn chơi đơn hay chơi mạng của người chơi để trải nghiệm game.

Nếu bạn chọn một người duy nhất, sẽ chỉ có một người có thể hoàn thành trò chơi và chiến thắng. Nhưng nếu đó là phần chơi nhiều người, chỉ cần một thành viên về đích đầu tiên và cả đội là người chiến thắng. Vì vậy người chơi cần biết phối hợp với nhau để đưa một người về đích để giành chiến thắng.

Tải về máy ( V0.33 )
Nội dung tương tự:

Tải Re: Monster (MOD kỹ năng, Damage/God Mode/Việt hóa)

Game Mobile • 06/07/2021

Isekai là một trong những thể loại manga nổi tiếng nhất. Những câu chuyện kiểu này mô tả nhân vật chính chết đi và ...

Tải Let’s Survive (MOD Vũ khí/Craft miễn phí, Bất tử và Việt hóa)

Game Mobile • 29/10/2021

Game sinh tồn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu để ...

Hack Extreme Car Driving Simulator (MOD tối đa động cơ Xe)

Game Mobile • 30/12/2021

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ ...

Tải Dunidle: Idle RPG Pixel (MOD Miễn phí/No Cost) 6.4.7

Game Mobile • 11/01/2022

Game nhàn rỗi thường được yêu thích rộng rãi bởi sự tiện lợi và đơn giản mà chúng mang lại cho người chơi trên ...