Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Snapchat có một bước tiến để trở nên khác biệt so với các mạng xã hội khác. Snapchat gần đây đã công bố một tính năng mới có tên là Kiểm tra bạn bè nó nhắc nhở người dùng kiểm tra danh sách bạn bè của họ.

Friend Checker thông báo cho người dùng bắt đầu kiểm tra bạn bè hiện tại của họ và xóa những người không ở trong vùng kết bạn. Đây là cách Snapchat tích hợp các sáng kiến ​​bảo mật vào nền tảng.

Snapchat đang tung ra một cách tiếp cận mới để nhắc nhở người dùng rằng không phải tất cả mọi người trong danh sách bạn bè của họ đều được hiển thị ảnh chụp nhanh và cập nhật của họ. Khi bạn đăng ảnh lên trang cá nhân của mình, tất cả bạn bè của bạn đều có thể nhìn thấy ảnh đó, kể cả những người không muốn trở thành một phần trong cuộc sống của họ nhưng vẫn có trong danh sách của bạn. Có thể bạn đã thêm những người mà bạn không biết, nhưng vì một lý do nào đó mà quên xóa họ.snapchatTín dụng: Alexander Shatov / Unsplash.

Những người trong danh sách bạn bè của bạn có thể truy cập thông tin bạn cung cấp cho họ. Được nhắc nhở dọn dẹp danh sách và xóa những người bạn không mong muốn và những người bạn không biết có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư trên mạng xã hội của bạn. Đó cũng là một trong những cách Snapchat khác với các nhà cung cấp mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hoặc Twitter.

Cách sử dụng công cụ kiểm tra bạn bè của Snapchat để xóa những người bạn “không mong muốn”

Sử dụng tính năng xác minh bạn bè của Snapchat để xóa những người bạn không mong muốnTín dụng: Snap

Sử dụng tính năng xác minh bạn bè mới của Snapchat rất đơn giản. Nền tảng xã hội sẽ gửi thông báo để nhắc bạn thu gọn và cắt gọn danh sách bạn bè của mình.

  • Dưới tên hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào trường tin nhắn, Snapchat dành cho những người bạn thực sự. Bấm để xem danh sách bạn bè của bạn. “
  • Nó sẽ hướng bạn đến danh sách bạn bè.
  • Cuộn xuống và tìm những người bạn mà bạn muốn xóa.
  • Bấm và giữ một tên.
  • Nhấn vào tùy chọn Thêm.
  • Chọn Xóa bạn bè.

Tính năng “Kiểm tra bạn bè” của Snapchat là một cách tuyệt vời để nhắc bạn biết bạn bè của mình là ai. Theo Snapchat, nó sẽ ra mắt trên Android trong những tuần tới và trên iOS trong những tháng tới.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể đợi vài tuần hoặc vài tháng, bạn cũng có thể xem qua danh sách bạn bè của mình và bắt đầu xóa người dùng để tổng vệ sinh những người bạn không mong muốn.

Phương pháp 1

  • Để xem danh sách bạn bè của bạn, hãy nhấn vào hồ sơ của bạn.
  • Chọn “Bạn bè của tôi”. Nó sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn.

Phương pháp 2

  • Một cách khác để xóa người dùng khỏi danh sách của bạn là truy cập hồ sơ của họ.
  • Nhấn vào biểu tượng ba chiều dọc.
  • Nhấn vào Xóa.

Bạn nghĩ gì về tính năng xác minh bạn bè của Snapchat? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ giúp giữ quyền riêng tư của bạn trên một nền tảng xã hội? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Những chiếc ốp lưng tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

Hướng dẫn • 17/11/2022

Ốp lưng có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời cho iPhone XR của bạn; chúng trông thời trang, bảo vệ thiết bị ...

Perfect World: Cách cấu hình game Mượt mà Fix Lag và Giả Lập PC

Hướng dẫn • 17/09/2022

Hướng dẫn anh em cấu hình game Perfect World VNG mượt mà giảm giật lag tối đa cũng như cách cài giả lập Perfect ...

Sửa lỗi cài đặt Roblox Infinite Loop khi cài đặt trên Mac hoặc PC

Hướng dẫn • 15/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Ưu điểm và lợi ích hàng đầu của việc sử dụng VPN cho Windows

Hướng dẫn • 04/05/2022

Duyệt trên Internet cho phép bạn truy cập vào nhiều loại thông tin hơn. Nhưng nó cũng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm ...