Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/10/2023

Bạn có biết rằng giờ đây bạn có thể sử dụng Google Duo cho hội nghị truyền hình không? Đúng! Mặc dù có tên Duo, có nghĩa là hai, ứng dụng gọi điện video của Google hiện có khả năng mở rộng cho nhiều người hơn trong một cuộc gọi nhóm.

Đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh vào thời điểm mà mọi người đang xem xét sự xa cách xã hội do đại dịch coronavirus. Và một giải pháp thay thế rất cần thiết, đặc biệt là khi Zoom hiện đang bị chỉ trích vì bảo mật lỏng lẻo và bị lỗi, điều này đã cho phép ngày càng nhiều người dùng trở thành nạn nhân của quá trình Zombization. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Google Duo thay thế cho Zoom.

Google Duo là gì?

Google Duos

Google Duo là một ứng cử viên cho sự phổ biến ứng dụng gọi điện video chẳng hạn như FaceTime, Zoom và Skype của Apple. Nó là một ứng dụng đơn giản có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí bất cứ lúc nào.

Ứng dụng cuộc gọi điện video có các tính năng sẽ giúp cuộc gọi của bạn trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể ghi lại cả tin nhắn âm thanh và video. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để làm cho mỗi tin nhắn video thú vị hơn.

Google Duo hiện hỗ trợ tối đa 12 người cho các cuộc gọi điện video nhóm

Giữa đại dịch COVID-19, Google đã công bố bản cập nhật gần đây với Google Duo. Người dùng hiện có thể gọi điện bằng Google Duo lên đến 12 người trong cùng một cuộc gọi nhóm bằng ứng dụng. Đó là một nâng cấp lớn khi cô ấy sử dụng 8 người cho cuộc trò chuyện một đối một vào năm ngoái.

Điều này giúp bạn dễ dàng trò chuyện video với các gia đình, bạn bè và nhóm đông người. Mặc dù nó có thể không xuất sắc như các ứng dụng gọi điện video khác, nhưng Google Duo vẫn cung cấp một tùy chọn tuyệt vời. Skype hiện có sức chứa 50 người và 32 người trên FaceTime của Apple. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Google Duo với tư cách là iOS và Android mà không có bất kỳ giới hạn thời gian và đăng ký thanh toán nào.

Cách sử dụng Google Duo cho hội nghị truyền hình

Sử dụng Google Duo cho hội nghị truyền hình 12 người không yêu cầu cập nhật hoặc tải xuống ứng dụng.Tạo cuộc gọi nhóm trên Google Duo

  • Mở ứng dụng Google Duo.
  • Trên màn hình chính, nhấp vào nút “Tạo nhóm”.
  • Sau đó chọn danh bạ bạn muốn thêm vào nhóm. Bạn có thể thêm tối đa 11 người và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bạn nghĩ gì về Google Duo? Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy gửi cho chúng tôi một dòng trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Bạn muốn làm nhiều hơn nữa? Theo dõi thời gian của bạn tốt hơn với các phương pháp đã được chứng minh này

Hướng dẫn • 20/10/2023

Để làm việc hiệu quả hơn, bạn cần quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Làm thế nào bạn có thể ...

5 món quà chức năng mà họ thậm chí không biết về

Hướng dẫn • 13/08/2023

Khi mua sắm cho những ngày lễ, hãy nhớ rằng đôi khi những món quà chu đáo nhất hóa ra lại thực sự hữu ...

Cách kết nối Windows 10 và Android bằng ứng dụng Microsoft Your Phone

Hướng dẫn • 01/09/2023

Tại sự kiện mùa thu, Microsoft không chỉ phát hành máy tính Surface mới mà còn công bố sự sẵn có của Bản cập ...

Sửa lỗi không nhận thông báo Instagram trên Android hoặc iOS

Hướng dẫn • 06/09/2023

Trong số tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội, Instagram là một trong những ứng dụng độc đáo nhất. Bằng cách tập ...