Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/09/2022

Stylish Text là ứng dụng cho phép bạn có nhiều kiểu phông chữ khác nhau để viết những tin nhắn đẹp nhất. Với nó, bạn cũng có thể có các công cụ khác cho phép bạn cải thiện chữ viết tay khi viết từ thiết bị di động của mình.

Stylish Text miễn phí cho mọi thiết bị trên mọi nền tảng kỹ thuật số. Bạn cũng có tùy chọn chia sẻ nó với tất cả các liên hệ của mình và sử dụng nó mà không cần phải truy cập vào ứng dụng.

Văn bản phong cách (MOD, Pro được mở khóa) ***

Một sản phẩm được biết đến với sự đa dạng

Nhiều thiết bị di động có tùy chọn thay đổi phông chữ của chúng, tuy nhiên, nhiều tùy chọn trong số này bị hạn chế. Do đó, ngày nay bạn có thể tìm thấy các ứng dụng như Stylish Text cung cấp cho bạn nhiều loại phông chữ. Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy ít nhất 120 phông chữ văn bản, 20 số và 60 kiểu nghệ thuật bao gồm một số kiểu phổ biến như vòng tròn tối, bình thường, in đậm toán học, gạch ngang, hai tầng, chỉ số trên và nhiều hơn nữa.

Với Văn bản phong cách, bạn cũng có tùy chọn để thêm các ký hiệu vào văn bản của mình và thậm chí thay đổi màu sắc và giao diện của giao diện. Nó sẽ cho phép bạn viết những văn bản đẹp nhất, đảm bảo rằng bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai bạn muốn vào đúng thời điểm. Cuối cùng, bạn cũng sẽ có các tùy chọn khác như sao chép, đánh dấu trang, in đậm hoặc nghiêng, lời chào đặc biệt, bong bóng văn bản nổi, trong số những tùy chọn khác.

Văn bản phong cách (MOD, Pro được mở khóa) ***

Dễ dàng sử dụng để viết bất cứ điều gì bạn muốn

Stylish Text không chỉ cung cấp cho bạn nhiều loại phông chữ khác nhau để viết và chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn, mà nó còn là một ứng dụng thân thiện với tất cả người dùng tải xuống. Khi đã có nó, việc tiếp theo bạn cần làm là truy cập và tiến hành cấu hình nó để chọn loại font mà bạn sẽ bắt đầu viết.

Trên thực tế, ở cuối ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một thanh tùy chọn. Trong thanh này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các loại phông chữ, số và ký hiệu để bạn có thể chọn những phông chữ mà bạn thích nhất, cũng như khả năng đánh dấu làm mục ưa thích cho những phông chữ mà bạn muốn lưu.

Khi bạn đã chọn phông chữ của mình, bạn chỉ cần viết tin nhắn từ bất kỳ ứng dụng nào và bạn sẽ nhận thấy những thay đổi. Nếu bạn muốn thay đổi phông chữ, chỉ cần đăng nhập lại vào ứng dụng.

Văn bản phong cách (MOD, Pro được mở khóa) ***

Đồ họa đơn giản để bạn tùy chỉnh

Ngoài những điều trên, Stylish Text là một ứng dụng có giao diện đơn giản, do đó việc tùy chỉnh và chọn phông chữ yêu thích sẽ không thành vấn đề, vì tất cả các công cụ bạn cần đều nằm trên màn hình chính của nó.

Bằng cách này, bất kỳ ai cần nó đều có thể bắt đầu sử dụng nó để tăng thêm tính năng động cho các tin nhắn bạn viết từ bất kỳ ứng dụng nào, khiến Stylish Text trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên các nền tảng kỹ thuật số.

Nếu vẫn còn nghi ngờ về cách hoạt động của ứng dụng, bạn có thể tìm các hướng dẫn về cách làm cho ứng dụng hoạt động tốt hơn trên các nền tảng xã hội khác nhau như YouTube và Google để có trải nghiệm tối ưu với ứng dụng.

               
Tải về máy ( V2.4.9-gms )
Nội dung tương tự:

Tải AT Player 1.573 (MOD mở khóa Premium/Nhạc)

Ứng dụng • 07/10/2022

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn muốn thưởng thức các bài hát mọi lúc, mọi nơi? Một ứng dụng nghe nhạc hữu ích ...

Tải Programming Hero (MOD Mở khóa Premium) 1.4.68

Ứng dụng • 05/09/2022

Công nghệ luôn phát triển giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và tối ưu hơn. Một trong những tính năng ...

Tải Nox Cleaner (MOD Mở khóa Premium/Chống Virus) 3.6.9

Ứng dụng • 14/09/2022

Các thiết bị Android nói riêng và hầu hết các thiết bị trên nền tảng khác luôn mắc phải nhiều lỗi kỹ thuật hoặc ...

Tải Monefy Pro (Mod Paid/Không quảng cáo) 1.14.0

Ứng dụng • 02/06/2022

Ngày nay, mỗi cá nhân đều có công việc của mình để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, nếu chi ...