Hack Stunt Truck Jumping (MOD, Mở khóa/Tiền) Nâng cấp Xe

Game Mobile - 04/05/2021

Việc thực hiện những cú nhảy ngoạn mục với những chiếc mô tô có công suất lớn là điều tuyệt vời nhất đối với chúng ta khi còn bé, thậm chí khi đã lớn. Vậy bạn đã bao giờ nhìn thấy một cú nhảy xe tải lớn chưa? Nếu vậy, bạn có thể muốn chứng kiến ​​họ trong Stunt Truck Jumping trò chơi.

Hướng dẫn chơi Stunt Truck Jumping

Với mục đích làm cho người chơi thích thú và giải trí sau mỗi giờ làm việc. Trò chơi này được thiết kế để rất bạo lực từ một góc độ nhất định nhưng không quảng bá bất cứ điều gì liên quan. Người chơi sẽ điều khiển xe tải của mình trên những ngọn đồi rất cao và bắt đầu lao xuống hết tốc lực.

Nhưng người chơi cần hết sức cẩn thận trong khi điều khiển, nếu chẳng may người chơi mắc sai lầm thì tốc độ sẽ bị giảm mạnh và thành tích cũng giảm đi đáng kể. Khi người chơi điều khiển phương tiện ra khỏi đường, nó sẽ bay lên bầu trời với độ cao lớn.

Trên không, người chơi cần điều khiển phương tiện theo một hướng nhất định để tránh bị gió cản trở. Điều đó có nghĩa là khi xe nhìn ở góc tốt thì tốc độ không giảm và quãng đường sẽ giảm xa hơn.

Khi hạ cánh, chờ đợi người chơi sẽ được đặt chướng ngại vật, nhiệm vụ của người chơi là phá hủy mọi thứ trên đường đi. Tất nhiên, để tạo ra một trò chơi mang tính giải trí cao thì cần phải có những vụ nổ và sự tàn phá. Người chơi phá hoại càng nhiều, tổng giải thưởng và kỷ lục sẽ càng lớn.

Các loại phương tiện xe

Trong trò chơi này, phương tiện di chuyển chủ yếu sẽ là xe tải lớn, thậm chí xuất hiện cả xe buýt. Mọi người đều yêu thích xe tải, phải không? Và một khi chúng bắt đầu va chạm, đám cháy sẽ trở nên rất hoành tráng và ấn tượng.

Có rất nhiều loại phương tiện khác nhau để người chơi sử dụng, và nếu người chơi muốn mở khóa một chiếc xe mới thì họ phải bỏ ra số tiền tương ứng. Nhưng thay vì mua xe mới, họ có thể nâng cấp những chiếc xe đã sở hữu. Với hệ thống nâng cấp đa dạng, đảm bảo người chơi sẽ thích thú hơn khi tốc độ được tăng lên và mức độ phá hoại cũng được cải thiện.

Nhanh tăng cấp độ

Có rất nhiều bản đồ khác nhau để người chơi thưởng thức, và mỗi tuần sẽ cập nhật các bản đồ mới. Sự khác biệt giữa các bản đồ chỉ là thay đổi cảnh quan và vị trí của các chướng ngại vật. Nó không thay đổi khoảng cách tổng thể nên người chơi sẽ không cảm thấy khó thay đổi.

Tải về máy ( V1.8.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Hill Climb Racing (MOD Mở full Xe đua và Phụ kiện, Mua sắm)

Game Mobile • 09/10/2021

thi leo núi là một thể loại game phổ biến hiện nay. Có thể kể đến Asphalt 8, Asphalt Nitro, Street Racing 3D hay ...

Hack Arena of Valor (MOD Full Map, Radar và Mana) 1.41.1.13

Game Mobile • 23/09/2021

Game MOBA trên PC hiện có nhiều lựa chọn cho game thủ, nhưng có hai game hàng đầu. DotA2 và League of Legends vẫn ...

Hack Pokémon Masters Mod Đá quý, Tiền xu, Không xác minh

Game Mobile • 03/10/2021

Đối với những người hâm mộ Pokemon mỗi năm họ đều quay trở lại Chờ đợi một sản phẩm từ công ty này được ...

Tải Miga Town: My Store (Mod Mở khóa tất cả nội dung) 1.4

Game Mobile • 11/05/2021

Có vô số trò chơi với phong cách mới lạ, sáng tạo để người chơi giải trí và phù hợp với hầu hết mọi ...