Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

John Wick đã trở thành một trong những loạt phim hay nhất trong lịch sử gần đây, dường như đã thay đổi thể loại và tạo ra nhiều phim nhái với những cảnh tương tự với cường độ cao. John Wick: Chương 4 ra rạp vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, mang đến cho chúng ta một cơ hội khác để gặp Keanu Reeves, người yêu của nước Mỹ, đảm nhận các đặc vụ bí mật, thợ săn tiền thưởng và thậm chí tìm ra những cách sáng tạo để tiêu diệt kẻ xấu bằng bút chì.

Trước khi bạn bắt đầu xem chương cuối cùng, hãy dành một chút thời gian để hồi tưởng lại những bộ phim hoặc xem tất cả chúng lần đầu tiên. Tất cả bốn phần đều có sự góp mặt của Lance Reddick quá cố; Tại buổi ra mắt Chương 4, Reeves đã đề nghị (Opens in a new window) một lời tưởng nhớ đầy xúc động tới nam diễn viên, người đã qua đời vào tháng này ở tuổi 60.

Ba phần phim John Wick đầu tiên được phát sóng trên Peacock hoặc fuboTV. Mặt khác, có một số nơi bạn có thể mua và thuê chúng.

John Wick

Sát thủ huyền thoại John Wick buộc phải giải nghệ sau một bi kịch để trả thù chính xác theo cách duy nhất mà anh ta biết: giết tất cả những ai chọc tức anh ta. Thêm vào đó là tiền thưởng cho cái đầu của Bấc và bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời. John Leguizamo, Alfie Allen và Michael Nykvist mang đến sự thú vị cho trò chơi.

John Wick: Chương 2

John Wick lên kế hoạch tiếp tục cuộc sống nghỉ hưu yên tĩnh của mình cho đến khi Santino D’Antonio xuất hiện và yêu cầu một đặc ân mà kẻ giết người không thể từ chối. Công việc? Loại bỏ thủ lĩnh của Tổ chức tội phạm Camorra, người cũng tình cờ là em gái của D’Antonio. Không có gì nói “đoàn tụ gia đình” bằng việc thuê một sát thủ để giết anh chị em ruột thịt. Riccardo Scamarchio đóng vai phản diện và bạn có thể thưởng thức những màn trình diễn ngoạn mục của Ruby Rose và Claudia Gerini.

John Wick: Chương 3 – Parabellum

Trong chương thứ ba của Vic saga, anh ta mắc một sai lầm rõ ràng – anh ta giết một thành viên của High Table. Bị đuổi khỏi hội và được thưởng 14 triệu đô la cho cái đầu của anh ta, Vic tiếp tục chạy trốn. Anjelica Huston, Asia Kate Dillon và Halle Berry hoàn thành dàn diễn viên của phần ba.

John Wick: Chương 4

Trong phần bốn của loạt phim, John Wick học cách đánh bại High Table. Cuộc phiêu lưu mới nhất của anh ấy sẽ bao gồm tiền thưởng cao hơn cho cái đầu của anh ấy và một ác quỷ mới sẽ biến những người bạn cũ thành kẻ thù. Mong đợi Bill Skarsgard, Donnie Yen, Scott Adkins và sự trở lại của những nhân vật quen thuộc được yêu thích như Laurence Fishburne và Ian McShane.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Vũ trụ mở rộng của John Wick: Vẫn đến

Sau bốn phần phim, vũ trụ John Wick sẽ mở rộng với các phần phụ và loạt phim. Đây là những gì bạn nên chú ý trong tương lai gần:

  • lục địa: phần tiền truyện của bộ phim gốc, lục địa kể câu chuyện về cách Winston Scott tiếp quản khách sạn Continental vào những năm 1970 và biến nó thành nơi ẩn náu của kẻ giết người. Sê-ri nhỏ sắp tới sẽ ra mắt trên Peacock vào khoảng năm 2023.

  • nữ diễn viên ba lê: Ana de Armas sẽ đóng vai một nữ diễn viên ba lê có tiêu đề săn lùng những kẻ đã giết gia đình cô. Xảy ra giữa Chương 3Chương 4McShane, Reeves, Reddick và Houston dự kiến ​​sẽ xuất hiện. Không có ngày phát hành đã được công bố, nhưng bộ phim hiện đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ.

  • John Wick: Chương 5: ban đầu dự định chụp gần nhau Chương 4Lionsgate quyết định tiếp tục với một bộ phim trước khi thực hiện bộ phim tiếp theo trong loạt phim.

Xem John Wick: Chương 4 tại các rạp vào ngày 24 tháng 3.

Nội dung tương tự:

Cách bật công cụ Microsoft Edge Crapware Blocker

Hướng dẫn • 26/03/2023

Microsoft Edge cung cấp một tính năng mới sẽ tăng mức độ bảo mật cho trình duyệt của bạn. Bật tính năng mới Công ...

BitLife Grouipe Challenge: Hướng dẫn cách kết hôn trong BitLife

Hướng dẫn • 08/04/2023

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn ...

Sửa mã lỗi Netflix M7020, O7701-1003 hoặc C7701-1003

Hướng dẫn • 06/06/2023

Với hàng triệu người đăng ký đang hoạt động trên khắp thế giới sử dụng Netflix, những sai sót là không thể tránh khỏi. ...

Cách sửa lỗi Snapchat Cameos không xuất hiện

Hướng dẫn • 25/03/2023

Nếu Snapchat Cameos của bạn không hoạt động và không hiển thị, có một số cách để khắc phục. Khách mời của Snapchat là ...