Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/12/2022

Roblox là một nền tảng tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Với hơn 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, có rất nhiều cơ hội để các công ty tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ thông qua Roblox.

Một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất trong Roblox là trình nhập liên hệ. Công cụ này cho phép bạn nhập danh bạ từ các nền tảng khác và mời họ tham gia trò chơi hoặc nhóm Roblox của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để giới thiệu bạn bè cho những người dùng khác.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng công cụ giới thiệu bạn bè và nhập liên hệ Roblox để tiếp cận nhiều người hơn bằng thông điệp tiếp thị của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách tận dụng tối đa các công cụ này.

Cách sử dụng Trình nhập danh bạ để thêm danh bạ vào trò chơi Roblox

Cách sử dụng Trình nhập danh bạ để thêm danh bạ vào trò chơi RobloxTín dụng hình ảnh: Roblox

Giả sử bạn có tài khoản Roblox, hãy làm theo các bước sau để sử dụng tính năng Nhập Danh bạ và Đề xuất Bạn bè:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi đến trang liên hệ.
  2. Nhấp vào nút “Nhập danh bạ”.
  3. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn cho phép truy cập danh bạ của mình. Nhấp vào Cho phép.
  4. Sau khi bạn cho phép truy cập, danh sách tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn (những người cũng có tài khoản Roblox) sẽ xuất hiện. Chọn những người bạn muốn thêm và nhấp vào Thêm đã chọn.
  5. Bạn cũng có thể xem các đề xuất bạn bè trên trang này. Thuật toán tính đến những người bạn chung, trò chơi mà cả hai bạn cùng chơi và các yếu tố khác để giới thiệu những người bạn mà bạn có thể thích.

Cách sử dụng Công cụ đề xuất bạn bè Roblox

Cách sử dụng Công cụ Roblox-Friend-Recommendations-To-Add-Recommended-FriendsTín dụng hình ảnh: Roblox

Bạn có thể tìm thấy các đề xuất kết bạn trong phần Những người bạn có thể biết của tab Bạn bè. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè được đề xuất dựa trên tương tác của bạn với những người chơi Roblox khác, chẳng hạn như những người bạn đã thêm làm bạn bè, những người trong phiên trò chơi của bạn và những người đã thích hoặc nhận xét về bài đăng của bạn.

Nếu bạn thấy ai đó trong danh sách mà bạn muốn thêm làm bạn, chỉ cần nhấp vào nút “Thêm bạn bè” bên cạnh tên của họ trong ứng dụng trò chơi. Sau khi họ chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ, tham gia các phiên trò chơi của họ và theo dõi nguồn cấp dữ liệu hoạt động của họ. Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt đầu xây dựng mạng Robloxian của bạn ngay hôm nay!

Bạn có thể nhận yêu cầu kết bạn bot trên Roblox không?

Có nó là có thể.

Yêu cầu kết bạn được tạo bởi một chương trình máy tính, không phải bởi một người thực. Những yêu cầu này thường được gửi với số lượng lớn nhằm cố gắng thêm càng nhiều bạn bè càng tốt. Mặc dù không có hại gì khi chấp nhận yêu cầu kết bạn từ bot, nhưng có thể gây khó chịu nếu hộp thư đến của bạn liên tục chứa đầy những yêu cầu này.

Nếu bạn nhận được nhiều yêu cầu kết bạn từ bot, bạn có thể thực hiện một số việc sau để giảm bớt chúng:

  • Ngắt kết nối các tài khoản mạng xã hội khỏi tài khoản Roblox của bạn. Điều này sẽ ngăn mọi chương trình tự động truy cập vào danh sách liên hệ của bạn.
  • Bỏ qua hoặc xóa bất kỳ yêu cầu kết bạn nào có vẻ đáng ngờ. Nếu người dùng không có ảnh đại diện, mô tả và ít hoặc không có bạn bè thì đó có thể là bot.
  • Báo cáo tất cả các bot rõ ràng cho bộ phận hỗ trợ Roblox. Bằng cách này, bạn sẽ giúp giảm lượng thư rác trên trang web.

Khi bạn hoàn tất việc thêm bạn bè bằng Trình nhập Đề xuất và Liên hệ Bạn bè, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của họ và xem họ có trực tuyến hay không. Nếu có, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với họ ngay lập tức. Nếu không, bạn luôn có thể gửi tin nhắn cho họ và đợi họ trực tuyến để bạn có thể trò chuyện.

Dù bằng cách nào, đừng quên tận hưởng niềm vui trong Roblox! Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chơi và những người thú vị để gặp gỡ. Vì vậy, hãy ra ngoài và bắt đầu khám phá!

Nội dung tương tự:

Cách xóa tài khoản Skype mà không cần đóng tài khoản Microsoft

Hướng dẫn • 07/11/2022

Bạn nghĩ rằng chỉ cần xóa hoặc đóng tài khoản Skype của mình thật dễ dàng? Thật không may, Microsoft không cho phép bạn ...

Cách phát trực tuyến trò chơi trên YouTube Trò chơi

Hướng dẫn • 15/12/2022

Phát trực tuyến trò chơi đã nhanh chóng trở thành một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, ...

Cách xuất và chuyển mật khẩu LastPass sang 1Password

Hướng dẫn • 24/11/2022

Mật khẩu là phương tiện bảo vệ tài khoản trực tuyến của chúng tôi. Thật không may, mật khẩu của chúng tôi vẫn không ...

Sự khác biệt giữa Disney Plus và DisneyLife hoặc DisneyNow là gì

Hướng dẫn • 12/12/2022

Các dịch vụ phát trực tuyến cung cấp cho hàng triệu người dùng quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phim và chương trình ...