Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/08/2022

Việc thực hiện những cú nhảy ngoạn mục với những chiếc mô tô có công suất lớn là điều tuyệt vời nhất đối với chúng ta khi còn bé, thậm chí khi đã lớn. Vậy bạn đã bao giờ nhìn thấy một cú nhảy xe tải lớn chưa? Nếu vậy, bạn có thể muốn chứng kiến ​​họ trong Stunt Truck Jumping trò chơi.

Hướng dẫn chơi Stunt Truck Jumping

Với mục đích làm cho người chơi thích thú và giải trí sau mỗi giờ làm việc. Trò chơi này được thiết kế để rất bạo lực từ một góc độ nhất định nhưng không quảng bá bất cứ điều gì liên quan. Người chơi sẽ điều khiển xe tải của mình trên những ngọn đồi rất cao và bắt đầu lao xuống hết tốc lực.

Nhưng người chơi cần hết sức cẩn thận trong khi điều khiển, nếu chẳng may người chơi mắc sai lầm thì tốc độ sẽ bị giảm mạnh và thành tích cũng giảm đi đáng kể. Khi người chơi điều khiển phương tiện ra khỏi đường, nó sẽ bay lên bầu trời với độ cao lớn.

Trên không, người chơi cần điều khiển phương tiện theo một hướng nhất định để tránh bị gió cản trở. Điều đó có nghĩa là khi xe nhìn ở góc tốt thì tốc độ không giảm và quãng đường sẽ giảm xa hơn.

Khi hạ cánh, chờ đợi người chơi sẽ được đặt chướng ngại vật, nhiệm vụ của người chơi là phá hủy mọi thứ trên đường đi. Tất nhiên, để tạo ra một trò chơi mang tính giải trí cao thì cần phải có những vụ nổ và sự tàn phá. Người chơi phá hoại càng nhiều, tổng giải thưởng và kỷ lục sẽ càng lớn.

Các loại phương tiện xe

Trong trò chơi này, phương tiện di chuyển chủ yếu sẽ là xe tải lớn, thậm chí xuất hiện cả xe buýt. Mọi người đều yêu thích xe tải, phải không? Và một khi chúng bắt đầu va chạm, đám cháy sẽ trở nên rất hoành tráng và ấn tượng.

Có rất nhiều loại phương tiện khác nhau để người chơi sử dụng, và nếu người chơi muốn mở khóa một chiếc xe mới thì họ phải bỏ ra số tiền tương ứng. Nhưng thay vì mua xe mới, họ có thể nâng cấp những chiếc xe đã sở hữu. Với hệ thống nâng cấp đa dạng, đảm bảo người chơi sẽ thích thú hơn khi tốc độ được tăng lên và mức độ phá hoại cũng được cải thiện.

Nhanh tăng cấp độ

Có rất nhiều bản đồ khác nhau để người chơi thưởng thức, và mỗi tuần sẽ cập nhật các bản đồ mới. Sự khác biệt giữa các bản đồ chỉ là thay đổi cảnh quan và vị trí của các chướng ngại vật. Nó không thay đổi khoảng cách tổng thể nên người chơi sẽ không cảm thấy khó thay đổi.

               
Tải về máy ( V1.8.9 )
Nội dung tương tự:

Hack War Machines Mod APK (Vô hạn Tiền/Đá quý) 6.16.1

Trò chơi • 10/08/2022

Xe tăng War Machines đã trở thành một trong những công cụ chiến tranh hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay khi nói về ...

Tải hack Rival Kingdoms (MOD, No Skill CD) Crack

Trò chơi • 04/04/2021

Rival Kingdoms là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến thuật và quản lý cổ điển đã bổ sung một số yếu tố độc ...

Tải hack RAID: Shadow Legends (MOD Full Kỹ năng, Battle Speed)

Trò chơi • 11/08/2022

Nhắc đến MMORPG, chắc hẳn chúng ta đều biết đến trò chơi điện tử nổi tiếng World of Warcraft do Blizzard phát triển. Ra ...

Hack Beyblade Burst (MOD vô hạn Tiền/Mở khóa) 10.3

Trò chơi • 06/08/2022

Con quay là một trò chơi Dân gian của nhiều nước trên thế giới cho phép người chơi điều khiển một công cụ và ...