Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/05/2022

Các dịch vụ phát trực tuyến cung cấp cho hàng triệu người dùng quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình. Ai biết được ngành công nghiệp có thể làm gì khác khi Disney Plus tham gia vào cuộc cạnh tranh. Các fan của Disney đang rất mong chờ những chương trình và bộ phim mới cùng với những bộ phim kinh điển của Disney luôn được yêu thích và theo dõi.

Tuy nhiên, khi Disney ra mắt Disney +, điều gì sẽ xảy ra với dịch vụ DisneyLife hiện có của họ?

Disney đã giới thiệu DisneyLife vào năm 2015 với tư cách là doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phát trực tuyến. Nó đã có mặt ở một số quốc gia ở Vương quốc Anh, Ireland và một số quốc gia ở Châu Á. Với lớp phủ của các dịch vụ phát trực tuyến từ cùng một nguồn gốc, nhiều người đăng ký không thể không tự hỏi họ sẽ làm gì với Disney + đã có ở đây.

Đổi thương hiệu DisneyLife

DisneyLife

Theo Disney, Disney Plus sẽ cung cấp các bộ phim và chương trình tương tự trên DisneyLife. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ giữ lại những bộ phim kinh điển, ngoại trừ một số bộ phim và chương trình nổi tiếng như Người đẹp và quái vật, The Simpsons, và Coco của Pixar.

Công ty Disney đã xác nhận rằng DisneyLife hiện đã được đổi tên thành Disney +. Người dùng DisneyLife ở các quốc gia khác vẫn có thể tận hưởng dịch vụ phát trực tuyến hiện có vì Disney + sẽ chuyển sang các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ. Disney hứa hẹn sẽ cập nhật cho người dùng DisneyLife của mình ngay khi Disney Plus có mặt tại địa phương, được cho là sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2020.

Sau khi Disney + có mặt ở quốc gia của bạn, nó sẽ có sẵn với các gói định giá khác nhau. Ở Mỹ, Disney + có giá 7 đô la mỗi tháng hoặc 70 đô la cho cả năm.

Còn DisneyNow thì sao?

DisneyNow

Một dịch vụ phát trực tuyến khác của Disney đang nổi lên mà nhiều gia đình đã chào đón vào nhà của họ trong những năm gần đây. DisneyNow là một ứng dụng truyền hình tập hợp các loạt phim nổi tiếng, phim điện ảnh, truyền hình trực tiếp và phim Disney Channel trên một nền tảng.

Trong khi DisneyPlus hướng đến nhiều loại phim và chương trình cho cả người lớn và trẻ em, DisneyNow có các chương trình dành cho trẻ em hướng đến trẻ em từ 2-14 tuổi. Bạn có thể tìm thấy các bộ phim và chương trình tương tự trên các kênh truyền hình như Disney Juniors, Disney Channel và Disney XD.

DisneyNow không phải là một dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Disney +. Để sử dụng ứng dụng, bạn cần đăng nhập bằng cáp và đăng ký. DisneyNow dành cho người đăng ký cáp nhiều hơn, trong khi Disney + dành cho những người đã chọn không tham gia các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Hulu. Với suy nghĩ đó, DisneyNow có thể sẽ ở lại một thời gian và cùng tồn tại với Disney +.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách chuyển đổi giữa các trò chơi bằng Tiếp tục nhanh trên Xbox Series X, Series S

Hướng dẫn • 27/04/2022

(Nguồn ảnh: Microsoft) Nội dung chính Cách hoạt động của sơ yếu lý lịch nhanh (và một số lưu ý) Cách chuyển đổi giữa ...

State Of Survival: Governor là gì? Vốn, Tiền và giới thiệu toàn bộ

Hướng dẫn • 20/09/2022

Có rất nhiều tiểu bang trong trò chơi State Of Survival. Mỗi tiểu bang có thể có một thống đốc. Thống đốc được bổ ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Mẹo hỗ trợ iPhone: Cách xem nội dung trên màn hình của bạn bằng VoiceOver

Hướng dẫn • 23/11/2022

Apple cung cấp nhiều tùy chọn trợ năng cho iPhone và iPad, bao gồm cả VoiceOver, có thể nói các mục trên màn hình ...