Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2022

Dịch vụ phát trực tuyến của Apple, Apple TV Plus, cung cấp các tiêu đề gốc dành riêng cho người dùng. Bạn có thể dùng thử miễn phí khi bạn mua bất kỳ thiết bị Apple nào hoặc liên kết nó với Apple Music để nhận gói đăng ký chiết khấu.

Trong khi Netflix, Hulu, Disney Plus, HBO Max, Amazon Prime Video và các nền tảng dịch vụ phát trực tuyến khác cung cấp hàng trăm nội dung để bạn lựa chọn, Apple TV + chỉ cung cấp các bộ phim và chương trình được chọn. Apple TV Plus không có ứng dụng chuyên dụng, nhưng bạn có thể tìm và truy cập ứng dụng này ngay trong ứng dụng Apple TV.

Sự khác biệt giữa Apple TV và Apple TV Plus

Sự khác biệt giữa Apple TV và Apple TV PlusThiết bị phát trực tuyến Apple TV (Nguồn: Omid Armin / Unsplash)

Nhiều người dùng hoàn toàn bối rối khi nói về Apple TV và Apple TV Plus. Apple TV là ứng dụng và trình phát trực tuyến tất cả trong một của Apple. Đây là trung tâm nơi bạn có thể xem các kênh khác nhau và cũng có thể phát trực tuyến từ các ứng dụng của bên thứ ba. Có các kênh truyền hình như HBO, MTV Hits, Lifetime Movie Club, Cinemax, Showtime, Tastemade và hơn thế nữa. Mặt khác, Apple TV + là một dịch vụ phát trực tuyến mà bạn có thể tìm thấy trên Apple TV giống như các kênh khác có sẵn trên trung tâm.

MUA ĐÚNG THIẾT BỊ APPLE VÀ NHẬN MIỄN PHÍ APPLE TV PLUS!

Giờ đây, khi truyền trực tuyến đến Apple TV Plus, bạn có thể bật phụ đề và phụ đề chi tiết để hiểu đầy đủ những gì các nhân vật đang nói. Nhưng một số người không muốn bị phân tâm bởi văn bản được thêm vào mà họ nhìn thấy trên màn hình của họ.Fix-Apple-TV-Plus-Video-Not-Available-to-Watch-in-your-Country-ErrorTín dụng: Apple

Cho dù bạn có cần phụ đề hoặc phụ đề chi tiết (CC) trong phim của mình hay không, bạn có tùy chọn bật hoặc tắt chúng trên Apple TV +. Đọc bên dưới và tìm hiểu những tùy chọn bạn có.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Apple TV +

Nói thẳng ra, không có tính năng trực tiếp nào trong cài đặt chính của Apple TV Plus cho phép bạn dễ dàng bật hoặc tắt phụ đề và phụ đề cho tất cả nội dung. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước và kiểu phông chữ như một giải pháp tạm thời để loại bỏ chúng gần như hoàn toàn.

ƯU ĐÃI THỜI GIAN CÓ GIỚI HẠN TRÊN APPLE TV TRÊN AMAZON NGAY BÂY GIỜ!

Tuy nhiên, khi bạn cố gắng phát một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn thực sự có thể bật hoặc tắt phụ đề và CC ngay tại đây và sau đó cho nội dung cụ thể đó. Đây là một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để làm điều đó. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để loại bỏ văn bản thừa trên màn hình hoặc hiển thị nó theo cách bạn muốn.Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Apple TV PlusTín dụng: Apple

  • Bật bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào bạn muốn xem trên Apple TV Plus.
  • Trên điều khiển từ xa, nhấn vào mũi tên xuống trong khi phát lại.
  • Bây giờ hãy chọn tùy chọn Phụ đề.
  • Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn hoặc chọn “Tắt” để tắt.
  • Để thay đổi kiểu, hãy chuyển đến menu Cài đặt.
  • Nhấp vào Tính khả dụng.
  • Chọn Phụ đề chi tiết và phụ đề.
  • Bây giờ bạn có thể thay đổi nó.

Bạn thích phát trực tuyến trên Apple TV Plus như thế nào? Bạn có thể cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

OfficeC2RClient.exe là gì? Tôi có nên loại bỏ nó không?

Hướng dẫn • 08/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách xem Lịch sử và Hàng đợi Play trên Spotify

Hướng dẫn • 13/05/2022

Spotify là một cách tuyệt vời để tìm và nghe các bài hát, nhưng bạn cũng có thể xem lịch sử chơi của mình ...

Eve Echoes: Làm thế nào để khai thác tài nguyên tốt nhất?

Hướng dẫn • 21/09/2022

Có rất nhiều tài nguyên mà bạn cần để sản xuất tàu – bạn có thể mua những tài nguyên quý giá này từ ...

Hướng dẫn cơ bản về định dạng có điều kiện trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 09/10/2022

Định dạng có điều kiện trong Google Trang tính có thể được sử dụng để đánh dấu / định dạng các ô dựa trên ...